4.9

รีวิว De'Vana Clinic ขอนแก่น

SPONSORED REVIEW
16 ก.ย. 2022
ฟิลเลอร์ pcell หน้าใส

ต้องบอกเลยว่ารู้สึกถึงความแตกต่างมากกก เมื่อก่อนไม่คิดว่าตัวเองจะมีปัญหาหน้าขนาดนี้จนมาเจอคุณหมอที่นี้บอกทุกอย่างไม่มีกัก หลังทำหมอมห้ดูระหว่างข้างที่ทำกับยังไม่ทำแตกต่างมากก ด้วยเทคนิคของคุณหมอที่ไม่เคยรู้จากที่ไหนได้รู้จากคุณหมอครั้งแรก ประทับใจทุกอย่างจริงๆ 💜ดูเพิ่มเติม

13 ก.ย. 2022
Hifu/Pcellหน้าใส/Botox Liftหน้า /filler

สวัสดีค่าวันนี้ฟ้าได้มีโอกาสมาทำสวยที่ Dr.Jack & Dr.Jess Clinic คุณหมอมือเบามากๆแถมยังเชี่ยวชาญมากค่ะไม่เจ็บเลย พี่ๆที่คลินิกสุภาพ พูดเพราะ น่ารักกันทุกคนเลยค่ะหลังทำเห็นได้ชัดมากว่าหน้าเล็กลงอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ และหน้าใสขึ้นเลยหลังทำดูเพิ่มเติม

นฤมล เพชรสท้านกุล
12 ก.ย. 2022
Dr.Jack & Dr.Jess clinic

วันนี้ได้เข้าไปปรึกษาคุณหมอที่คลินิก คุณหมอได้แนะนำดีมากๆ พนักงานก็บริการเป็นอย่างดี ดูแลดี พูดจาดี ขณะที่ได้รับหัตถการต่างๆ คุณหมอเก่งมากๆ และมือเบามาก ปกติเราเป็นคนที่กลัวเข็ม แต่คุณหมอทำไม่เจ็บเลย พอทำก็เห็นความแตกต่างอย่างชัดเจน ถูกใจเรามาก ประทับใจค่ะ ช่วงนี้มีโปรโมชั่นปังๆด้วยน้า แนะนำที่นี่เลยค่า ไม่ผิดหวังแน่นอน 😊ดูเพิ่มเติม

18 ก.ค. 2022
โบท็อกซ์+ลิฟหน้า+วิตามินผิว

กลับจากทะเลยังไม่ทันถึงบ้าน แวะคลินิกก่อนเลย😂 วันนี้ บีไปฉีด โบท็อกซ์+ลิฟหน้า และก็ดริปวิตามินผิว✨ที่ Dr.Jack & Dr. Jess Clinic ที่ประจำค่ะ ช่วงไหนรู้สึกไม่สวย ไม่มั่นใจในตัวเอง คุณหมอที่นี่แก้ปัญหาให้เราได้ตรงจุดเลยค่ะ😊 คุณหมอเป็นกันเองมาก แนะนำเราตลอด พนักงานก็น่ารัก friendly สุด☺️☺️ 📍ที่คลินิกมีโปรโมชั่นปังๆเยอะเลยค่ะ ใครสนใจทักเพจไปได้เลยยย😊 สวย ปัง แน่นอน✨😍ดูเพิ่มเติม

18 ก.ค. 2022
โบท็อกซ์+ลิฟหน้า+ดริบวิตามินผิว
SPONSORED REVIEW
21 มิ.ย. 2022
ดริปวิตามินผิว

วันนี้มาดริปวิตามินผิว พี่ๆพนักงานและคุณหมอดูแลดีเหมือนเดิมค่ะ มาใช้บริการที่นี่เป็นประจำ คลีนิคบรรยากาศดี สะอาดมากๆ ใครกำลังมองหาคลีนิคดีๆในขอนแก่น แนะนำมาที่ Dr.Jack&Dr.Jess Clinic เลยค่ะ ไม่ผิดหวังแน่นอนดูเพิ่มเติม

17 มิ.ย. 2022
Dr.jack&Dr.jess clinic

หลายเดือนก่อนได้เข้าไปรับคำปรึกษากับคุณหมอที่คลินิก เพราะไม่มันใจในรูปหน้าตัวเองมากๆ สิ่งที่ได้กลับมาคือ โปรโมทชั่นดีมาก เริศเลอ พนักงานบริการดีมาก พูดจาไพเราะ น่ารักทุกคน และคุณหมอใจดี ให้คำปรึกษาดี ตรงจุด ใช้สินค้าคุณภาพ มาตรฐาน สามาตรวจสอบก่อนทำการรักษาได้ดูเพิ่มเติม

ก่อนปรับรูปหน้าหลังปรับรูปหน้า กับคลินิกหลังจากฉีดผิวที่นี่ ขาวจนมีคนทัก ว่าทำที่ไหนจะไปตาม
ผิวขาว เนียน ดูสุขภาพดี ลดส