Lotus Spa โรงแรมเดอะสุโกศล
47
เวลาทำการหรือบริการอาจมีการเปลี่ยนแปลง เนื่องจากสถานการณ์ โควิด-19 กรุณาติดต่อสถานที่นี้โดยตรงสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม
477 ถนนศรีอยุธยา The Sukosol Hotel กรุงเทพมหานคร (The Sukosol Hotel)
300 ม. จาก BTS พญาไท
500 ม. จาก BTS อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ
+1
โทร: 02-247-0123
บริการ

ข้อความเจ้าของร้าน

โลตัสสปา ตั้งอยู่ ชั้น 6 โรงแรมเดอะสุโกศล เป็นสปาที่มีการบำบัดโดยองค์รวม ตกแต่งในสไตล์ย้อนยุคคลาสสิกผสมผสานกับไทยโมเดิร์น

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
25 เม.ย. 2017
photo
Quality Review
ให้อาหารผิวเติมความสดชื่นกับโปร.ล่าสุด Magical Mango
บริการที่ใช้ : Choice of Oil Massage

Magical Mango โปรโมชั่นแพ็คเกจสปาตัวล่าสุดที่ผ่านคุณสมบัติพิเศษของมะม่วง สำหรับต้อนรับหน้าร้อนเป็นการให้อาหารผิวจะได้สดใสเปล่งปลั่งรับซัมเมอร์กัน ตลอดระยะเวลา 2 ชั่งโมงที่มีตั้งแต่การขัดตัวด้วยสครับมะม่วง แช่น้ำนมในจากุซซี่ และนวดอโรมาสจากน้ำมันมะม่วงสกัดเรียกว่าครบสูตรกันเลยเหมาะทั้งหญิงและชาย กลับออกมาด้วยผิวที่เนียนนุ่มอย่างที่ตัวเรารู้สึกได้เลยพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆสดชื่นตลอดทั้งวันครับ. ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
15 เม.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
สปาคุณภาพ ราคาเอื้อมถึง

ลองมาเป็นครั้งแรกเนื่องจากมี voucher สำหรับสมาชิก The Sukosol Membership นวดอะไรก็ได้ 90 นาที จ่าย 990 บาท ตอนแรกนึกว่าจะมีนวดแค่ไม่กี่ตัว หรือราคาไม่ต่างกันมากระหว่างใช้กับไม่ใช่ voucher หรือเงื่อนไขนู่นนี่นั่นยุบยับ แต่ไม่เลย ใช้ตัว signature massage ก็ยังได้ เลยจัดสิคะรออัลไล! ตัว Signature นี้ราคาเต็มอยู่ที่ประมาณ 2,3xx ไม่แน่ใจ เค้าบอกว่าเป็นสไตล์นวดไทยแต่ใช้น้ำมันอโรม่า ตัวที่อยู่ใน pac...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ผ่อนคลายอารมณ์ ปล่อยวางร่างกายกับอโรม่าที่นี่กัน😚

สวัสดีค่ะ วันนี้แพทตี้พามารีวิวกับที่ Lotus Spa @ โรงแรมศุโกศล ย่านราชเทวีค่ะ ตามมาอ่านประสบการณ์ชิวๆของแพทกันค่ะ🌸🌾🍂 วันนี้แพทมีโอกาสแวะทำสปาที่ Lotus Spa ภายในโรงแรมศุโกศล ชั้น 6 ของโรงแรม ชั้นนี้มีบริการทั้งสระว่ายน้ำ สปาและ ฟิตเนสเลยค่ะ แบ่งพื้นที่เป็นสัดส่วนได้ดีค่ะ หลังจากเดินสำรวจอยู่นานพอควร ก็ได้เวลาเข้าไปสำรวจสปาแบบจริงจัง ตอนแรกที่เดินเข้าภายในสปา แพทคิดว่าเหมือนสปาที่มีบริการในโร...

อ่านต่อ »
14 Likes10 Comments
Share
เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน10:00 - 22:00
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • รับบัตรเครดิต
แท็ก
สปา และ นวด นวดน้ำมัน นวดแผนไทย
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้