รีวิว KATEWADEE WATERGATE

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
24 เม.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
มาทำ Smart Bond by L'Oréal ดีงามสุดๆ

ร้านตั้งอยู่ซอย เพชรบุรี 33 เข้ามาประมาณ 120 เมตร มีที่จอดรถหน้าร้านสะดวกสบาย บรรยากาศร้านตกแต่งด้วยโทนสีขาว ดูสะอาดสะอานทันสมัยมากๆ เครื่องไม้เครื่องมือที่ใช้ล้วนทันสมัยค่ะ ร้านค่อนข้างกว้างขว้าง เห็นว่าต่อไปกำลังจะต่อเติมเพิ่มเป็นโซนสำหรับออกแบบทรงผมสุภาพบุรุษด้วยนะค่ะ วันนี้ได้รับเชิญจาก Wongnai beauty ให้มาลองทำทรีตเม้นต์สูตรใหม่จาก L'OREALในการทำ Smart Bond by L'Oréal ทรีตเม้นต์​ที่บำรุ...

อ่านต่อ »
KATEWADEE WATERGATEKATEWADEE WATERGATEผลิตภัทณ์

53 Likes1 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Smart Bond by L'Oréal ทรีตเม้นต์​บำรุงลึกถึงโครงสร้างภายในผม

# Wongnai's beauty N°1/T1161/P13641+(26) ที่ตั้ง​ : อยู่ในซอยเพชรบุรี 33​ เข้ามาจากปากซอยประมาณ 150 เมตร​ มีที่จอดรถสะดวกสบาย /หรือไม่ก็นั่งบีทีเอส ลงสถานีชิดลม เรียกแท็กซี่หน้า CTW มาน่าจะไม่เกิน 50 บาทค่ะ Recommended Hair Treatment : Smart Bond by L'Oréal ทรีตเม้นต์​ที่บำรุงลึกถึงโครงสร้างภายในเส้นผม เหมาะสำหรับผมที่ผ่านการทำเคมี เช่น​ การดัด​ ยืด​ และ​ทำสี​ รวมไปถึงผู้ที่มีผมแห้งขาดการบำรุ...

อ่านต่อ »
April 6,2017..ผลลัพธ์​ที่ได้หลังทำ Smart​Bond by L'Oréal April 5,2017 หลังทำ​ Smart Bond by L'Oréal สองวันApril 5,2017 หลังทำ​ Smart Bond by L'Oréal สองวัน

25 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
Testing "Smartbond by L'Oreal" ทรีทเม้นท์บำรุงผม นวตกรรมใหม่ง่ายๆ สะดวก ประหยัดเวลา

ร้านเสริมสวยครบวงจรเกตุวดี-แกนดินี(ประตูน้ำ) ตั้งอยู่ในซอยเพชรบุรี 33 เข้ามาประมาณไม่เกิน 200 เมตร ร้านอยู่ทางซ้ายมือ ร้านมีป้ายขนาดใหญ่ มองเห็นได้อย่างชัดเจน ภายในร้านกว้างขวาง ตกแต่งโทนสีขาวสะอาดตาดูโดดเด่นดีมากๆ เวลาทำการ : 8.30 - 19.00 น. เบอร์โทร : 02-440-0410 แนะนำให้โทรมาจองล่วงหน้าเพราะลูกค้าในแต่ละวันค่อนข้างจะเยอะจะไดไม่ต้องรอคิวนาน ร้านหยุดทุกวันพุธ ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณ Wongnai B...

อ่านต่อ »
หน้าร้านภายในร้านโบรชัวร์

25 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ผมเสียกลับมานุ่มสลวย สบายหนังศีรษะ

เวลาทำสีผมมาเป็นเวลานาน ทั้งดัด ทั้งไดร์เป็นประจำ ผมเราถูกทำลายไปมาก แต่อยากสวยทั้งภายนอกและภายใน อุ๋มเลยต้องหาตัวช่วยสักหน่อยค่ะ และที่นี่เลย เกตุวดี แกนดินี่ ไม่ใช่แค่โรงเรียนสอนทำผมเท่านั้นนะคะ อยู่ในซอยเพชรบุรี 33 ค่ะ เข้ามาในซอย รับบัตรจอดรถ และมีที่จอดหน้าร้านเลยค่ะ สะดวกมาก บัตรจอดสามารถแสตมป์ได้ที่ร้านนะคะ ไม่เสียค่าที่จอดค่ะ วันนี้เรามาฟื้นฟูสภาพผมที่เสียกันค่ะ คุณกานต์ ผู้...

อ่านต่อ »
ตรวจเช็คสภาพหนังศีรษะและเส้นผมก่อนนะคะนี่คือหนังศีรษะของอุ๋มค่ะ 😱 รูปนี้คือส่วนของเส้นผมเกือบจะโคนผมยังมีความแข็งแรงอยู่นะคะ

11 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านใหญ่ทันสมัย บริการดีงามค่ะ

นี่เป็นครั้งแรกที่ได้มา Wongnai beauty ค่ะ ปกติสายกินขอบคุณวงในและร้านเกตุวดีด้วยนะคะที่ให้โอกาสมาทำสวย ร้านนี้อยู่ไม่ไกลจากออฟฟิศเราเลยค่ะ แค่ซ.เพชรบุรี33 นี้เอง เรานั่งพี่วินมาจากbtsชิดลม 40 บาทค่ะ(น่าจะต่อได้อีกหละ) ส่วนใครขับรถมาต้องเข้าซอย 35 นะคะ เพราะ 33 เป็นวันเวย์ สามารถแสตมป์บัตรได้ที่ร้านเลยค่ะ หากมองจากหน้าปากซอย33 เข้ามาร้านจะอยู่ทางซ้ายมือค่ะ ดูทำเลแล้วน่าจะได้มาใช้บริการอีกแน่ๆ ...

อ่านต่อ »
ไดร์แบบสบายๆธรรมชาติไม่ม้วนแน่นค่ะมือเบามาก นวด+วิเคราะห์สภาพผมส่องกล้องให้ดูสภาพผมและหนังศีรษะ

6 Likes0 Comment
Share
31 ก.ค. 2018
photo
ร้านประจำ มาทุกสามเดือน

ร้านอาจจะไม่คุ้นเคย แต่ช่างคุณภาพระดับชั้นครูจากเกตุวดี! ตัดมาหลายปีรู้สึกได้เลยว่าผมออกจากร้านยังไงตื่นมาสระเองก็จะเป็นอย่างนั้น ถ้าอยากเปรี้ยวก็จัดให้ได้ด้วย อยากได้แนวไหน ก็บอก ถ้าไม่มีไอเดียช่างก็จัดให้ได้ ชอบค่ะ คงไม่เปลี่ยนร้าน

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Hair Flair เพลินจิต
Ad ·
Hair Flairเพลินจิต
ร้านทำผมสไตล์ญี่ปุ่น โดยช่างทำผมประสบการณ์ไม่ต่ำกว่า 10 ปี
The Hairist Siam Square
Ad ·
The HairistSiam Square
ทำสีผมสวย สุขภาพดี บำรุงล้ำลึกด้วยน้ำยาออร์แกนิก ในราคาสบายกระเป๋า