วงในสัมมนาร้านอาหาร "ปรับธุรกิจร้านอาหารให้ก้าวทันโลกยุคดิจิตอล #26
  1. วงในสัมมนาร้านอาหาร "ปรับธุรกิจร้านอาหารให้ก้าวทันโลกยุคดิจิตอล #26

วงในสัมมนาร้านอาหาร "ปรับธุรกิจร้านอาหารให้ก้าวทันโลกยุคดิจิตอล #26

ภาพบรรยากาศงานสัมมนา Wongnai for Business "ปรับธุรกิจร้านอาหารให้ก้าวทันโลกยุคดิจิตอล ประจำเดือนมิถุนายน 2018"
18 ก.ค. 2018 · โดย

ผ่านไปเรียบร้อยสำหรับการสัมมนา "ปรับธุรกิจร้านอาหารให้ก้าวทันโลกยุคดิจิตอล ประจำเดือนมิถุนายน 2018" ที่ S2M Cafe โดย Wongnai.com ซึ่งจัดขึ้นเพื่อผู้ประกอบการร้านอาหารโดยเฉพาะ สนับสนุนผู้ประกอบการร้านอาหารในด้านต่างๆ เพื่อให้ร้านอาหารเติบโตไปด้วยกันและสำหรับงานสัมมนา Wongnai for Business ที่จัดขึ้นเจ้าของร้านทุกคนจะได้มีส่วนร่วมแบ่งปันประสบการณ์รวมทั้งความรู้ด้านการทำธุรกิจร้านอาหารจากกูรูตัวจริง!!! 

ที่ได้ร่วมสัมมนาในครั้งนี้นำโดย คุณคุณวิชิดา แสงสง่าพงศ์ จาก Wongnai กับการบรรยายในหัวข้อ “การประชาสัมพันธ์ร้านอาหารผ่านสื่อออนไลน์ด้วย Wongnai” ร่วมด้วย เชฟ ชวลิต ยิ้มประเสริฐ ตำแหน่ง Executive Sous Chef ของ Unilever Food Solutions กับการบรรยายในหัวข้อ “การบริหารงานครัวไม่ให้สะดุดด้วย Modern Scratch และ Premixed Sauces” และสุดท้ายกับ คุณธนพงศ์ วงศ์ชินศรี (ต่อ) Director of Amarin Academy และเจ้าของร้าน Penguin Eat Shabu ในหัวข้อ “ส่องทำเลทองสำหรับเปิดร้านอาหาร”

การสัมมนาครั้งนี้ได้รับการตอบรับจากเจ้าของร้านอาหารเป็นอย่างดี เราได้รวบรวมภาพบรรยากาศในวันนั้นมาฝากกัน สำหรับใครที่พลาดการสัมมนาดีๆ ครั้งนี้ไป ต้องติดตามกันให้ดี ครั้งหน้าเราจะมีกิจกรรมดีๆ แบบนี้มาฝากชาววงในอีกแน่นอนค่ะ 

Seminar
Seminar
Seminar
Seminar
Seminar
Seminar
Seminar
Seminar
Seminar
Seminar
Seminar
Seminar
Seminar

โครงการ Wongnai for Business สนับสนุนผู้ประกอบการร้านอาหารในด้านต่างๆ เพื่อให้ร้านอาหารเติบโตไปด้วยกันและ สำหรับงานสัมมนา Wongnai for Business ที่จัดขึ้นเจ้าของร้านทุกคนจะได้มีส่วนร่วมแบ่งปันประสบการณ์รวมทั้งความรู้ด้านการทำธุรกิจร้านอาหารจากกูรูตัวจริง!!! สัมมนาครั้งนี้นำโดย คุณศุภสิน จงเจียมดี จาก Wongnai กับการบรรยายในหัวข้อ “เผยกลยุทธ์การประชาสัมพันธ์ร้านอาหาร” ร่วมด้วย เชฟ ชวลิต ยิ้มประเสริฐ ตำแหน่ง Executive Sous Chef ของ Unilever Food Solutions กับการบรรยายในหัวข้อ “การบริหารงานครัวไม่ให้สะดุดด้วย Modern Scratch และ Premixed Sauces” และสุดท้ายกับ คุณธนพงศ์ วงศ์ชินศรี (ต่อ) Director of Amarin Academy และเจ้าของร้าน Penguin Eat Shabu กับการบรรยายในหัวข้อ “ส่องทำเลทองสำหรับเปิดร้านอาหาร”

Seminar

โดยการเข้าร่วมงานในครั้งนี้ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้นค่ะ และเพื่อการแลกเปลี่ยนความรู้กันอย่างเต็มที่ ทาง Wongnai จึงขอจำกัดผู้เข้าร่วมงานเพียง 50 ท่านเท่านั้น ลงทะเบียนได้ที่นี่>> https://goo.gl/forms/P8iGXbr4ybT6eFb23

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line@ : @wongnai4biz หรือ คุณแบงค์ 087-684-5884 ปล. สัมมนานี้ สามารถถามได้ทุกคำถามที่อยากทราบเกี่ยวกับเนื้อหาในงานครับ :)- The Wongnai Team

สำหรับผู้ประกอบการร้านอาหาร ที่ต้องการปรึกษาเกี่ยวกับการทำการตลาดในโลกออนไลน์ วงในก็มีผู้เชี่ยวชาญที่สามารถให้คำแนะนำกับท่านผู้ประกอบการร้านทุกคนได้ เพียง คลิกที่นี่ เพื่อรับคำปรึกษา โดยไม่มีค่าใช้จ่าย