Borisud Pure Spa (บริสุทธิ์เพียวสปา)
4.1
16 เรตติ้ง (10 รีวิว)
สปา และ นวดนวดน้ำมัน
เปิดอยู่จนถึง 23:00

144 ถนนสาธรเหนือ กรุงเทพมหานคร (ชั้น11 โรงแรม Mode Sathorn ,BTS สุรศักดิ์มนตรี)
19 ม. จาก BTS สุรศักดิ์
800 ม. จาก BTS สะพานตากสิน
+1

เบอร์โทร : 02-623-4555, 098-250-6506

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
20 ก.พ. 2017
photo
Quality Review
สปาในโรงแรมย่าน CBD บรรยกาศ Cozy & Peaceful

Borisud Pure Spa เป็น spa service ในโรงแรม Mode Sathon ซึ่งตั้งอยู่ในย่านธุรกิจสำคัญของบ้านเรานะคะ ตัวโรงแรมจะออกแนวชิคๆนิดนึง ไม่ได้ถึงกับหรูจนตัวเกร็ง ให้ความรู้สึกว่าดู modern มากกว่า ซึ่งก็เหมาะกับการมาผ่อนคลายในวันสบายๆสุดสัปดาห์ค่ะ =-= สถานที่ตั้งและการเดินทาง =-= อย่างที่บอกไปข้างต้นว่า spa อยู่ในโรงแรม Mode Sathon นะคะ ซึ่งตัวโรงแรมตั้งอยู่ริมถนนสาทรเลย ทำให้การมาใช้บริการสะ...

อ่านต่อ »
18 Likes0 Comment
Share
19 ก.พ. 2020
photo
ช้ำหลายจุด

พนักงานสุภาพ แต่ นวดแบบไร้ทักษะ วันถัดมาหลังจากนวดช้ำและอักเสบหลายจุดมาก เน้นบีบๆอย่างเดียวไม่มีฝีมือ แบบนี้ใครก็มาขยำๆได้ เคยไปที่นึงฝีมือดีมากราคาพอๆกัน ตอนนวดเหมือนเจ็บแต่ไม่ช้ำหรืออักเสบเลย พนักงานก็อยากขายคอร์สเหลือเกิน แต่เหมือนโดนบังคับให้พูด ขายของไม่เป็น สรุป พูดเพราะอย่างเดียว แต่ฝีมือไม่ดี ไม่ recommend

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
สครับ+นวดอโรมา ซื้อหนึ่งแถมหนึ่ง!

Borisud Pure Spa (บริสุทธิ์ สปา) อยู่ที่ชั้น 11 โรงแรม Mode Sathorn ครับ โรงแรม Mode ตั้งอยู่ตรงรถไฟฟ้า BTS สุรศักดิ์เลย มีที่จอดรถสะดวกสบาย *และตอนนี้ที่สปามีซื้อ 1 แถม 1 ทุกรายการสำหรับ Wongnai Beauty อยู่ครับ สปาจะตกแต่งเป็นหินอ่อนสีขาวล้วน ดูดีเลย และบริการตรงส่วนของ reception ดีมาก อธิบายเมนูอย่างเต็มใจครับ เมนูสปาก็จะมีทั้งนวดน้ำมัน (เป็น signature ของที่นี่ คือจะเป็นนวดน้ำมันผสม...

อ่านต่อ »
12 Likes1 Comment
Share
29 มี.ค. 2015
photo
Quality Review
สปาหรู เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า บริการประทับใจ จองคิวง่ายไม่เรื่องมาก

ราคา 990 บาท จาก groupon แพคเกจ คือ Pure so wift 90 นาที และคอ บ่อไหล่ 30 นาที รวม 2 ชั่วโมงค่ะ กลิ่นน้ำมันที่เลือก คือ Moke Massage Oil นำมันที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากดอกโมก พร้อมด้วย sweet almond oli เพื่อช่วยในการผ่อนคลายและลดความเหนื่อยล้า วันนี้เดินทางโดย BTS ค่ะ ลงสถานีสุรศักดิ์ สะดวกมาก เดินเข้าโรงแรมได้ใน 3 นาที ก่อนอื่นในการซื้อดีลต้องโทรจองอย่างน้อย 1 วัน เวลาทั้งที่เมย์ไป คือวันธรรม...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
29 ต.ค. 2014
photo
Quality Review
สปาสวย บรรยากาศดีมาก

Borisud Pure Spa (บริสุทธ์ เพียว สปา) ตั้งอยู่ที่ โรงแรม Mode Sathorn Manage by Siam @ Siam หรือโรงแรม โหมด สาทร ติด BTS สุรศักดิ์ สปาตั้งอยู่ที่ชั้น 11 ของโรงแรม เปิด 10.00 น. - 23.00 น. เข้าไปที่สปาก็จะเห็นได้ว่า ที่นี่เน้นโทนสี ขาว-เทา ซึ่งดูสบายตา และผ่อนคลายมาก มีน้ำ และ กลิ่น ที่ช่วยทำให้รู้สึกว่าได้มาผ่อนคลาย ตามอารมณ์สปาเลย ที่นี่จะมีบริการทั้งนวดไทย นวดเท้า นวดน้ำมัน ครบครันเต็มรูปแบ...

อ่านต่อ »
8 Likes1 Comment
Share
29 ธ.ค. 2018
photo
เฉพาะพนักงานรับโทรศัพท์16/12/61(22:00)ไม่มีจิตใจบริการ ทั้งที่จ่ายเงินซื้อคอร์สไปแล้ว30+ครั้ง เนื้อหาและน้ำเสียงไม่ดี

วันไปใช้บริการ ดีงามหมด พึงพอใจเหมือนทุกครั้ง ยกเว้นวันที่โทรไปจอง พนักงานคนแรกไม่รุ้ข้อมูล พูดเหนื่อยหน่าย ไม่มีจิตใจบริการ คนสองพูดไพเราะแต่เนื้อหาblameคนใช้บริการเกี่ยวกับการใช้สิทธิ์ ทั้งที่ตอนซื้อแจ้งว่าจองprivateได้ พอจะใช้จริงกลับพูดเหมือนเราเห็นแก่ตัว และพูดรัวตัดบทอยากวางโทรศัพท์จากลูกค้าให้เร็วที่สุด

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share

4 เช็คอิน

4 คนที่เคยมา
photo
photo
photo
photo

93 บันทึกร้านนี้

photo
photo
photo
photo
photo
photo
photo

ร้านคล้ายๆ กันที่สมาชิกวงในแนะนำ

Shin Shin Spa พระโขนง
Shin Shin Spa พระโขนง
เปิดอยู่
7.5 กม. จากร้านนี้
SU ESTHETIC HOME SPA
SU ESTHETIC HOME SPA
เปิดอยู่
5.4 กม. จากร้านนี้
Kashikiri Onsen and Spa
Kashikiri Onsen and Spa
เปิดอยู่
6 กม. จากร้านนี้