บริการของร้าน Meko Clinic เซ็นทรัลเวิลด์

Ulthera EX (หน้า)
โปรแกรมยกกระชับหน้าโดยคลื่นเสียงที่มีความถี่สูง มีความเฉพาะเจาะจงแม่นยำจากเครื่อง Ulthera ยิงลงลึกไปสู่ชั้นผิวหนังระดับลึกที่เรียกว่า SMAS ผสานกับทรีตเม้นต์ Intensive Tightening อีก 2 ครั้ง โปรแกรมนี้จะช่วยในเรื่องของ - กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน พร้อมจัดเรียงไขมันใหม่ - ยกกระชับผิวหน้า ลดเลือนริ้วรอย ผิวหน้าเรียบเนียน แลดูอ่อนกว่าวัย - แก้ปัญหาหนังตาตก ใต้ตาเหี่ยว - แก้ปัญหาคางย้อย แก้มห้อย - ปรับแนวขากรรไกรให้เรียวคมชัดขึ้น - ยกคิ้ว ทำให้ดวงตาดูโตขึ้น - กระชับรูขุมขน - ที่สำคัญไม่ทำให้เกิดบาดแผล ไม่ต้องพักฟื้น อ่านต่อ...

THB 30,000

เสริมจมูก
จมูกสวยปลายพุ่งมีหยดน้ำ ทรงเป๊ะไม่ซ้ำใคร “ดูดีได้ ในสไตล์ที่เข้ากับคุณ” เสริมจมูกที่เมโกะ คลินิก เสริมกับทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ งานเหลาฝีมือประณีต ด้วยเทคนิคพิเศษเฉพาะทาง ทำให้การเสริมจมูก ไม่น่ากลัวอีกต่อไป ปลายจมูกทรงหยดน้ำ แบบเกาหลี ปลายพุ่ง ดูธรรมชาติ หน้าเรียว สะดุดตา ปลอดภัยกับอาจารย์แพทย์มนัสและทีมแพทย์มากประสบการณ์ ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานกว่า 33 ปี ไว้วางใจเมโกะได้ เราไม่ทิ้งลูกค้าอย่างแน่นอน อ่านต่อ...

THB 30,000

ตาสองชั้น
“BabyDoll Eyes style เมโกะ” ตาสองชั้น ตาตุ๊กตา เส้นคม ชั้นชัด โค้งได้รูป ที่เมโกะเราทำตาสองชั้นแบบกรีดเย็บ ผลที่ได้คือชั้นตาชัดเจน สามารถตัดเก็บหนังตาส่วนเกิน สามารถตัดเก็บไขมันใต้เปลือกตาออก ไขมันที่หายไปทำให้ตาดูโตขึ้น เพื่อความสวยงามของชั้นตาแล้วจำเป็นต้องอาศัยความเชี่ยวชาญ ฝีมือของแพทย์ ศิลปะการวาดและออกแบบเป็นอย่างมาก ลักษณะชั้นตาที่สวยงามควรมีขนาดความกว้างและรูปทรงที่เหมาะกับดวงตาของแต่ละคน เส้นต้องคมชั้นตาต้องชัด ฝีเย็บที่ประณีตสวยงาม อ่านต่อ...

THB 30,000

ปากกระจับ
“ปากกระจับ Sexy Lips Style เมโกะ” ปากกระจับ ปากปีกนก ปากยิ้ม ปากมุก ทรงสวยได้รูป ไม่บาง จนเกินไป ดูเซ็กซี่อวบอิ่มน่าจุ๊บ ที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในตอนนี้ ลักษณะปากที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในตอนนี้ มี 2 แบบ คือ ปากกระจับได้รูป ริมฝีปากไม่บางเล็กจนเกินไปลักษณะจะกลมๆอ้วนๆ ดูมีเสน่ห์น่าค้นหา อีกแบบคือปากปีกนก จะแหลมๆ ด้านข้างบางๆ มุมปากจะดูเหมือนยิ้มอยู่ตลอดเวลา ขนาดของปากความกว้างมุมปากจะต้องอยู่ตรงกลางของตาดำทั้งสองข้าง อ่านต่อ...

THB 30,000

คางวีเชฟ
“เสริมคางสวย ตัวช่วยหน้าวี ทำทีหน้าเรียว Style เมโกะ” เสริมคางด้วยเทคนิคพิเศษที่เมโกะ ช่วยปรับรูปหน้าให้คางของเพื่อนๆดูเข้ากับใบหน้า ให้คางและใบหน้าเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน ทำให้หน้าดูเรียวขึ้น สวยขึ้น เสริมคางที่เมโกะ ดีอย่างไร? อย่างที่ทราบกันดีว่าที่เมโกะ เราใช้ของคุณภาพ ซิลิโคนที่เราใช้เป็นซิลิโคน USA นิ่มพิเศษ ข้อดีของซิลิโคนนี้จะนิ่ม และเมื่อใส่เข้าไปจะดูเป็นธรรมชาติเข้ากับใบหน้าของเพื่อนๆได้ดีเทคนิคการเสริมคางที่เมโกะ จะเป็นการศัลยกรรมคางจากด้านในช่องปาก ซึ่งจะช่วยในการซ่อนรอยแผลจากการนำผ่าตัดได้เป็นอย่างดี เสริมคางออกมาแล้วจะดูเนียน เป็นธรรมชาติมากที่สุด ที่สำคัญที่สุดแพทย์ของเมโกะมีความเชี่ยวชาญ ฝีมือประณีต มือเบา ทำให้แผลและอาการบวมช้ำมีน้อยมาก ฟื้นตัวเร็ว หายไวไปอีก อ่านต่อ...

THB 40,000

4 Step กำจัดสิว ให้หมดไป
ปัญหาสิวๆ ไม่ใช่เรื่องตลก!!! เมโกะจัดให้ ครอส Acne Care - กดสิว+ฉีดสิว - ผลักVitamin - Blue Light ค่าเชื้อสิว - Arbutin Mask สมานผิว อ่านต่อ...

THB 5,000

ร้อยใหม
เก็บกรอบหน้า ให้หน้าวีเชฟเรียวสวย ด้วยการร้อยไหมโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ อ่านต่อ...

THB 4,900

สักหัวนมชมพู
สักหัวนมชมพู “สีชมพูกลีบกุหลาบ” ให้หัวนมเป็นสีชมพูได้ใน 2 ขั้นตอน - ลดเม็ดสีด้วย “เลเซอร์” - สักหัวนมด้วย “สีชมพูกลีบกุหลาบ” อ่านต่อ...

THB 20,000

Shape
ทรีตเม้นต์สลายไขมันเฉพาะส่วน ลดเลือนเซลลูไลท์ กระชับสัดส่วน ด้วยคลื่น RF Monopolar ที่จะส่วนในเรื่องของเพิ่มการเผาผลาญไขมัน ทำให้สัดส่วนลดลง ลดเซลลูไลท์ และช่วยกระชับสัดส่วน อ่านต่อ...

THB 1,000

filler เติมเต็มบริเวณที่เป็นปัญหาร่องลึก เสริมจมูก เสริมคาง ให้ใบหน้าดูมีมิติและดูอ่อนเยาว์
ฉีดฟิลเลอร์เพื่อเติมเต็มหรือเสริมในชั้นผิวหนังหรือใต้ผิวหนัง ส่วนใหญ่แล้วแพทย์จะใช้ฟิลเลอร์เพื่อลดและแก้ไขปัญหาริ้วรอยร่องลึก ที่เกิดขึ้นบริเวณต่างๆของใบหน้า ไม่ว่าจะเป็น หน้าผาก ริ้วรอยร่องลึกรอบดวงตา ริ้วรอยร่องลึกมุมปาก และยังสามารถนำมาช่วยในการแก้ไขปรับแต่งรูปหน้าได้อีกด้วย อ่านต่อ...

THB 15,000

โบท็อก เพิ่อลดริ้วรอยและปรับรูปหน้าให้เรียวเล็กดูอ่อนเยาว์
ฉีดโบท๊อกซ์โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ นอกจากจะไม่ทำให้หน้าคุณดูแข็งเกร็งแล้วคุณยังสามารถแสดงอารมณ์ทางสีหน้าได้อย่างเป็นปกติ เพราะโบท๊อกซ์จะทำงานเฉพาะในส่วนของกล้ามเนื้อที่แพทย์ได้เลือกฉีด เช่น หากฉีดโบท็อกซ์ในบริเวณกล้ามเนื้อที่หน้าผากส่วนกลาง แล้วจะไม่กระทบกับการทำงานของกล้ามเนื้อหน้าผากด้านข้าง ผลคือคุณจะสามารถการยกคิ้วได้อย่างเป็นธรรมชาติ ทำให้การแสดงอารมณ์ ทางสีหน้าเป็นไปได้อย่างเป็นปกตินอกจากจะช่วยให้ผิวเรียบตึงขึ้นแล้ว โบท็อกซ์ยังสามารถช่วยลดการทำงานในส่วนของกล้ามเนื้อที่เราไม่ต้องการ ซึ่งจะช่วยปรับรูปหน้าของคุณให้เรียวขึ้นได้อีกด้วย อ่านต่อ...

THB 15,000