MOGA Hair Salon (Thailand) (โมก้า) เซ็นทรัลเวิลด์

4.3
19 เรตติ้ง (8 รีวิว)
ทำผมอื่น ๆยืดผม
เปิดอยู่จนถึง 21:00

สถานที่และเส้นทาง

ถ.ราชดำริ กรุงเทพมหานคร (ZEN 3/F)
500 ม. จาก BTS ชิดลม
500 ม. จาก BTS สยาม
+1
02-646-1872

ข้อความเจ้าของร้าน

Moga is the professional hair salon that was operated more than 20 years. Moga is the first Japan hair salon brand in Thailand.

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
24 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
ขนตาฟูๆเสกได้

นอกจากร้านนี้จะเปิดซาลอนแล้วยังมีบริการต่อขนตาด้วย ร้านต่อขนตาอยู่ในซอกหลืบใกล้กับร้านซาลอน แอบหายากนิดนึง แต่ตัวร้านสะอาด เตียงนอนสบาย พนักงานสุภาพ บริการดี ต่อขนตาออกมาได้สวยฟูมาก ถูกใจค่ะ แต่ถ้าไม่ได้ราคาโปร 1,499 ก็คงไม่ไหว ราคาเต็มแรงอยู่พอตัว

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ตัดผมกับช่างชาวญี่ปุ่นสักครั้ง ^__^

ภาพที่เอามารีวิวเป็นทรงล่าสุดที่ตัดมาเมื่อประมาณ 3 เดือนที่แล้วนะคะ (ประมาณ 24 กค 57) ไม่มีภาพด้านข้างกับด้านหลังเพราะปกติถ่ายแต่หน้า >_< สำหรับร้านนี้เคยมาเป็นเพื่อนเพื่อน 2-3 ครั้ง แต่สำหรับตัดผมถือเป็นครั้งแรกและประทับใจค่ะ ร้าน Moga สาขา Zen ตั้งอยู่ฝั่ง Zen ชั้น 3 ใน CTW ถ้าเดินเข้ามาจาก sky walk ขึ้นบันไดเลื่อนมาก็ถึงเลย แต่ต้องเดินมาเข้าร้านด้านในเซนนะคะ ร้านที่นี่หรูหราสมราคาค่าตัด ทั้...

อ่านต่อ »
14 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ตัดผมที่ Moga เป็นการตัดผมที่ละเอียดมากกก
บริการที่ใช้ : ตัดผม

พี่สาวเคยตัดผมที่นี่ค่ะ แต่สามปีได้ละ ตอนนั้นราคา 1000 บาท ได้ตัดกับช่างญี่ปุ่น พี่บอกว่าตัดดี ละเอียด เราก็เลยลอง มาถึงร้าน ร้านเงียบ ไม่มีคนเลย เข้าไปสระผมก่อน แชมพูหอมมาก เก้าอี้ที่นั่งสระ เป็นเก้าอี้ไฟฟ้า พอเรานั่งปุ๊บ เขาก็จะปรับเป็นนอน สระผมมือเบามาก เวลายกหัวเราขึ้น เขาก็จะค่อยๆวางหัวเราลง ทะนุถนอมมาก แต่ไม่ค่อยนวดเท่าไหร่ มาถึงตอนตัด ช่างที่เราได้ เราไม่แน่ใจว่าคนไทยหรือญี่ปุ่น แต่พูด...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share
16 ก.พ. 2017
photo
Quality Review
ทำผมกันคะสวยๆ
บริการที่ใช้ : ดัดดิจิตอล (น้ำยาลอรีอัล)

วันนี้มาทำผมค่า ก่อนอื่นต้องบอกว่าเคยมาทำนี่ครั้งแรกเลยค่า เป็นคนผมฟู เส้นใหญ่ ละก็ลีบแบน เลยตัดสินใจมาดัดคะ มาถึงช่างก็แนะนะดีมากเลยค่า แบบประทับใจมาก เราเลยตัดผมไปด้วย ตัดผมดีมาก ละเอียด ดัดออกมาก็สวย

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
3 ม.ค. 2015
photo
Quality Review
เปลี่ยนสีผมเป็นช่างญี่ปุ่น ได้สีถูกใจ เปลี่ยนหน้าใหม่กลายเป็นฝรั่งจ๋ากับผมที่ทอง

อยากเปลี่ยนสีผม เพราะโคนผมเริ่มดำ แล้วหน้าตาเวลาไม่แต่งหน้าจะเริ่มดูโทรมๆ รอบนี้จัดตามใจเพื่อนค่ะ เพื่อนบอกจะปีใหม่ล่ะ สีทองไปเลยกล้าเปล่า??? อึ้งๆสักพัก!!! แต่คุยกับช่างก่อน ช่างบอกทำได้ค่ะ หน้าจะขาวขึ้น โอเคเลยค่ะ จัดมา!! เมย์ทำกับช่างญี่ปุ่นนะค่ะ สามารถพูดไทยได้ แต่ก็ยังพูดไทยได้ไม่ค่อยจะชัด เอาหน่าพอคุยรู้เรื่อง ผลที่ได้ออกมา : พอใจมากที่สุดค่ะ สีชัดเจน แจ่มมาก หน้าขาวขึ้นจริงตามท...

อ่านต่อ »
8 Likes0 Comment
Share
ร้านใหม่ไฉไลมากค่ะ

0 Like0 Comment
Share