Kongju Clinic
705
แชร์
เคยมา
รีวิว
เพิ่มรูป
705
บันทึก
map
213/1-2 ถนน รัชดาภิเษก กรุงเทพมหานคร (ชั้น1 อาคาร เอส.เค.ดี มั่นคง กรุ๊ฟ)
66 ม. จาก MRT สุทธิสาร
โทร: 087-938-0222, 094-948-2226, 095-764-5015
บริการ

ข้อความเจ้าของร้าน

Kongju Clinic เป็นคลินิกศัลยกรรมและความงามครบวงจร ตั้งแต่การดูแลรักษาผิวพรรณ ศัลยกรรมตกแต่งความงาม รวมทั้งบริการด้านทรีทเมนต์และเลเซอร์ โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมทีมงานที่ได้รับการอบรมด้านความงามและบริการมาเป็นอย่างดี โดยเน้นการบริการที่ดีที่สุดและตอบโจทย์เฉพาะบุคคล ประเมินผลการทำตามความเป็นได้ ที่สามารถเปลี่ยนแปลงให้ดูดีขึ้น แนะนำและให้คำปรึกษาอย่างเป็นกันเองในบรรยากาศที่อบอุ่น โดยคำนึงถึงผลลัพธ์และความพึงพอใจของลูกค้าเป็นหลัก เพื่อให้ผลงานและการบริการตรงใจ ลูกค้ากลับออกไปด้วยรอยยิ้ม Kongju Clinic ตั้งอยู่ติดรถไฟฟ้าใต้ดินสถานีสุทธิสาร ทางออกประตู4 พร้อมที่จอดรถกว้างขวาง สะดวกสำหรับท่านที่นำรถมาเอง Kongju Clinicเนรมิตให้คุณสวยสมดั่งใจกับบริการ

เรียงตาม : /
ดูรีวิวที่พูดถึง
พนักงาน
บริการ
28 ส.ค. 2018
photo
4 check-ins
Quality Review
พ่นออกซิเจนผิว ก่อนทำเมโสหน้าใส ดีงาม

ก่อนมาทำต้องโทรจองคิวล่วงหน้าก่อน 1 วัน เพราะ วันนี้ที่ไปมีลูกค้ามารอคิวแน่น บางคนมาแบบไม่จองก็อดทำนะ เมโสหน้าใส 5 เข็ม 990 บาท ใช้เวลาในการทำ 20 นาที ขึ้นลิฟต์มายังชั้น 3 ก่อนทำพนักงานเช็ดทำความสะอาดผิวให้ก่อน ตามด้วยพ่นออกซิเจนผิวทั่วหน้า เพื่อดีท็อกซ์และเติมเต็มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ขั้นตอนนี้สบายผิวมาก เย็นสดชื่นสุดๆ แต่จักจี้หน่อย อิอิ หลังจากนั้นก็เช็ดผิว เพราะ เครื่องออกซิเจนผิวนี...

อ่านต่อ »
Kongju Clinic
Kongju Clinic
เคาเตอร์ชั้น1

17 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ครอบแก้ว ม่วงหน่อยแต่หายปวด หมอดี๊ดี

คลินิกสะอาด มีที่จอดรถสะดวก แยกเป็นสัดส่วนดี บริการก็ดี หมอน่ารัก ครอบดี หายปวดเมื่อยไปได้เยอะเลย *☺️☺️*เป็นความคิดเห็นตามความชอบส่วนบุคคล รสนิยม ประสบการณ์ ทิฐิ และจริต นะจ๊ะ จ่ายเงินกินเอง เราก็วิจารณ์และติชมตามจริงที่ได้กินได้เจอมา ดีก็ว่าไปตามดี แย่ก็ว่าไปตามนั้น อยากเห็นคำติชมเป็นการแก้ไข ปรับปรุง เพื่อให้ดีขึ้นไปมากกว่าการโกรธเกลียดสาปแช่งเรา แล้วก็ขออโหสิกรรมกันตรงนี้เลยนะจ๊ะ☺️

ดูเพิ่มเติม »
Kongju Clinic
Kongju Clinic
Kongju Clinic

17 Likes2 Comments
Share
2 ก.ย. 2018
photo
Quality Review
มาทำเมโสหน้าใส ซื้อดีลวงในคุ้ม พนักงานบริการดี

ซื้อดีลเมโสหน้าใส 5 เข็มราคาประมาณ 990 บาท ตอนแรกเข้าใจว่าทำครั้งเดียว สรุปครั้งละ 1 เข็ม เวลาทำครั้งละประมาณ 20 นาที พนักงานจะทำควาทสะอาดหน้า และใช้เข็ม แหลมประมาณเส้นด้าย จึกๆ ไปทั้วหน้า เราแอบจักกพจี๋ จากนั้นก้อน่าเปนการฉีดมั้ง ให้ได้หยดน้ำทั้วหน้า ทิ้งให้ซึม 10นาทีประมาณแล้วเช็ดออก ก็ถือว่ามาพักผ่อนหน้าเติมวิตามิน เราทำไป2เข็ม คิดว่าหลายเข็มถึงน่าจะเหนผลชัด พนักงานที่นี่บริการดีนะ

ดูเพิ่มเติม »
Kongju Clinic
Kongju Clinic

3 Likes2 Comments
Share

ร้านคล้ายๆ กันที่สมาชิกวงในแนะนำ

ธีระธรฌ์คลีนิก
กำลังจะปิด
Hers Clinic
ปิดอยู่
Medmetic By Meko เมดเมติก บาย เมโกะ
ปิดอยู่