รีวิว Khunnai Beauty Skin (คุณนายบิวตี้สกิน)

BaReviewThailand
5 มิ.ย. 2022
"Landmark" วิถีสปา อันดับหนึ่ง ในพระนครศรีอยุธยา เน้นการใช้ธรรมชาติบำบัด มีโปรแกรมให้เลือกมากมาย ครบจบในที่เดียว

Khunnai beauty skin (คุณนายบิวตี้สกิน) "Landmark" อันดับหนึ่ง วิถีการดูแลความงาม ผิวพรรณ รูปร่าง และใบหน้า ครบวงจร ใจกลางเมืองพระนครศรีอยุธยา ด้วยความเป็นมืออาชีพ พร้อมรังสรรค์ถ่ายทอดเป็นประสบการณ์ อันทรงคุณค่า ส่งผ่านเรื่องราวแห่งความงาม สื่อสัมผัสถึงวิถีความงาม การบริการ ที่ เน้นผ่อนคลาย ผิวพรรณ สุขภาพ และความงาม ด้วยโปรแกรมอันทันสมัย มีให้เลือกมากมาย ตอบโจทย์ทุกความต้องการ การดูแลเอาใจใส่ พร...อ่านต่อ

15 มิ.ย. 2024

เป็นสปาที่สะอาดและบริการดีมากๆค่ะ มีโอกาสจะกลับไปทำสปาผิวแน่นอนค่ะ ฟินมาก เหมาะสมราคาจริงๆดูเพิ่มเติม

Rose
7 มิ.ย. 2024
ร้านสวยมาก สะอาด บริการดี

นวดอโรมา คือหลับแบบไม่รู้ตัวเลยค่ะ สบายตัวมาก บรรยากาศผ่อนคลาย ร้านสวย สะอาด กลิ่นหอม ประทับใจดูเพิ่มเติม

5 มิ.ย. 2024
เป็นร้านสปาที่สะอาดมากๆ พนักงานดูแลดีแนะนำน่ารัก เหมาะสมกับราคา นวดหน้ามายกกระชับมากค่ะ
3 มิ.ย. 2024
แค่เห็นห้อง ก็รู้สึกได้ถึงความผ่อนคลายแล้วค่ะ สดชื่น ยิ่งได้นอนขัดผิวระเบิดขี้ไคล+นวดน้ำนม+แช่น้ำแร่ ฟินสุดๆไปเลย 💚✨😊
27 พ.ค. 2024
เข้าไปใช้บริการครั้งแรกประทับใจมากค่ะ พนักงานพูดจาดีมาก ร้านก็สะอาดตา ผ่อนคลายเพลินๆเลยค่ะ