Wongnai x SCB เสิร์ฟสัมมนา! การทำการตลาดและคอนเทนต์สำหรับร้านอาหาร
  1. Wongnai x SCB เสิร์ฟสัมมนา! การทำการตลาดและคอนเทนต์สำหรับร้านอาหาร

Wongnai x SCB เสิร์ฟสัมมนา! การทำการตลาดและคอนเทนต์สำหรับร้านอาหาร

เจ้าของร้านอาหารเตรียมตัว! กับงานสัมมนาเจาะลึกการทำตลาดและคอนเทนต์ขั้นเทพ เพื่อสร้างความแข็งแกร่งให้ร้านอาหารคุณเหนือกว่าเจ้าอื่นท่ามกลางยุคดิจิทัล!
11 ต.ค. 2019 · โดย

เจ้าของร้านอาหารและผู้สนใจเปิดร้านอาหารเตรียมตัว! พบกับกิจกรรมสัมมนาดีๆ จาก Wongnai x SCB จัดเสิร์ฟหัวข้อสุดฮอตท่ามกลางวิกฤตเศรษฐกิจในยุคดิจิทัล ในหัวข้อ “ปรุงเสร็จพร้อมเสิร์ฟ! การทำการตลาดและคอนเทนต์สำหรับธุรกิจร้านอาหาร” โดย คุณ ธีรนัย สิทธิจำลอง Head of Lifestyle Content จาก Wongnai Media Co.Ltd ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จ นายฮ้อยชวนชิม

วันศุกร์ที่ 18 ตุลาคม 2562 เวลา 13.00 - 17.00 น. SCB Business สาขา Central Festival EastVille ชั้น 3 งานนี้ลงทะเบียน ฟรี! ไม่เสียค่าใช้จ่าย ลงทะเบียนได้ที่ >> https://bit.ly/2np33Ht

อย่างที่ทราบกันดีว่า การทำธุรกิจร้านอาหารในสมัยนี้ แค่อาหารอร่อยอย่างเดียวไม่พออีกต่อไป เพราะการแข่งขันในธุรกิจประเภทนี้เรียกได้ว่ามีอัตราที่สูงขึ้นในทุกๆ วัน เทคนิคการทำการตลาดและคอนเทนต์ได้กลายมาเป็นอาวุธสำคัญที่ทำให้ร้านของคุณเหนือกว่าคู่แข่ง สัมมนาในครั้งนี้จึงขอจัดเสิร์ฟหัวข้อดีๆ แบบจัดเต็ม เพื่อเจ้าของร้านอาหารโดยเฉพาะ!

ผู้เข้าร่วมสัมมนาจะได้พบกับหัวข้อต่างๆ มากมาย อาทิ การผลิตคอนเทนต์ในยุค Social Disruptive เทคนิคการสร้างคอนเทนต์สุดปัง เพื่อให้แบรนด์ของคุณเป็นที่รู้จักและเข้าถึงได้จากลูกค้าในวงกว้าง รวมถึงการแชร์ประสบการณ์ตรงและเบื้องหลังความสำเร็จของนายฮ้อยชวนชิม

Wongnai x SCB

นอกจากนี้ Wongnai ยังพร้อมจัดเสิร์ฟ เคล็ดลับการทำการตลาดแบบ Exclusive บนแพลตฟอร์ม Wongnai ที่เรียกได้ว่าหาจากงานอื่นไม่ได้อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น…

  • การจัดการธุรกิจร้านอาหารเชื่อมโลกออฟไลน์สู่ออนไลน์ด้วยระบบ Wongnai POS
  • เคล็ดลับการใช้ระบบเดลิเวอรี่ผ่าน Wongnai POS แพลตฟอร์มอันดับ 1 ด้านอาหารที่ร่วมมือกับยักษ์ใหญ่ด้านระบบเดลิเวอรี่อย่าง LINE MAN
  • ระบบสมาชิก (CRM for Restaurant) เรียนรู้การรักษาฐานลูกค้าเก่า พร้อมเปลี่ยนลูกค้าขาจรให้เป็นลูกค้าประจำด้วยทริคสุดพิเศษ!

และที่ขาดไม่ได้อย่างแน่นอน Wongnai x SCB ขอจัดเสิร์ฟ ดีลฮิต โปรฮอต พร้อม Voucher มูลค่ากว่า 1,000 บาท พิเศษสำหรับผู้เข้าร่วมงานสัมมนาเท่านั้น! งานนี้ รับจำนวนจำกัดเพียง 60 ที่นั่ง

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย >> ลงทะเบียนได้ที่นี่ คลิกเลย!!

*เจ้าหน้าที่จะส่งอีเมลยืนยันการเข้าร่วมงานล่วงหน้าวันสัมมนา 2 วัน

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line@: http://bit.ly/2MA6y6Z หรือ คุณไปป์ เบอร์ 083 1234 506

หากผู้ประกอบการร้านอาหารท่านใดที่ต้องการปรึกษาเรื่องการทำการตลาดในโลกออนไลน์ Wongnai ก็มีบริการด้านการทำการตลาดออนไลน์ เพียง คลิกที่นี่ เพื่อรับรายละเอียดเพิ่มเติมและลงทะเบียนเปิดร้านบน Wongnai ฟรี!

รายละเอียดสถานที่จัดงานสัมมนา

SCB Business สาขา Central Festival EastVille ชั้น 3

ที่อยู่ : SCB Business สาขา Central Festival EastVille ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ 69/1-2 ถนนประดิษฐ์มนูธรรม 10230

พิกัด GPS : https://goo.gl/maps/5RtvyJBJbX9jm6Np6

ติดต่อ : 02 251 8192, https://businesscenter.scb.co.th/th/