ช่องทางใหม่มาร์ทเกาหลี ยอดหลักหมื่นตั้งแต่วันแรกบน LINE MAN MART!
  1. ช่องทางใหม่มาร์ทเกาหลี ยอดหลักหมื่นตั้งแต่วันแรกบน LINE MAN MART!

ช่องทางใหม่มาร์ทเกาหลี ยอดหลักหมื่นตั้งแต่วันแรกบน LINE MAN MART!

เจาะลึกแผนการขายจากร้าน Soul Korea Town ที่เข้าร่วมเดลิเวอรี่กับ LINE MAN MART เคล็ดลับเพิ่มยอดขาย ให้คนเข้าถึงได้ง่ายเพียงไม่กี่คลิก
writerProfile
6 มี.ค. 2022 · โดย

พูดคุยกับคุณบอล ณรงค์ศักดิ์ วิจิตรนุกูลประดิษฐ์ ตำแหน่ง Shop Manager และ Partner ของร้าน Soul Korea Town เอกมัย ที่เปิดช่องทางการขายเพิ่มใน LINE MAN MART ทำให้ลูกค้าเข้าถึงสินค้าเกาหลี 100% ได้มากยิ่งขึ้น

คุณบอล ณรงค์ศักดิ์ วิจิตรนุกูลประดิษฐ์ ตำแหน่ง Shop Manager และ Partner ของร้าน Soul Korea Town เอกมัย

ร้าน Soul Korea Town เริ่มจากการเป็นธุรกิจร้านสะดวกซื้อ, คาเฟ่, ความงามและ สถาปัตยกรรม เลยตั้งชื่อเพื่อให้ครอบคลุมทุกสินค้าและบริการ ในส่วนของสินค้าบน LINE MAN MART จะเป็นสินค้าจากส่วนของร้านสะดวกซื้อพวกขนม มาม่า ของแช่แข็ง ไอศกรีม และสินค้าต่างๆ จากเกาหลีที่คัดเลือกโดยคุณพ่อของแฟนคุณบอลที่เป็นคนเกาหลี โดยมีไอเดียที่ว่าย่านเอกมัยไม่มีสินค้าหรือบริการของเกาหลีเลย ก็เลยสร้างร้านนี้ขึ้นมาเพื่อตอบสนองความต้องการตนเองในจุดนี้และตอบสนองความต้องการความนิยมของคนไทยในยุคนี้ด้วย

ขนม มาม่า ของแช่แข็ง ไอศกรีม และสินค้าต่างๆ จากเกาหลี

ช่องทางการขายใน LINE MAN MART สำคัญกับเรามาก

ช่องทางการขายใน LINE MAN MART สำคัญกับเรามาก

ทางร้าน Soul Korea Town ต้องการเปิดร้านในช่วงล๊อคดาวน์เลยมองหาช่องทางขายอื่นๆ เพิ่มเติมนอกจากหน้าร้าน ก็เลยเลือก LINE MAN MART ที่ตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการสินค้าแต่ไม่สะดวกที่จะมาที่ร้าน เลยเปิดช่องทางเดลิเวอรี่ในส่วนนี้ขึ้น และผลตอบรับก็ดีมาก

เปิดช่องทางเดลิเวอรี่ในส่วนนี้ขึ้น และผลตอบรับก็ดีมาก

มาร์ทเกาหลี ยอดหลักหมื่นตั้งแต่วันแรกบน LINE MAN MART!

ในการเปิดขายทาง LINE MAN MART วันแรก มียอดขายมากกว่าหนึ่งหมื่นบาทเข้ามาจากทางช่องทางนี้ ซึ่งในปัจจุบันยอดขายจากทาง LINE MAN MART ถือเป็นรายได้ 10% ของทางร้านและมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ในทุกเดือน สินค้าที่ขายดีบน LINE MAN MART จะเป็นพวกขนมเกาหลี มาม่าเกาหลี คุ๊กกี้ต๊อกโบกี ซัลต๊อกพาย เรียวบราวนี่ ชินรามยอน และพวกสปาเกตตี้ ที่คนจะชอบซื้อมากที่สุด

ยอดขายจากทาง LINE MAN MART ถือเป็นรายได้ 10% ของทางร้าน

ความลับยอดขายคือเข้าถึงได้ง่ายและมีหลายช่องทางการซื้อ

ร้าน Soul Korea Town มีช่องทางการติดตามหลากหลาย ทั้ง LINE, Facebook, Instagram และ TikTok เราจึงสามารถนำโปรโมชั่นและสินค้าที่ขายใน LINE MAN MART มาโปรโมทในช่องทางที่เรามีได้ และทาง LINE MAN MART เองก็มีโปรโมชันส่งฟรีและโปรโมชันอื่นๆที่กระตุ้นลูกค้าให้เกิดยอดขายได้มากขึ้น นอกจากนี้ทางร้านยังตั้งอยู่ใจกลางเมือง ในโครงการ Park Avenue เอกมัยซอย 12-14 มีราคาที่ไม่แพงและมีสินค้าให้เลือกมากกว่า 2000 รายการ

Wongnai Merchant App ง่ายทั้งคนขายและคนซื้อ

ใช้งานง่ายแบบที่ถ้าลูกค้ารู้สึกว่าอยากให้สะดวกยังไง ตัวแอปฯก็ทำออกมาได้สะดวกแบบนั้นเลย มีทั้งที่เก็บข้อมูลหลังบ้านให้เก็บข้อมูล สามารถแก้ไขราคาและรายละเอียดได้ตลอดเวลา เนื่องจากสินค้าเกาหลีมีการเปลี่ยนแปลงข้อมูลตลอด ทางร้านก็สามารถแก้ไขตรงนี้ได้เองแบบทันท่วงทีได้เลย

Wongnai Merchant App ใช้งานง่าย

—----

👉 สมัครเปิดร้าน LINE MAN MART ฟรี! ไม่เก็บค่า GP คลิก : https://bit.ly/3HKcyVK

👉 ครองใจลูกค้าในพื้นที่คุณ เมื่อเข้าร่วมโครงการค่าส่ง 0 บาท สมัครเลย : https://bit.ly/3skvx2Q

เข้าร่วมกลุ่ม Facebook ครอบครัวร้านค้า LINE MAN Wongnai เพื่อพูดคุยกับพ่อค้าแม่ค้าบน LINE MAN MART ได้ที่นี่ >> https://bit.ly/3smqVJB

อ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ :