รีวิว Fitness First สยามพารากอน

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
8 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
Fitness แบบ Platinum มาตัวเปล่าก็เล่นด้าย

เป็นอีกสาขาที่เปิดมานานแล้ว มีผ้าเช็ดตัวกับชุดให้ แต่ของที่ให้มาก็ค่อนข้างเก่าละ กางเกงบางตัวนี่ย้อยเชียว เป็นสาขาที่ใหญ่มาก มีสองชั้น ชั้นแรกจะมืดๆหน่อย แต่เครื่องเล่นเยอะมาก (แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังเต็มนะ หลังเลิกงานมีคนมาเล่นเยอะมากกกก) ห้อง Group Exercise ก็มีคนเล่นเยอะมาก เยอะจนบางจุดต้องมีทีวีมาตั้ง ฉายสิ่งที่เกิดขึ้นบนเวทีเลย

ดูเพิ่มเติม »
Fitness First สยามพารากอน

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
สถานที่กว้างขวาง แต่เครื่องเล่นผ่านการใช้งานมาเยอะ

สาขานี้กว้างขวางมีถึง 2 ชั้น ชั้นแรก จะเป็นเครื่องเล่นเวทต่างๆ ชั้น 2 จะเป็นห้องเข้าคลาสและที่ต่อยมวย สาขานี้คนค่อนข้างเยอะ เครื่องเล่นพวกเวท จะอาบไปด้วยเหงื่อ และคนรอต่อคิวเยอะ สาขานี้ผู้ชายเยอะ แอบน่ากลัวเล็กๆ เราเลยชอบเข้าคลาสมากกว่า วันนี้เราเข้าคลาส body balance คลาสนี้จะเบากว่า โยคะ ส่วนใหญ่จะเน้นการ balance ร่างกาย สาขานี้ดีตรงที่เราเห็นวิวฝั่งตรงข้ามพารากอน แดดบ่ายๆก็สวยดี เป็นการเข...

อ่านต่อ »

18 Likes0 Comment
Share
19 ธ.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
สาขานี้ดีจัง

เป็นผู้ติดตามสมาชิกหลักบัตรfitness first วันเสาร์-อาทิตย์ ได้เข้าใช้บริการฟรี 1คน 😸 -lockerของที่นี่เป็นกุญแจแบบอัตโนมัติ ของทางfitness ค่อนข้างปลอดภัยทีเดียวค่ะ -ห้องน้ำ 4ห้อง น้อยไปหน่อยค่ะ รอค่อนข้างนาน - ห้องอาบน้ำเยอะมาก น้ำแรง แชมพูค่อนข้างหอมค่ะ - ห้องซาวน่า (แบบแห้ง) ไม่ค่อยร้อนค่ะ ต้องราดน้ำเยอะๆ นั่งไปสัก15นาทีถึงจะได้ ^^ ใจอบห้องสตรีมมากกว่าค่ะ ส่วนที่ออกกำลังกายแบ่งเป็น2ชั้น ชั้น1...

อ่านต่อ »
Fitness First สยามพารากอนFitness First สยามพารากอนFitness First สยามพารากอน

8 Likes0 Comment
Share
11 ก.ค. 2016
photo
Quality Review
ขี้เกียจเดิน หาข้าวกินในฟิตเนสเนี่ยแหละ!

ตอนแรกเตรียมใจไว้ว่ายังไงแพงแบบ100++แน่ๆ แต่คือถูกกว่าที่คิดค่ะ ซื้อ 1)tuna mustard wrap (-60บาท) แป้งwrapนิ่มดี ไส้ไม่ได้แน่น คุณภาพตามราคา พออิ่มค่ะ 2)happy yogurt (-25บาท) ชอบyogurtของsqueezeมาแต่ไหนแต่ไร ให้น้อยแต่อร่อยค่ะ 140cal แต่น้ำตาลหนักมาก16g สรุปเอาไว้กินเวลารีบๆไปเล่นคลาสต่อค่ะ ไม่อิ่มอย่างแรง แต่ก็ไม่แพงดี555 นั่งชมวิวสวยๆจิบชาฟิตเนส มีผลไม้ อกไก่ ไข่ต้มขายด้วยนะคะ น้ำเปล่าขว...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
9 ต.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
อร๊างๆๆ ปล่อยพลังกันเถอะ!

ช่วงที่ผ่านมาห่างหายจากการเข้าฟิตเนสมาเกือบปีได้ จากที่ปกติหุ่นก็เสียสูญอยู่แล้ว มันเสียสูญหนักกว่าเดิมค่ะ รู้สึกเหนื่อยง่ายเหลือเกินนนน... เลยหันกลับมาเข้าฟิตเนสอีกครั้ง ที่เลือกที่นี้เพราะพักหลังมาแถวสยามบ่อยๆ เลยที่นี้แล้วกัน แล้วแถมสมัครที่นี่แล้วยังสามารถเข้าได้ทุกสาขา ชอบสุดน่าจะเป็น "ต่อยมวย" ( ยังเล่นไม่เก่งเนอะ ) รู้สึกเหมือนได้ปลดปล่อยดี เครียดๆ ปวดหัว โกรธใครเกลียดใคร ปล่อยพลังไป...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
12 ม.ค. 2016
photo
Quality Review
สะดวกมากใกล้รถไฟฟ้า

ขออนุญาตฝากประกาศหน่อยคะ Fitness near BTS siam and asoke !! Special price : True fitness VIP all club membership - You can go to fitness at Central world @siam or @chidlom, Exchange tower @asoke and Khae Rai intersection. - 1,500 Baht per month This price only include yoga. - You can play for another 36 months. - Very special price if purchase within January 2016. Lฝากประกาศหน่อ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

WE Fitness society วี โฮเทล
WE Fitness society วี โฮเทล
The Olympic Club โรงแรมปทุมวันพริ๊นเซส
The Olympic Club โรงแรมปทุมวันพริ๊นเซส
The 8th Health Club
The 8th Health Club
Fitness First Platinum Sathorn Square
Fitness First Platinum Sathorn Square
Curves Fitness (Thailand) เรนฮิลล์
Curves Fitness (Thailand) เรนฮิลล์