Wongnai x SCB เสิร์ฟสัมมนาฝ่าวิกฤต ลดต้นทุน เพิ่มยอดขายสำหรับร้านอาหาร
  1. Wongnai x SCB เสิร์ฟสัมมนาฝ่าวิกฤต ลดต้นทุน เพิ่มยอดขายสำหรับร้านอาหาร

Wongnai x SCB เสิร์ฟสัมมนาฝ่าวิกฤต ลดต้นทุน เพิ่มยอดขายสำหรับร้านอาหาร

Wongnai x SCB เสนองานสัมมนาครั้งสำคัญ จับมือเจ้าของร้านอาหารและ SME ไทยมุ่งฝ่าวิกฤตเศรษฐกิจไทย ด้วยเคล็ดลับเด็ดเพิ่มยอดขาย ลดต้นทุน บริหารจัดการสต๊อกแบบมืออาชีพ
writerProfile
10 ต.ค. 2019 · โดย

จัดเต็มกันต่อแบบไม่มีกั๊ก! กับงานสัมมนาครั้งยิ่งใหญ่ภายใต้ความร่วมมือ Wongnai x SCB พาร์ทเนอร์ระดับประเทศที่พร้อมเสิร์ฟสัมมนาเด็ดกันอย่างต่อเนื่อง เพื่อสนับสนุนเจ้าของร้านอาหารฝ่าวิกฤตเศรษฐกิจไทยให้ก้าวไกลและเติบโตไปด้วยกัน

งานนี้พลาดไม่ได้ เพราะนอกจากจะมีกิจกรรมดีๆ อย่างสัมมนาในหัวข้อเด็ด พร้อมส่งต่อไม้ตายสู่เจ้าของร้านอาหารและ SME ไทยแล้ว ครั้งนี้ยังมาพร้อมกับบูธให้คำปรึกษาเชิงธุรกิจร้านอาหาร Wongnai POS และโปรเด็ด ราคาโดน สำหรับเจ้าของร้านอาหารหรือผู้ที่สนใจเปิดร้านอาหารโดยเฉพาะ ตลอดจนกลยุทธ์ทางการเงินเสริมสร้างธุรกิจอย่างไรให้มีแต่เฮง ถึงสิ้นปี!

รายละเอียดกิจกรรมสัมมนา Wongnai x SCB

วันพฤหัสบดีที่ 3 ตุลาคม 2562

    • หัวข้อ “รวมเทคนิคจัดการร้านอาหารให้สำเร็จด้วยเคล็ด (ไม่) ลับผ่าน Wongnai POS” โดย คุณธิติวุฒ อุดมชัยพร Business Development Manager จาก Wongnai Media Co.Ltd
    • เวลา 13.00-17.00 น. @SCB Business Center สาขาสยามสแควร์ ซอย 1

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก http://bit.ly/2mBikFd

วันอังคารที่ 8 ตุลาคม 2562

    • หัวข้อ “ลดต้นทุน! เพิ่มกำไร...ให้ร้านอาหารเติบโต” โดย คุณธนพงศ์ วงศ์ชินศรี เจ้าของร้านอาหาร Penguin Eat Shabu – บุฟเฟต์ชาบูและซูชิพรีเมียม 7 สาขา
    • เวลา 13.00-17.00 น. @SCB Business Center สาขาสยามสแควร์ ซอย 1

สำหรับสัมมนาในวันที่ 8 ตุลาคมที่จะถึงนี้ อัดแน่นไปด้วยหัวข้อโดนๆ จากผู้เชี่ยวชาญด้านการทำธุรกิจร้านอาหารโดยตรง คุณธนพงศ์ วงศ์ชินศรี เจ้าของร้านอาหาร Penguin Eat Shabu และบุฟเฟต์ชาบูและซูชิพรีเมียมอีกกว่า 7 สาขา ที่จะมาแชร์ โครงสร้างต้นทุนร้านอาหาร เทคนิคการลดต้นทุนและเพิ่มยอดขายและ การควบคุมต้นทุนและการบริหารจัดการสต๊อกผ่านระบบ Wongnai POS

Wongnai X SCB - Tor Penguin Eat Shabu

นอกจากนี้ ภายในงานผู้เข้าร่วมสัมมนายังได้พบกับบูธจาก Wongnai POS พร้อมด้วย SCB ที่พร้อมให้คำปรึกษาเชิงธุรกิจ ผลักดันให้เจ้าของร้านอาหารสามารถลดต้นทุน แต่เพิ่มยอดขายได้ท่ามกลางวิกฤตเศรษฐกิจไทยในปัจจุบัน

สำหรับเจ้าของร้านอาหารหรือผู้ประกอบการร้านอาหารท่านใดสนใจเข้าร่วมกิจกรรมสัมมนาดีๆ ในครั้งนี้ รีบลงทะเบียนเข้ามากันนะครับ เพราะครั้งนี้ที่นั่งมีจำนวนจำกัดเพียง 50 ที่นั่งเท่านั้น! ทั้งยังมาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษที่ใครเห็นเป็นต้องร้องว้าว ด้วยความร่วมมือกับ SCB ทำให้การจัดโปรโมชั่นในครั้งนี้พิเศษกว่าครั้งไหนๆ ใครอยากทราบราคาดีลสุดพิเศษในครั้งนี้ ลงทะเบียนกันเข้ามาได้เลยครับ!

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย จำกัดผู้เข้าร่วมงานเพียง 50 ท่านเท่านั้น 

>> ลงทะเบียน คลิกที่นี่ได้เลย!

*เจ้าหน้าที่จะโทรยืนยันการเข้าร่วมงานล่วงหน้าวันสัมมนา 2 วัน

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line@ คลิก http://bit.ly/2mOblJ1 หรือ คุณพราวลี่ เบอร์ 064-234-6565

หากผู้ประกอบการร้านอาหารท่านใดที่ต้องการปรึกษาเรื่องการทำการตลาดในโลกออนไลน์ Wongnai ก็มีบริการด้านการทำการตลาดออนไลน์ เพียง คลิกที่นี่ เพื่อรับรายละเอียดเพิ่มเติมและลงทะเบียนเปิดร้านบน Wongnai ฟรี!

รายละเอียดสถานที่จัดงานสัมมนา

SCB Business Center สาขาสยามสแควร์ ซอย 1

ที่อยู่ : SCB Business Center - Siam Square ซอย 1 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 (ลง BTS สถานีสยาม)

พิกัด GPS : https://goo.gl/maps/7pqtJ2i1t7hu8AAD6

ติดต่อ : 02 251 8192, https://businesscenter.scb.co.th/th/