สัมมนาวงใน "เผยเคล็ดลับการจัดการร้านอาหารให้ก้าวทันโลกยุคดิจิตอล"
  1. สัมมนาวงใน "เผยเคล็ดลับการจัดการร้านอาหารให้ก้าวทันโลกยุคดิจิตอล"

สัมมนาวงใน "เผยเคล็ดลับการจัดการร้านอาหารให้ก้าวทันโลกยุคดิจิตอล"

ภาพบรรยากาศงานสัมมนา Wongnai for Business "เผยเคล็ดลับการจัดการร้านอาหารให้ก้าวทันโลกยุคดิจิตอล ประจำเดือนกันยายน 2018"
22 ต.ค. 2018 · โดย

ผ่านไปเรียบร้อยสำหรับการสัมมนา Wongnai for Business "เผยเคล็ดลับการจัดการร้านอาหารให้ก้าวทันโลกยุคดิจิตอล ประจำเดือนกันยายน 2018" ที่ AIS D.C The Emporium โดย Wongnai.com เมื่อวันศุกร์ที่ 14 กันยายน 2651 ซึ่งจัดขึ้นเพื่อผู้ประกอบการร้านอาหารโดยเฉพาะ สนับสนุนผู้ประกอบการร้านอาหารในด้านต่างๆ เพื่อให้ร้านอาหารเติบโตไปด้วยกัน และสำหรับงานสัมมนา Wongnai for Business ที่จัดขึ้นเจ้าของร้านทุกคนจะได้มีส่วนร่วมแบ่งปันประสบการณ์รวมทั้งความรู้ด้านการทำธุรกิจร้านอาหารจากผู้เชี่ยวชาญตัวจริงที่มีประสบการณ์แวดวงธุรกิจร้านอาหาร!!!

สัมมนาครั้งนี้นำโดย คุณศุภสิน จงเจียมดี จาก Wongnai กับการบรรยายในหัวข้อ “การประชาสัมพันธ์ร้านอาหารผ่านสื่อออนไลน์” ร่วมด้วย คุณพัทธ์ พิทักษ์สฤษดิ์ ตำแหน่ง Marketing Officer ของ Food Story กับการบรรยายในหัวข้อ “เปลี่ยน Pain Point ร้านอาหารให้เป็นยอดขายระดับเซียน”และสุดท้ายกับ การพูด-คุย กับกูรูด้านร้านอาหารของประเทศไทย คุณ ธนพงศ์ วงศ์ชินศรี ที่ควบตำแหน่ง Director of Amarin Academy และเจ้าของธุรกิจตัวจริง ของร้าน Penguin Eat Shabu ร้านชาบูชื่อดัง เกี่ยวกับ "การสร้าง Branding ให้ธุรกิจเติบโตอย่างแตกต่าง" 

การสัมมนาครั้งนี้ได้รับการตอบรับจากเจ้าของร้านอาหารและผู้ที่สนใจเป็นอย่างดี เราได้รวบรวมภาพบรรยากาศในวันนั้นมาฝากกัน สำหรับใครที่พลาดการสัมมนาดีๆ ครั้งนี้ไป ต้องติดตามกันให้ดี ครั้งหน้าเราจะมีกิจกรรมดีๆ แบบนี้มาฝากชาววงในอีกแน่นอนค่ะ !

photo 11
photo 10
photo 1
คุณศุภสิน จงเจียมดี จาก Wongnai 
photo 2
photo 3
คุณพัทธ์ พิทักษ์สฤษดิ์ ตำแหน่ง Marketing Officer ของ Food Story
photo 4
photo 5
คุณ ธนพงศ์ วงศ์ชินศรี  Director of Amarin Academy และเจ้าของธุรกิจร้าน Penguin Eat Shabu
photo 6
photo 8
photo 12
photo 13
photo 14
photo 15

สำหรับผู้ประกอบการร้านอาหาร ที่ต้องการปรึกษาเกี่ยวกับการทำการตลาดในโลกออนไลน์ วงในก็มีผู้เชี่ยวชาญที่สามารถให้คำแนะนำกับท่านผู้ประกอบการร้านทุกคนได้ เพียง คลิกที่นี่ เพื่อรับคำปรึกษา โดยไม่มีค่าใช้จ่าย หรือติดต่อได้ที่ Line@ : @wongnai4biz ได้เลย!