- รวมรีวิว ร้าน ศูนย์เลสิคและรักษาสายตารัตนิน-กิมเบล

รีวิว ศูนย์เลสิคและรักษาสายตารัตนิน-กิมเบล
28 ก.พ. 2022
เป็นโรงพยาบาล แต่ไม่มีการจำกัดคนเข้า ไม่มีการเว้นระยะ
พยาบาลมาดึงหน้ากากเราลง ให้ตำ่กว่าระดับที่ควรจะเป็น เพิ่อติดสกอตเทปตรงแถบด้านบน ตอนแกะออกเจ็บมาก เพราะติดตรงบริเวณเนื้อใต้ตาที่มีความบาง ไปโรงพยาบาลอื่นไม่เคยมีที่ไหนทำกันเลยค่ะ มือที่มาถอด และมาติดสกอตเทปบนหน้า ก็ไม่ทราบว่าสะอาดหรือไม่ ถ้าจะติดโควิด ก็ติดจากที่นี่แน่นอนค่ะ คนไข้ที่ยังทนรอไหว แนะนำว่าช่วงโควิดรุนแรงอย่ามาที่นี่เด็ดขาดค่ะ ควรรอจนระรอกนี้ซาค่อยมาใหม่ เพื่อความปลอดภับของคนไข้เองค่ะดูเพิ่มเติม
14 ส.ค. 2016
พนักงานเยอะ แต่ไร้ประสิทธิภาพ
ครั้งเดียวพอ กับการรักษาที่ทรมานทั้งกายและใจ นัดมาตามเวลา รอหมอนานมาก พร้อมยาชา2หยดถ้วนก่อนทำตา..อ่านต่อ