รีวิว Phoenix Siam Salon

เรียงตาม : /
Quality Review
ร้านทำสีผมดีๆกลางสยามสแควร์

วาไปทำสีที่ร้านนี้มา เค้าแนะนำให้ทำเป็นไฮไลท์ทั้งหัว เปรี้ยว เฉี่ยว สวย เลยเลือกสีน้ำตาล และขอไฮไลท์ม่วงชมพู เบาๆ อยากทำมานานแล้ว ช่างก็จัดให้อย่างใจเลยค่ะ แต่การทำไฮไลท์ทำให้ผมเสีย ประมาณนึงต้องบำรุงเยอะๆและทำใจ ช่างบอกมาแบบนั้นก่อนทำ ของวานี่ผมหนาและยาวมาก ทำไป 6 ชั่วโมง แต่สีสวยถูกใจมาก ราคาทำสีผมแบบวา : ผมยาวและหนามหาโหดแบบวา 5000 กว่าบาท ผมสั้น 3500 - 4000 บาท ต้องลองไปปรึกษาดูก่อน ราคาไม่...

อ่านต่อ »
ฟอกสีไฮไลท์ 2 รอบ
ลงสีหลักและไฮไลท์
รูปตอนเสร็จแล้วในร้าน

9 Likes1 Comment
Share
9 ต.ค. 2017
Quality Review
เอาแบบสีผมไปให้ช่างบอกทำได้ ทำออกมาไม่ตรงกับแบบเลย คิดราคาเต็ม7พันบาท

**เสียเวลา เงิน และความรู้สึกมากที่เอาผมมาให้ร้านนี้ทำ ตอนถึงร้านเอาแบบสีผมที่เตรียมไป 3 รูป ให้ช่างดูเป็นสีน้ำตาลอ่อน ช่างบอกผมที่ให้ดูเป็นสีส้ม เราก็ถามย้ำว่ามาทำสีแบบในรูปได้มั้ยต้องฟอกหรือเปล่า ช่างตอบว่าทำได้ไม่ต้องฟอก และเชียร์ให้ทำไฮไลต์ผมเพิ่ม เราก็ทำ เป็นเงินทำสีผม 3,500 + ไฮไลต์ทั่วหัว 3,500 รวม 7,000บ. ทำไฮไลต์เสร็จก่อนลงสี เรารู้สึกสีมันแปลกๆเพราะเคยทำมาก่อนสีไม่เป็นแบบนี้ ก็...

อ่านต่อ »
Phoenix Siam Salon
Phoenix Siam Salon
Phoenix Siam Salon

0 Like0 Comment
Share
2 เม.ย. 2015
ช่างมาไวไปไว

ตอนแรกมาอ่านรีวิวในนี้แล้วไปทำ ก็ลองช่างแบบครีเอกทีค(เอาใด้ดีๆไปเลย) ตอนทำช่างก็ถามว่าเอาทรงไหนก็บอกๆไปพอเกือบเสร็จเหลือแค่ม้วนช่างบอกจะม้วนปลาย*เล็กๆ และประเด็นคือม้วนไม่เท่ากัน! ข้างหนึ่งเป็นช่าง ข้างหนึ่งเป็นพนักงาน ออกมาข้างหนึ่งนี้หยิกเป็นหมูหยองเลย อีกข้างเป็นลอนเบอเริ่ม(ปวดตับมาก) แล้วพี่แกไม่เช็คเลยทำเสร็จก็เดินหายไป เหลือพนักงานเลยบอกให้เขาทำอีกข้างให้มันดีๆหน่อย นี้ม้วนเล็กๆเหรอเนี่ยใ...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ตัดไม่เหมือนกับที่ให้ดูในรูป แถมไม่เก็บรายละเอียดอีก มีการบอกด้วยว่าเหมือนในรูปแล้ว

อย่าตัดผมกับ “ช่างออม” ตัดให้เหมือนในรูป(ทรงเก่าที่ผมเคยตัด) ยังทำไม่ได้เลย (ตอนแรกผมก็เปิดรูปแล้วก็บอก เอาทรงแบบนี้เป๊ะๆ ทรงนี้ผมเคยตัดมาที่อื่น เลยคิดว่าร้านระดับนี้ต้องทำได้อยู่แล้ว เสียแพงกว่าเดิมอีก) แถมเซตผมให้เหมือน ยังทำไม่เหมือนเลยครับ(ปกติเซตผมมันก็ต้องเหมือนหรือคล้ายเดิมบ้างแหละ เพราะสามารถจัดทรงได้อิสระ) ตัดแย่มาก ผมก็บอกว่าไม่เหมือน พอตัดเสร็จ ก็ไม่เหมือนอยู่ดี(ไม่มีความคล้ายเลยค...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Prestige Hair ทองหล่อ

Prestige Hair ทองหล่อ

The Lounge Hair Salon เค-วิลเลจ

The Lounge Hair Salon เค-วิลเลจ

Chalachol Hair Studio อัมรินทร์พลาซ่า

Chalachol Hair Studio อัมรินทร์พลาซ่า