รีวิว Meko Clinic เซ็นทรัลเวิลด์

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
11 ก.พ. 2016
photo
Quality Review
หน้าหมองๆ ต้องมาทำให้ ใสบลิ๊งๆๆๆ

วันนี้มาทำงานแถว สยาม เลยแวะเข้ามาทำหน้าที่เมโกะ สาขาเซนทรัลเวิล เป็นตัว อินเทนซีฟไบรทเทนนิ่ง โดยใช้ เครื่องไอออนโต ในการผลักวิตามินเข้าไป บริการดีมากค่ะ พนักงานน่ารัก มือเบา นวดหน้าสบาย นอนเพลินๆ เสร็จแล้วหน้าก็ใส บลิ๊งงงงง

ดูเพิ่มเติม »
เหนียงนั้ยหนามาจากไหน เสร็จล๊าาา

3 Likes0 Comment
Share
12 ก.พ. 2017
photo
ดีลดีราคาถูกควรซื้อต่ออ

ซื้อดีลเลเซอร์รักแร้ไว้พักนึงแล้ว ตอนนั้นไปทำเลเซอร์ครั้งแรก ปกติโกนกับถอนตลอด บอกเลยว่า.. เจ็บค่ะฮือออออออ คัน รำคาญ อยากหยิกรักแร้ตัวเอง55555555 อารมณ์หมันเขี้ยวแต่ทำไรไม่ได้ต้องรอให้เค้าทำต่อไป เลเซอร์ข้างละสิบค่ะ ที่มันเจ็บอาจเป็นเพราะปกติเราโกนมาด้วยเลยทำให้ขนเนี่ยแข็งแล้วก็คุดเยอะมากก (ผิดเองเศร้า) รอบหน้าถ้าทำเลยอยากให้เอาเจลเย็นแปะไว้ก่อนได้ไหม555555555555 มันคันมากจริงๆ หลังจากเลเซอร์...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
23 ธ.ค. 2015
photo
หมอมีจรรยาบรรณของจริง

ตอนแรกไป เค้าบอกต้องจองล่วงหน้า 7 วัน เพราะอ่านไม่ละเอียด เข้าใจเอาเองว่า ล่วงหน้า 1 วัน ทางพนง (คุณแป้ง) ช่วยจัดแจงดำเนินการให้เพราะหลังจากนี้ คิวเต็มมากๆ ไม่สามารถไปทำได้ อาจจะต้องทิ้งสิ่งที่ซื้อเอาไว้ไปเลย หลังจากเช็คผิวหน้าก่อนเลเซอร์แล้ว ทำได้แค่ตัวเดียวคือ Reju เพราะตัวอื่นจะ ผิวหน้าไม่พร้อม หน้าแห้งเกินไป อาจทำให้ผิวมีปัญหาภายหลังมากมาย ซึ่งตัวที่มีอยู่ที่ CTW ก็เคยยิงตอนหน้าปกติ ก็พอทร...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
26 ม.ค. 2017
photo
Quality Review
ปสก.ใหม่ ทำเลเซอร์รักแร้ครั้งแรกที่สาขา ctw

สนใจทำเลเซอร์ขนรักแร้ แต่ไม่รู้ว่าจะทำที่ไหนดี เห็นดีลในวงใน เลยมาลองทำดู แต่ที่จริงที่ร้านก็มีโปรทดลองทำในราคาเท่ากันอ่ะ แต่ของวงในมีทรีทเม้นต์ขาวใสแถมด้วยหลังจากเลเซอร์เสร็จ สาขาเซ็นทรัลเวิลด์อยู่ที่ชั้น 5 ฝั่งอิเซตันนะจ๊ะ ความรู้สึกที่ทำ ตอนแรกก็กลัวเจ็บ แล้วก็เจ็บจริงๆ ฮือออ ไม่มียาชาอะไรทั้งนั้น ไปถึง นอนบนเขียง ปิดตา ยกแขนขึ้น หมอมายิงเลเซอร์เลย ข้างละประมาณ 10ครั้งอ่ะ ใครที่รีวิวบอกไว...

อ่านต่อ »
ดีลวงใน

0 Like0 Comment
Share
7 ก.ค. 2016
photo
สบายหน้า สบายใจ

เข้าไปแล้วรู้สึกสบาย ๆ ไม่กดดันเหมือนสถานเสริมความงามบางที่ที่มุ่งเน้นแต่การขายคอร์สให้ลูกค้าซื้อ. พนักงานดูกันเอง. อธิบายขั้นตอนการทำอย่างละเอียด. บอกถึงประสิทธิภาพของโปรแกรมทรีเม้นต์ที่ทำ. ทำให้เข้าใจการทำ ว่าช่วยให้ผิวหน้าของเราดีขึ้นอย่างไร. พอทำเสร็จก็แจ้งระยะเวลาในการทำว่าควรทำอาทิตย์ละครั้ง. อย่าลืมโทร.มานัด. ไม่มีการขายเพ็คเกจให้ต้องลำบากใจเลย. คาดว่าต้องไปใช้บริการอีกอย่างแน่นอน

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
14 พ.ย. 2014
photo
Quality Review
ขอบคุณเมโกะคลินิกมากค่ะ ที่เปลี่ยนจากผู้หญิงขี้เหร่ ให้ดูดีและมีความมั่นใจมากขึ้น

พนง. ที่สาขานี้ดูแลลูกค้าได้อย่างดีมากค่ะ ร้านสะอาด สวยงาม มีความเป็นมืออาชีพ แนะนำทุกอย่างได้อย่างละเอียด เข้าใจง่าย // สิ่งที่แอนทำ คือ แก้จมูก ทำปากกระจับ ฉีด botox filler --> ตอนนี้ที่สาขาCTW มีโปรโมชั่น เยอะแยะมากมาย แวะเข้ามาปรึกษาก่อนได้ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
คุณก็สวยขึ้นได้ค่ะ ให้เมโกะคลินิกดูแลนะค่ะ

10 Likes2 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Dii Aesthetic Central World
Ad ·
Dii AestheticCentral World
Dii Aesthetic ผสานศาสตร์ของสปาและคลินิกมาไว้ในที่เดียว
Porncheewa Clinic
Ad ·
Porncheewa Clinic
คลินิกเฉพาะทางผิวหนังด้านผิวหนัง ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี