สัมมนาเด็ด! เผยเคล็ดลับการใช้ Wongnai POS ขายยังไงให้มีแต่เฮง!
  1. สัมมนาเด็ด! เผยเคล็ดลับการใช้ Wongnai POS ขายยังไงให้มีแต่เฮง!

สัมมนาเด็ด! เผยเคล็ดลับการใช้ Wongnai POS ขายยังไงให้มีแต่เฮง!

ฉุดไม่อยู่! กับงานสัมมนาครั้งสำคัญที่เล่นเอาห้องประชุมแน่นเอี๊ยดไปด้วยผู้เข้าร่วมกว่า 90 ชีวิต ที่พร้อมมุ่งสู่ความสำเร็จไปด้วยกันผ่านการใช้ Wongnai POS
writerProfile
5 ก.ย. 2019 · โดย

จบไปแล้วกับ งานสัมมนาประจำเดือนสิงหาคม 2562 ในหัวข้อ “รวมเทคนิคจัดการร้านอาหารให้สำเร็จด้วยเคล็ด (ไม่) ลับผ่าน Wongnai POS” ซึ่งจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 22 สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมา ณ อุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น (KKU Science Park) จังหวัดขอนแก่น งานนี้คับคั่งไปด้วยผู้ลงทะเบียนเข้าร่วมงานกว่า 90 ชีวิต ทั้งที่มาจากจังหวัดขอนแก่น รวมไปจนถึงจังหวัดใกล้เคียงที่ทุ่มทุนเดินทางมาเข้าร่วมงานด้วยความมุ่งมั่น

Seminar Wongnai for Business
คุณธิติวุฒ อุดมชัยพร Business Development จาก Wongnai Media Co.,Ltd

ความพิเศษในงานครั้งนี้ Wongnai for Business จึงขอจัดหนักจัดเต็มให้สมกับการเฝ้ารอและความมุ่งมั่นตั้งใจลงทะเบียนล่วงหน้ากันเข้ามาอย่างล้นหลาม จนต้องเปิดรับเพิ่มเติมจากจำนวน 60 ท่าน ขยายและรองรับได้ถึงเพียง 90 ท่านเท่านั้น สำหรับใครที่พลาดโอกาสครั้งนี้ไป ต้องรอคอยติดตามผ่าน Facebook : Wongnai for Business กันให้ดีเลยนะครับ รับประกันได้ว่าครั้งหน้า เรายังมีหัวข้อดีๆ และเทคนิคเคล็ดลับที่เหล่านักธุรกิจและผู้ประกอบการร้านอาหารทุกท่านไม่สามารถหาได้จากที่อื่นอย่างแน่นอน!

มาเริ่มต้นและเปิดประเดิมกันด้วยผู้เชี่ยวชาญที่มากไปด้วยประสบการณ์อย่าง คุณธิติวุฒ อุดมชัยพร Business Development Manager จาก Wongnai Media Co.,Ltd วิทยากรท่านแรก ที่นอกจากจะมาเผยข้อมูล พร้อมอัปเดตเทรนด์ร้านอาหารประจำปี 2562 ความนิยมของผู้บริโภคต่ออาหารประเภทต่างๆ และแนวโน้มการเติบโตและการต่อยอดของธุรกิจร้านอาหารในประเทศไทย แต่คุณธิติวุฒ ยังมาพร้อมกับการวิเคราะห์ข้อมูลผ่านประสบการณ์ตรงจนนำมาสู่ข้อเสนอแนะสำหรับการวางแผนธุรกิจ การพัฒนาร้าน การกระตุ้นยอดขายอย่างเป็นระบบ ตลอดจนการเตรียมตัวรับมือกับปัญหาที่อาจเกิดขึ้นเมื่อเริ่มต้นประกอบกิจการร้านอาหาร

Seminar Wongnai for Business
บรรยากาศภายในงานสัมมนา ณ อุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น (KKU Science Park) จังหวัดขอนแก่น

อย่างไรก็ตาม การมาถึงขอนแก่นในครั้งนี้ หากจะมาแค่วิทยากรผู้เชี่ยวชาญคนเดียวคงยังไม่พอ เพราะเมื่อชาว Wongnai for Business ขนขบวนมาเยือนถึงจังหวัดขอนแก่นทั้งที ก็ต้องขอจัดหนักจัดเต็มให้คุ้มค่ากับการรอคอยของชาวอีสานทุกท่านด้วยพาร์ทพิเศษอย่าง “Secret Topic แชร์เทคนิคการปรับตัวร้านอาหารยุคออนไลน์ ไขทุกข้อสงสัยสู่ความสำเร็จ” ไปกับ คุณนิก Co-founder ร้าน Sri Brown Cafe’ กังสดาล คาเฟ่ยอดนิยม 1 ใน 3 ของจังหวัดขอนแก่น ที่กำลังก้าวเข้าสู่ปีที่ 6 แต่ยังคงได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าทุกท่านที่พร้อมให้คำชมผ่านแอปฯ Wongnai จนขึ้นฮิตติดชาร์จร้านคาเฟ่ประจำจังหวัดขอนแก่นกันเลยทีเดียว

Seminar Wongnai for Business
สัมภาษณ์สดแบบ Exclusive กับ คุณนิกและคุณแซม เจ้าของร้าน & Co-founder ร้าน Sri Brown Cafe’ กังสดาล คาเฟ่ยอดนิยม 1 ใน 3 ของจังหวัดขอนแก่น

ตบท้ายกันด้วย Workshop ในหัวข้อ “จัดการร้านอาหารให้สำเร็จด้วย Wongnai POS” โดยผู้เชี่ยวชาญด้านการวางระบบจัดการร้านอาหารอย่าง POS Support Executive (PSE) ที่พร้อมมาเผยทุกเทคนิคเคล็ดลับการใช้งานระบบ Wongnai POS ตลอดจนการเปิดสูตรสำเร็จการสร้างรายได้สุดปังผ่านการใช้ระบบ Wongnai POS ที่หลายคนอาจไม่ทราบมาก่อน ในขณะเดียวกันผู้เข้าร่วมงานยังได้สัมผัสกับระบบ Wongnai POS จริงที่มีให้เฉพาะผู้เข้าร่วมงานได้สัมผัสเท่านั้น!

Seminar Wongnai for Business
Workshop ในหัวข้อ "จัดการร้านอาหารให้สำเร็จด้วย Wongnai POS" โดยผู้เชี่ยวชาญ POS Support Executive (PSE)

เริ่มต้นกันด้วยการการสาธิตการใช้งาน ระบบจัดการร้านอาหาร หรือ Wongnai POS ไม่ว่าจะเป็นฟีเจอร์การออเดอร์สินค้า การเปลี่ยนหน้าโปรไฟล์ร้านค้าด้วยตัวเอง ฟีเจอร์การวางผังโต๊ะ หรือแม้แต่การแก้ไขข้อมูลหน้าร้านในระบบ Wongnai POS ที่เชื่อมต่อโดยตรงไปยังเว็บและแอปฯ Wongnai ที่มีผู้ใช้กว่า 8 ล้านคนต่อเดือนได้อย่างง่ายดาย

สำหรับผู้ที่สนใจระบบจัดการร้านอาหารแบบมืออาชีพอย่าง Wongnai POS ภายในงานเรายังปิดท้ายกันด้วยโปรโมชั่นสุด Exclusive! ที่มีภายในงานเท่านั้น สัมมนาครั้งนี้เรียกได้ว่า ได้ทั้งความรู้ เทคนิคต่างๆ มากมาย พร้อมของสมมนามูลค่ากว่า 500 บาท แถมยังได้น้องหมีติดไม้ติดมือกลับบ้านกันไปอีกด้วย เรียกได้ว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม!

Wongnai POS
สัมผัสกับระบบ Wongnai POS ได้จริง!
Wongnai POS
Wongnai POS

กลับมาอีกครั้ง! สำหรับผู้ที่พลาดโอกาสดีๆ และสนใจเข้าร่วมงาน เพื่อรับเทคนิคและเคล็ดลับแบบจัดเต็มอย่างชาวขอนแก่นและชาวอีสานทุกท่านในสัมมนาครั้งที่ผ่านมา พวกเรา Wongnai for Business กลับมาอีกครั้งกับงานสัมมนาประจำเดือนกันยายน 2562 ในหัวข้อ “รวมเทคนิคจัดการร้านอาหารให้สำเร็จด้วยเคล็ด (ไม่) ลับผ่าน Wongnai POS” ฉบับอังกอร์สุดพิเศษ เสริมทัพด้วยหัวข้อสุดเด็ดกับฟีเจอร์ใหม่มาแรงอย่าง ระบบรักษาความสัมพันธ์ลูกค้า (CRM for Restaurant) รักษาลูกค้าเก่าอย่างไรให้ติดงอมแงม พร้อมเผยเทคนิคขยายฐานลูกค้าใหม่สุดปังจนลูกค้าต้องกลับมาใช้บริการซ้ำ!

และที่พลาดไม่ได้เลย คือหัวข้อใหม่สุดเด็ด “บริหารร้านด้วยระบบ POS ลด Pain Point...เพิ่มยอดขายให้ร้านอาหารเติบโต” รวมเคล็ดลับให้ร้านอาหารมีแต่รุ่งด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ พร้อมด้วยเทคนิคการตลาดร้านอาหารยุคออนไลน์ตามแบบฉบับคน Wongnai ที่ใครรู้เป็นต้องอึ้ง!

Seminar Wongnai for Business
สัมมนาประจำเดือนกันยายน 2562 ที่คุณพลาดไม่ได้!

ทั้งนี้ ภายในงานเรายังขนระบบ Wongnai POS ให้ทุกท่านได้สัมผัสจริงกันแบบจุใจ นำทัพโดยผู้เชี่ยวชาญ Sale Trainer ที่จะมาสอนวิธีการใช้งานอย่างใกล้ชิด รับรองได้ว่าสัมมนาครั้งนี้ ทุกท่านจะได้รับทั้งความรู้และประสบการณ์ตรงที่สามารถนำกลับไปใช้กับธุรกิจร้านอาหารของท่านได้อย่างแน่นอน!

ยังไม่หมด! เพราะงานนี้เรายังมีโปรโมชั่นสุดพิเศษที่มาตามคำเรียกร้อง แต่จะเป็นอะไรนั้น หาคำตอบได้ที่งานสัมมนา “รวมเทคนิคจัดการร้านอาหารให้สำเร็จด้วยเคล็ด (ไม่) ลับผ่าน Wongnai POS” ฉบับอังกอร์สุดพิเศษ ในวันจันทร์ที่ 9 กันยายน 2562 เวลา 13.00-17.00 น. ณ AIS D.C. The Emporium ชั้น 5

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย จำกัดผู้เข้าร่วมงานเพียง 50 ท่านเท่านั้น ลงทะเบียนได้ที่นี่ >> http://bit.ly/WNseminar

*เจ้าหน้าที่จะโทรยืนยันการเข้าร่วมงานล่วงหน้าวันสัมมนา 2 วัน

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line@ : @wongnai4biz หรือ คุณพราวลี่ เบอร์ 064-234-6565 คุณบิลลี่ เบอร์ 061-597-1463

หากผู้ประกอบการร้านอาหารท่านใดที่ต้องการปรึกษาเรื่องการทำการตลาดในโลกออนไลน์ Wongnai ก็มีบริการด้านการทำการตลาดออนไลน์ เพียง คลิกที่นี่ เพื่อรับรายละเอียดเพิ่มเติมและลงทะเบียนเปิดร้านบน Wongnai ฟรี!

รายละเอียดสถานที่จัดงานสัมมนา

AIS D.C. ชั้น 5 The Emporium (ชั้นโรงภาพยนตร์ ฝั่งตรงข้าม)

ที่อยู่ : 5th Fl The Emporium 622 Sukhumvit Soi 24, Klong Toei, Bangkok, Thailand (BTS ลงสถานีพร้อมพงษ์)

พิกัด GPS : https://goo.gl/maps/Lxz8KyBsWn92

ติดต่อ : 02-029-2299, https://www.facebook.com/aisdesigncentre/