รีวิว The Chic Beauty Boutique

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
8 พ.ย. 2014
photo
Quality Review
มาตอกย้ำความถูกและดีของรีวิวก่อนหน้า

ได้อ่านเจอรีวิวว่าร้านนี้มีโปรทำเล็บพิเศษทาสีเจลมือและเท้า390บาท!!! ถึงกับตกใจ เพราะร้านทั่วไปมืออย่างเดียวก็500บาทขึ้นแล้ว จึงไม่รอช้ารีบเข้ามาทำทันที วันที่เราไปคนค่อนข้างเยอะค่ะ ไม่ได้จองคิวด้วย จริงๆต้องอดทำแล้ว แต่เจ้าของก็ใจดีบอกจะทำเล็บมือให้ก่อน เล็บเท้าไม่ทันเก็บไว้มาทำวันอื่นหรือกลับมาตอนค่ำก็ได้ เราเลยกลับมาอีกทีตอนค่ำ การบริการถือว่าดีมากเลยค่ะ เจ้าของบริการอย่างดีเอาชามาเสริฟ รอนา...

อ่านต่อ »
มีชาร้อนบริการค่ะThe Chic Beauty BoutiqueThe Chic Beauty Boutique

14 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เป็นผู้หญิง อย่ามีหนวด!

สาวๆๆ บ้างคนอาจจะมีเรื่องขนตามใบหน้าให้รำคาญใจ เราก็เป็นเหมือนกาน คือเป็นผู้หญิงที่ไม่ชอบให้มีไรหนวดแม้บางๆก็ดูขัดๆเวลาแต่งหน้ามันจะดูไม่เนียนยังไงไม่รู้ เลยมากำจัดซะ ที่ร้านมีบริการแว็ก สองแบบ ค่ะ อยู่ที่สภาพผิวละตำแหน่ง แว็กหนวดที่ไปใช้บริการจะเป็นแว็กแบบใช้ผ้าดึงค่ะ เจ็บนิดหน่อย พนักงานมือเบาค่ะ แว็กเสร็จก็มีเช็ดๆบำรุงให้ค่ะ แต่งหน้าละเนียนขึ้นเยอะเลย ลองมาใช้บริการกันดูนะ ที่นี่มีทั้งแว็ก น...

อ่านต่อ »
The Chic Beauty Boutique

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 8 พ.ย. 2014

พลีชีพหน้าสด

อ่านต่อ »
Quality Review
Mini Manicure มินิ แต่ดีเว่อร์

ร้านอยู่ชั้นใต้ดิน ตึกจัสมินซิตี้ ตัวร้านตกแต่งสีขาว ติดไฟส่องสว่างดีค่ะ ข้างในมีทั้งบริการแว็กศ์ นวด ทำเล็บจ้า วันนี้มือซ้ายมาทำ Mini Manicure มี โดยทางร้านจะตัดแต่งทรงให้ ตัดหนัง ขัดและตะไบหน้าเล็บค่ะ ทำออกมาแล้วเล็บสะอาด มองสบายตา ที่สำคัญ ราคาไม่แพงจ้า ปล เหมือนร้านจะเปลี่ยนชื่อเป็น The Beauty Land แล้วน้า

ดูเพิ่มเติม »
ชั้นวางเหล่ายาทาเล็บที่ร้านจ้าสีเล็บเจลที่ร้านเล็บสะอาด ๆ หลังสปามือจ้า

0 Like0 Comment
Share
12 ม.ค. 2015
photo
Quality Review
ถูกและดี มีอยู่จริง!!!

นี่เป็นการเข้าร้านทำเล็บครั้งแรก เนื่องจากมีภารกิจต้องไปเป็นเจ้าสาว เราก็งงๆว่าต้องทำอะไรอย่างไรบ้าง แต่พี่เจ้าของร้านใจดีแนะนำได้เข้าใจ แถมช่วยเราเลือกสีเล็บด้วยว่า เข้ากับชุดไทยตอนเช้ามั้ย ซึ่งตอนแรกตั้งใจจะเลือกแบบเจลสีชมพูนู๊ดๆ แต่พี่เค้าแนะนำว่ามีอีกสีเข้ากว่า แต่ก็ไม่ขัดใจเรา โดยการลองสีชมพูที่เราอยากได้ก่อน และลองสีที่พี่เค้าแนะนำ เป็นสีครีมทอง แบบเจล สรุปว่าสีที่เค้าแนะนำเข้ากว่าจริงๆค่...

อ่านต่อ »
The Chic Beauty BoutiqueThe Chic Beauty BoutiqueThe Chic Beauty Boutique

4 Likes0 Comment
Share
13 พ.ย. 2014
photo
Quality Review
เหมือนทำเล็บที่บ้าน (เจ้าของร้านเป็นคุณแม่) บรรยากาศชิวสุดๆ

อย่างที่บอก บรรยากาศไม่เหมือนร้านทำเล็บทั่วไป ที่เหมือนเป็นโรงงาน ทำๆๆๆ เสร็จ ร้านนี้เล็กๆ เจ้าของร้านทำให้แบบพิถีพิถันสุดๆ สีเจลมี แต่ว่ามีสีน้อยหน่อย แต่เค้าบอกว่าเดือนหน้าจะมีมาเพิ่มอีก 50-60 สี โอ้แม่เจ้าา นั่นเยอะมากนะ ต้องกลับมาซะละ แต่ประเด็นหลักคือ ถูกมากกกกกกกกกกกกก พูดเลยว่าถูกมากกกก มากที่สุดเท่าที่เคยทำมา สีเจล 400 บาท คุณพระ !!! นี่คือเรื่องจริง !!!!! แถมครั้งนี้พิเศษมาก ทำมือแถมเ...

อ่านต่อ »
ฟรุ้งฟริ้ง แต่แอบเปรี้ยว

9 Likes0 Comment
Share
12 เม.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ทาเล็บเจลราคาน่ารัก พนักงานบริการดี๊ดี
บริการที่ใช้ : ทาสีเจลมือ

รู้จักร้านนี้เพราะเห็นจากรีวิวมีแต่คนชื่นชมว่าราคาถูกและดี เลยต้องมาตามรอยซักหน่อย ร้านจะอยู่ตึกจัสมิน อโศก ชั้น B1 นะคะ ร้านตกแต่งน่ารัก มีเพลงฟังคลอเบาๆ เล่นเอาซะเคลิ้มเลย พนักงานและเจ้าของร้านก็น่ารักมากค่ะ ชวนคุย ถามตลอดว่าจะรับน้ำชามั้ย สรุปก็คือเป็นไปตามรีวิวที่ได้อ่านมาเลยค่ะว่า ของเค้าดีจริงๆ ปลื้มมาก ไว้เดี๋ยวจะไปอีกนะคะ :) ป.ล. ควรโทรไปจองคิวก่อนนะคะ จะได้ไม่ต้องรอนาน

ดูเพิ่มเติม »
The Chic Beauty BoutiqueThe Chic Beauty BoutiqueThe Chic Beauty Boutique

5 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Anantara Spa at Anantara Siam Bangkok Hotel
Ad ·
Anantara Spa at Anantara Siam Bangkok Hotel
สปาสุดหรูใจกลางเมือง ช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อย จากเทอราปิสผู้เชี่ยวชาญ
Hy.gge Nails and Spa
Ad ·
Hy.gge Nails and Spa
ร้านทำเล็บสไตล์สดใสน่ารัก ใจกลางอโศก เดินทางง่ายด้วย MRT BTS