รีวิว Phoenix Siam Salon

เรียงตาม : /
Quality Review
ร้านทำสีผมดีๆกลางสยามสแควร์

วาไปทำสีที่ร้านนี้มา เค้าแนะนำให้ทำเป็นไฮไลท์ทั้งหัว เปรี้ยว เฉี่ยว สวย เลยเลือกสีน้ำตาล และขอไฮไลท์ม่วงชมพู เบาๆ อยากทำมานานแล้ว ช่างก็จัดให้อย่างใจเลยค่ะ แต่การทำไฮไลท์ทำให้ผมเสีย ประมาณนึงต้องบำรุงเยอะๆและทำใจ ช่างบอกมาแบบนั้นก่อนทำ ของวานี่ผมหนาและยาวมาก ทำไป 6 ชั่วโมง แต่สีสวยถูกใจมาก ราคาทำสีผมแบบวา : ผมยาวและหนามหาโหดแบบวา 5000 กว่าบาท ผมสั้น 3500 - 4000 บาท ต้องลองไปปรึกษาดูก่อน ราคาไม่...

อ่านต่อ »
ฟอกสีไฮไลท์ 2 รอบ
ลงสีหลักและไฮไลท์
รูปตอนเสร็จแล้วในร้าน

9 Likes1 Comment
Share
9 ต.ค. 2017
photo
Quality Review
เอาแบบสีผมไปให้ช่างบอกทำได้ ทำออกมาไม่ตรงกับแบบเลย คิดราคาเต็ม7พันบาท

**เสียเวลา เงิน และความรู้สึกมากที่เอาผมมาให้ร้านนี้ทำ ตอนถึงร้านเอาแบบสีผมที่เตรียมไป 3 รูป ให้ช่างดูเป็นสีน้ำตาลอ่อน ช่างบอกผมที่ให้ดูเป็นสีส้ม เราก็ถามย้ำว่ามาทำสีแบบในรูปได้มั้ยต้องฟอกหรือเปล่า ช่างตอบว่าทำได้ไม่ต้องฟอก และเชียร์ให้ทำไฮไลต์ผมเพิ่ม เราก็ทำ เป็นเงินทำสีผม 3,500 + ไฮไลต์ทั่วหัว 3,500 รวม 7,000บ. ทำไฮไลต์เสร็จก่อนลงสี เรารู้สึกสีมันแปลกๆเพราะเคยทำมาก่อนสีไม่เป็นแบบนี้ ก็...

อ่านต่อ »
Phoenix Siam Salon
Phoenix Siam Salon
Phoenix Siam Salon

0 Like0 Comment
Share
2 เม.ย. 2015
photo
ช่างมาไวไปไว

ตอนแรกมาอ่านรีวิวในนี้แล้วไปทำ ก็ลองช่างแบบครีเอกทีค(เอาใด้ดีๆไปเลย) ตอนทำช่างก็ถามว่าเอาทรงไหนก็บอกๆไปพอเกือบเสร็จเหลือแค่ม้วนช่างบอกจะม้วนปลาย*เล็กๆ และประเด็นคือม้วนไม่เท่ากัน! ข้างหนึ่งเป็นช่าง ข้างหนึ่งเป็นพนักงาน ออกมาข้างหนึ่งนี้หยิกเป็นหมูหยองเลย อีกข้างเป็นลอนเบอเริ่ม(ปวดตับมาก) แล้วพี่แกไม่เช็คเลยทำเสร็จก็เดินหายไป เหลือพนักงานเลยบอกให้เขาทำอีกข้างให้มันดีๆหน่อย นี้ม้วนเล็กๆเหรอเนี่ยใ...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
ตัดผมเหมือนเด็กมัธยม

วันนี้ลองเสี่ยงดวงไปตัดร้านนี้ ที่ไม่ใช่สาขาสยาม ค่าตัด 500 + ทิปช่างคนละ 100 แต่คงเป็นครั้งเดียว บอกตัดสั้น ให้ซอยผมเพราะผมหน้ามาก ช่วงมาแค่ตัดเสร็จ ช่วงซอยนี้ไม่ถึง 2 นาที จนงงว่าเสร็จแล้วเหรอ ผมออกมาแบบนี้ คือตัดเองที่บ้านก็ได้ ต้องไปเสียตังแก้ที่ร้านอื่นอีก แก้ก็ยาก เพราะค่อนข้างสั้น ผมเหมือนเด็กมัธยมเลย ลาขาด เซ็งสุดๆ ไม่เคยตัดผมออกมาขี้เหร่ขนาดนี้

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
20 พ.ค. 2018
photo
ตัดไม่เหมือนกับที่ให้ดูในรูป แถมไม่เก็บรายละเอียดอีก มีการบอกด้วยว่าเหมือนในรูปแล้ว

อย่าตัดผมกับ “ช่างออม” ตัดให้เหมือนในรูป(ทรงเก่าที่ผมเคยตัด) ยังทำไม่ได้เลย (ตอนแรกผมก็เปิดรูปแล้วก็บอก เอาทรงแบบนี้เป๊ะๆ ทรงนี้ผมเคยตัดมาที่อื่น เลยคิดว่าร้านระดับนี้ต้องทำได้อยู่แล้ว เสียแพงกว่าเดิมอีก) แถมเซตผมให้เหมือน ยังทำไม่เหมือนเลยครับ(ปกติเซตผมมันก็ต้องเหมือนหรือคล้ายเดิมบ้างแหละ เพราะสามารถจัดทรงได้อิสระ) ตัดแย่มาก ผมก็บอกว่าไม่เหมือน พอตัดเสร็จ ก็ไม่เหมือนอยู่ดี(ไม่มีความคล้ายเลยค...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Chalachol Hair Studio อัมรินทร์พลาซ่า
Chalachol Hair Studio อัมรินทร์พลาซ่า
Prestige Hair ทองหล่อ
Prestige Hair ทองหล่อ
MOGA Hair Salon (Thailand) เซ็นทรัลเวิลด์
MOGA Hair Salon (Thailand) เซ็นทรัลเวิลด์
The Lounge Hair Salon เค-วิลเลจ
The Lounge Hair Salon เค-วิลเลจ