รีวิว Meko Clinic เซ็นทรัลเวิลด์

เรียงตาม : /
11 ก.พ. 2016
photo
Quality Review
หน้าหมองๆ ต้องมาทำให้ ใสบลิ๊งๆๆๆ

วันนี้มาทำงานแถว สยาม เลยแวะเข้ามาทำหน้าที่เมโกะ สาขาเซนทรัลเวิล เป็นตัว อินเทนซีฟไบรทเทนนิ่ง โดยใช้ เครื่องไอออนโต ในการผลักวิตามินเข้าไป บริการดีมากค่ะ พนักงานน่ารัก มือเบา นวดหน้าสบาย นอนเพลินๆ เสร็จแล้วหน้าก็ใส บลิ๊งงงงง

ดูเพิ่มเติม »
Meko Clinic เซ็นทรัลเวิลด์Meko Clinic เซ็นทรัลเวิลด์

3 Likes0 Comment
Share
12 ก.พ. 2017
photo
ดีลดีราคาถูกควรซื้อต่ออ

ซื้อดีลเลเซอร์รักแร้ไว้พักนึงแล้ว ตอนนั้นไปทำเลเซอร์ครั้งแรก ปกติโกนกับถอนตลอด บอกเลยว่า.. เจ็บค่ะฮือออออออ คัน รำคาญ อยากหยิกรักแร้ตัวเอง55555555 อารมณ์หมันเขี้ยวแต่ทำไรไม่ได้ต้องรอให้เค้าทำต่อไป เลเซอร์ข้างละสิบค่ะ ที่มันเจ็บอาจเป็นเพราะปกติเราโกนมาด้วยเลยทำให้ขนเนี่ยแข็งแล้วก็คุดเยอะมากก (ผิดเองเศร้า) รอบหน้าถ้าทำเลยอยากให้เอาเจลเย็นแปะไว้ก่อนได้ไหม555555555555 มันคันมากจริงๆ หลังจากเลเซอร์...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
23 ธ.ค. 2015
photo
หมอมีจรรยาบรรณของจริง

ตอนแรกไป เค้าบอกต้องจองล่วงหน้า 7 วัน เพราะอ่านไม่ละเอียด เข้าใจเอาเองว่า ล่วงหน้า 1 วัน ทางพนง (คุณแป้ง) ช่วยจัดแจงดำเนินการให้เพราะหลังจากนี้ คิวเต็มมากๆ ไม่สามารถไปทำได้ อาจจะต้องทิ้งสิ่งที่ซื้อเอาไว้ไปเลย หลังจากเช็คผิวหน้าก่อนเลเซอร์แล้ว ทำได้แค่ตัวเดียวคือ Reju เพราะตัวอื่นจะ ผิวหน้าไม่พร้อม หน้าแห้งเกินไป อาจทำให้ผิวมีปัญหาภายหลังมากมาย ซึ่งตัวที่มีอยู่ที่ CTW ก็เคยยิงตอนหน้าปกติ ก็พอทร...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
26 ม.ค. 2017
photo
Quality Review
ปสก.ใหม่ ทำเลเซอร์รักแร้ครั้งแรกที่สาขา ctw

สนใจทำเลเซอร์ขนรักแร้ แต่ไม่รู้ว่าจะทำที่ไหนดี เห็นดีลในวงใน เลยมาลองทำดู แต่ที่จริงที่ร้านก็มีโปรทดลองทำในราคาเท่ากันอ่ะ แต่ของวงในมีทรีทเม้นต์ขาวใสแถมด้วยหลังจากเลเซอร์เสร็จ สาขาเซ็นทรัลเวิลด์อยู่ที่ชั้น 5 ฝั่งอิเซตันนะจ๊ะ ความรู้สึกที่ทำ ตอนแรกก็กลัวเจ็บ แล้วก็เจ็บจริงๆ ฮือออ ไม่มียาชาอะไรทั้งนั้น ไปถึง นอนบนเขียง ปิดตา ยกแขนขึ้น หมอมายิงเลเซอร์เลย ข้างละประมาณ 10ครั้งอ่ะ ใครที่รีวิวบอกไว...

อ่านต่อ »
Meko Clinic เซ็นทรัลเวิลด์

0 Like0 Comment
Share
14 พ.ย. 2014
photo
Quality Review
ขอบคุณเมโกะคลินิกมากค่ะ ที่เปลี่ยนจากผู้หญิงขี้เหร่ ให้ดูดีและมีความมั่นใจมากขึ้น

พนง. ที่สาขานี้ดูแลลูกค้าได้อย่างดีมากค่ะ ร้านสะอาด สวยงาม มีความเป็นมืออาชีพ แนะนำทุกอย่างได้อย่างละเอียด เข้าใจง่าย // สิ่งที่แอนทำ คือ แก้จมูก ทำปากกระจับ ฉีด botox filler --> ตอนนี้ที่สาขาCTW มีโปรโมชั่น เยอะแยะมากมาย แวะเข้ามาปรึกษาก่อนได้ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Meko Clinic เซ็นทรัลเวิลด์

10 Likes2 Comments
Share
14 พ.ย. 2014
photo
Quality Review
ยกนิ้วให้คุณหมอมนัส

ตัดสินใจทำกับคุณหมอมนัส เพราะชอบทั้งพนักงาน ความสะอาด บริการ โดยเฉพาะในฝีมือคุณหมอ ได้ตามรีเควสเลยคะ คุณหมอใจดีมากๆ เก็บให้ทุกรายละเอียด ตอบทุกข้อสงสัย แถมดูโหวเฮ้งบนใบหน้าให้ด้วย แถมตอนทำ คุณหมอล่ะพยาบาลก็คอยพูดปลอบใจ ให้คลายความกังวล คอยสอบถามตลอดว่า เจ็บไหมคะ ขอฉีดยาชาหน่อยนะ ใกล้เสร็จแล้วนะ คุณหมอใจดีมากๆจิงๆ ล่ะผลลัพธ์ที่ได้ก็สมคำร่ำลือที่เค้าว่าดีกัน ถูกใจมาก สวยล่ะมั่นใจในตัวเองขึ้นมาก ต...

อ่านต่อ »
Meko Clinic เซ็นทรัลเวิลด์Meko Clinic เซ็นทรัลเวิลด์

9 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Meko Clinic จตุจักร
Meko Clinic จตุจักร
BELLE LUMIERE  Tokyo อุดมสุข
BELLE LUMIERE Tokyo อุดมสุข
V Square Clinic Botox Filler Center  The Walk ราชพฤกษ์
V Square Clinic Botox Filler Center The Walk ราชพฤกษ์
ธีระธรฌ์คลีนิก
ธีระธรฌ์คลีนิก
Inz clinic ปุณณวิถี
Inz clinic ปุณณวิถี