สัมมนาชี้ช่องรวยด้วยเทคนิคจัดการร้านอาหารผ่าน Wongnai POS
  1. สัมมนาชี้ช่องรวยด้วยเทคนิคจัดการร้านอาหารผ่าน Wongnai POS

สัมมนาชี้ช่องรวยด้วยเทคนิคจัดการร้านอาหารผ่าน Wongnai POS

สัมมนานี้มีแต่รวย! เพราะเราเผยทุกกลเม็ดเคล็ดลับเพิ่มยอดขายที่มีแต่รุ่งอย่างหมดเปลือกโดยผู้เชี่ยวชาญและผู้ประกอบการที่ประสบความสำเร็จจริง!
13 ส.ค. 2019 · โดย

อิ่มหนําไปกับหัวข้อสัมมนา “รวมเทคนิคจัดการร้านอาหารให้สำเร็จ…ด้วยเคล็ด (ไม่) ลับ ผ่าน Wongnai POS” ที่เพิ่งจัดไปในกรุงเทพฯ แต่งานนี้เรียกได้ว่า เรียกร้องกันเข้ามาอย่างไม่ขาดสายสำหรับผู้ที่ไม่สะดวกเดินทางมายังกรุงเทพฯ ครั้งนี้ Wongnai for Business ขอบุก ขอนแก่น เป็นแห่งแรก ชาวขอนแก่นเตรียมตัวให้พร้อม เพราะงานนี้รับจำนวนจำกัด แถมยังเข้าร่วมงานได้ ฟรี!

เพื่อเป็นการเชื่อมต่อสิ่งดีๆ สู่ผู้ประกอบการธุรกิจร้านอาหาร รวมถึงผู้ที่สนใจอยากเปิดธุรกิจร้านอาหาร Wongnai for Business จึงขออาสาเป็นตัวแทนในการส่งต่อกลเม็ดเคล็ด (ไม่) ลับ เจาะลึกระบบปฏิบัติการอย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นระบบ CRM และ Wongnai POS ในวันพฤหัสบดีที่ 22 สิงหาคม 2562 เวลา 13.00-17.00 น. ณ สำนักงานอุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น (KKU Science Park) จังหวัดขอนแก่น

seminar wongnai for business

พร้อมขนขบวนผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดการร้านอาหารอย่าง คุณธิติวุฒ อุดมชัยพร Business Development จาก Wongnai Media Co., Ltd. ที่จะมาเผยทุกเทคนิคเด็ด ช่วยให้คุณเข้าใจเทคนิคการทำการตลาดร้านอาหารยุคออนไลน์ และเคล็ดลับจัดการร้านอาหารให้รุ่งด้วยตัวช่วยเทคโนโลยี รวมไปจนถึงการสร้างระบบสมาชิก (CRM for Restaurant) เพื่อรักษาฐานลูกค้าประจำ พร้อมทั้งขยายฐานลูกค้าใหม่ในเวลาเดียวกัน

ตลอดจนการแชร์เทคนิคการปรับตัวของธุรกิจคาเฟ่สู่ยุคออนไลน์ พร้อมไขทุกข้อสงสัยสู่ความสำเร็จ โดยคุณนิก Co-founder ร้าน Sri Brown Cafe’ กังสดาล จังหวัดขอนแก่น ที่มียอดออเดอร์สุดปัง และได้รับการคัดเลือกให้เป็น 1 ใน 3 ร้านคาเฟ่ยอดนิยมของจังหวัดขอนแก่นจากคะแนนการรีวิวของผู้ใช้แอปฯ Wongnai ถึง 4 ดาว

seminar wongnai for business

ไม่เพียงเท่านั้น งานนี้ Wongnai for Business ขอจัดหนัก จัดเต็มเพื่อชาวขอนแก่นและชาวอีสานทุกท่านที่เดินทางมาเข้าร่วมโดยเฉพาะ ด้วยการจัด Workshop ในหัวข้อ “จัดการร้านให้สำเร็จด้วย Wongnai POS” ซึ่งนำทัพโดยผู้เชี่ยวชาญอย่าง POS Support Executive (PSE) ที่จะมาตอบทุกคำถาม พร้อมสอนเทคนิคเด็ดที่ผู้เข้าร่วมงานสัมมนานี้เท่านั้นจะได้รับและนำกลับไปใช้ได้แบบฟรีๆ ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมงานทุกท่านยังสามารถสัมผัสกับ Wongnai POS ของจริงได้ภายในงานเท่านั้น

พิเศษสุด! โปรโมชั่นสุด Exclusive สำหรับผู้เข้าร่วมงานสัมมนาเท่านั้น!! เพียงช็อปภายในงานลดสูงสุดถึง 900 บาทต่อเดือน พร้อมรับทันที Gift Voucher มูลค่า 500 บาท จาก Makro

seminar wongnai for business

พร้อมรับเลย ป้ายเปิด-ปิดและสติ๊กเกอร์ติดหน้าร้าน เพิ่มรีวิว จาก Wongnai ฟรี! เพียงลงทะเบียนเข้าร่วมงานสัมมนา สำหรับผู้โชคดีที่ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน จำนวน 20 ท่านเท่านั้น ลุ้นรับ หมอนรองคอ หรือ ผ้าปิดตาน้องหมี สุดน่ารักฟรี!งานเดียวคุ้มจุใจทั้งความรู้ ประสบการณ์ดีๆ ตลอดจนสิทธิพิเศษ ที่เจ้าของร้านพลาดไม่ได้

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย จำกัดผู้เข้าร่วมงานเพียง 80 ท่านเท่านั้น ลงทะเบียนได้ที่นี่ >> http://bit.ly/WNseminar

*เจ้าหน้าที่จะโทรยืนยันการเข้าร่วมงานล่วงหน้าวันสัมมนา 2 วัน

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line@ : @wongnai4biz หรือ คุณพราวลี่ เบอร์ 064-234-6565

คุณบิลลี่ เบอร์ 061-597-1463

หากผู้ประกอบการร้านอาหารท่านใดที่ต้องการปรึกษาเรื่องการทำการตลาดในโลกออนไลน์ Wongnai ก็มีบริการด้านการทำการตลาดออนไลน์ เพียง คลิกที่นี่ เพื่อรับรายละเอียดเพิ่มเติมและลงทะเบียนเปิดร้านบน Wongnai ฟรี!

รายละเอียดสถานที่จัดงานสัมมนา

สถานที่จัดงาน : สำนักงานอุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น (KKU Science park) จังหวัดขอนแก่น

ที่อยู่ : หมู่ที่ 16 123 ถนน กัลปพฤกษ์ ตำบลในเมือง อำเภอเมืองขอนแก่น ขอนแก่น 40002

พิกัด GPS : https://goo.gl/maps/FUYZ4srP8D2yqhNaA

ติดต่อ : 043 048 048, https://sciencepark.kku.ac.th/