Wongnai x SCB สัมมนาสุดยิ่งใหญ่ ผลักดัน SME ไทยก้าวไกลฝ่าวิกฤตเศรษฐกิจ
  1. Wongnai x SCB สัมมนาสุดยิ่งใหญ่ ผลักดัน SME ไทยก้าวไกลฝ่าวิกฤตเศรษฐกิจ

Wongnai x SCB สัมมนาสุดยิ่งใหญ่ ผลักดัน SME ไทยก้าวไกลฝ่าวิกฤตเศรษฐกิจ

พบกับความร่วมมือครั้งยิ่งใหญ่! Wongnai x SCB ฝ่าวิกฤตเศรษฐกิจไทยด้วยสัมมนาสุดยิ่งใหญ่ ผลักดัน SME ไทยให้ก้าวไกลและเติบโตไปด้วยกัน
writerProfile
10 ต.ค. 2019 · โดย

พบกับความร่วมมือครั้งยิ่งใหญ่! Wongnai x SCB พาร์ทเนอร์ระดับประเทศที่ร่วมมือกันเพื่อสนับสนุนเจ้าของร้านอาหารฝ่าวิกฤตเศรษฐกิจไทย ด้วยกิจกรรมสัมมนาดีๆ พร้อมบูธให้คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารจาก Wongnai แพลตฟอร์มด้านอาหารอันดับ 1 ของประเทศไทยที่มีผู้ใช้กว่า 10 ล้านคนต่อเดือน ซึ่งจะเข้ามาผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันเข้ามาให้คำปรึกษาสำหรับผู้ที่สนใจอยากเปิดธุรกิจด้านอาหาร พร้อมด้วยธนาคารไทยพาณิชย์ (SCB) ธนาคารแห่งแรกของประเทศไทย ที่พร้อมให้คำปรึกษาและสนับสนุนการลงทุนแก่ผู้ประกอบการไทยและผู้ประกอบการรายย่อย (SME) ให้ก้าวไกลและเติบโตไปด้วยกัน

โดยหัวข้อเปิดประเดิมในครั้งนี้ หนีไม่พ้นหัวข้อ “รวมเทคนิคจัดการร้านอาหารให้สำเร็จด้วยเคล็ด (ไม่) ลับผ่าน Wongnai POS” ที่ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี จนเรียกร้องให้จัดอีกครั้ง เพราะยอดลงทะเบียนเต็มแน่นเอี๊ยดทำให้หลายท่านพลาดโอกาสในการเข้าร่วมงานสัมมนาในครั้งก่อนไป

Wongnai X SCB

สำหรับใครที่พลาดไปสามารถเข้าร่วมกิจกรรมสัมมนาครั้งนี้ได้ ใน วันพฤหัสบดีที่ 3 ตุลาคม 2562 เวลา 13.00-17.00 น. ณ SCB Business Center สาขาสยามสแควร์ ซอย 1 หัวข้อ “รวมเทคนิคจัดการร้านอาหารให้สำเร็จด้วยเคล็ด (ไม่) ลับผ่าน Wongnai POS” โดย คุณธิติวุฒ อุดมชัยพร Business Development Manager จาก Wongnai Media Co.Ltd

ซึ่งรวบรวมเอาเทคนิคเคล็ด (ไม่) ลับมาตีแผ่เพื่อช่วยผู้ประกอบการไทยอย่างเต็มรูปแบบ ครบเครื่องตั้งแต่ เทคนิคทำการตลาดร้านอาหารด้วย Wongnai POS เทคนิคการจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษเพื่อรักษาฐานลูกค้าเก่า และสร้างฐานลูกค้าใหม่ให้กลับมาใช้บริการอีกครั้ง รวมถึงเทคนิคการจัดการออเดอร์จากระบบเดลิเวอรี่ เพื่อเพิ่มยอดขายร้านอาหารของคุณอย่างมีประสิทธิภาพ

Wongnai X SCB

และที่ขาดไม่ได้ในงานนี้เลยคือ กิจกรรม Workshop ที่จะพาผู้เข้าร่วมงานทุกท่านไปสัมผัสกับระบบ Wongnai POS ของจริง โดยผู้เชี่ยวชาญจาก Wongnai อย่าง Sale Trainer ผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ที่จะมาไขทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับระบบ Wongnai POS แบบเจาะลึก ที่หากใครพลาดไป เรียกได้ว่าหาจะงานอื่นไม่ได้อย่างแน่นอน

นอกจากนี้ ภายในงานผู้เข้าร่วมสัมมนายังได้พบกับบูธจาก Wongnai POS พร้อมด้วย SCB ที่พร้อมให้คำปรึกษาเชิงธุรกิจ ผลักดันให้เจ้าของร้านอาหารสามารถประกอบธุรกิจได้อย่างราบรื่นท่ามกลางวิกฤตเศรษฐกิจไทยในปัจจุบัน

Wongnai X SCB

สำหรับเจ้าของร้านอาหารหรือผู้ประกอบการร้านอาหารท่านใดสนใจเข้าร่วมกิจกรรมสัมมนาดีๆ ในครั้งนี้ รีบลงทะเบียนเข้ามากันนะครับ เพราะครั้งนี้ที่นั่งมีจำนวนจำกัดเพียง 50 ที่นั่งเท่านั้น! ทั้งยังมาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษที่ใครเห็นเป็นต้องร้องว้าว ด้วยความร่วมมือกับ SCB ทำให้การจัดโปรโมชั่นในครั้งนี้พิเศษกว่าครั้งไหนๆ ใครอยากทราบราคาดีลสุดพิเศษในครั้งนี้ ลงทะเบียนกันเข้ามาได้เลยครับ!

Wongnai POS

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย จำกัดผู้เข้าร่วมงานเพียง 50 ท่านเท่านั้น 

>> ลงทะเบียน คลิกที่นี่ได้เลย!

*เจ้าหน้าที่จะโทรยืนยันการเข้าร่วมงานล่วงหน้าวันสัมมนา 2 วัน

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line@: @wongnai4biz หรือ คุณพราวลี่ เบอร์ 064-234-6565 

หากผู้ประกอบการร้านอาหารท่านใดที่ต้องการปรึกษาเรื่องการทำการตลาดในโลกออนไลน์ Wongnai ก็มีบริการด้านการทำการตลาดออนไลน์ เพียง คลิกที่นี่ เพื่อรับรายละเอียดเพิ่มเติมและลงทะเบียนเปิดร้านบน Wongnai ฟรี!

รายละเอียดสถานที่จัดงานสัมมนา

SCB Business Center สาขาสยามสแควร์ ซอย 1

ที่อยู่ : SCB Business Center - Siam Square ซอย 1 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 (ลง BTS สถานีสยาม)

พิกัด GPS : https://goo.gl/maps/7pqtJ2i1t7hu8AAD6

ติดต่อ : 02 251 8192, https://businesscenter.scb.co.th/th/