รีวิว Clarins Skin Spa สยามพารากอน

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
มาดูแลผิวหน้ากับสปาแบรนด์ดัง ผลิตภัณฑ์เชื่อถือได้ เทคนิคการนวดถนอมผิวสุดๆ

Clarins Skin Spa - เอ่ยชื่อแบรนด์ Clarins ก็มั่นใจในคุณภาพได้ระดับหนึ่งอยู่แล้ว สำหรับสาขาที่สยามพารากอนนี้ตั้งอยู่ที่ชั้น M ซึ่งแม้จะเป็นโซนใกล้ๆกับที่ขายเครื่องสำอางค์ แต่ที่นี่เป็นสถาบันความงามเต็มรูปแบบ มี Treatment ทั้งหน้าและตัวให้เลือกหลากหลาย มีห้อง Treatment ให้บริการเป็นสัดส่วนพร้อมห้องน้ำในตัว ให้บริการต่างหากจากเคาน์เตอร์ของห้าง การมารับบริการที่นี่จึงต้องซื้อ Treatments (ไม่ใช่...

อ่านต่อ »
Clarins Skin Spa สยามพารากอนClarins Skin Spa สยามพารากอนClarins Skin Spa สยามพารากอน

71 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ใช้สิทธิ์ลูกค้าบัตรเครดิต

ได้รับแจ้งจากธนาคารที่เราใช้บัตรเครดิตอยู่ว่าเราได้รับสิทธิพิเศษให้ไปใช้บริการ Skin Time Program โปรแกรมปรนนิบัติผิวหน้าฟรีที่ Clarins สามารถเลือกใช้บริการสาขาไหนก็ได้ แต่ต้องโทรจองล่วงหน้าก่อน เราเลยเลือกจองที่สาขา Siam Paragon เพราะต้องไปทำธุระแถวสยามอยู่แล้ว เมื่อนัดวันเวลาได้ก็ไปตามนัด ตอนแรกเราเข้าใจว่าจะมีห้องนวดให้ แต่ว่าโปรแกรมที่เราได้ฟรีนี้เค้าให้นั่งทำตรงหน้าเคาน์เตอร์เลย 555 เอาไงด...

อ่านต่อ »

12 Likes0 Comment
Share
Quality Review
Skin Time Program

วันนี้มานำเสนอประสบการณ์การปรนนิบัติผิวหน้ากันบ้าง ออกแนวยกกระชับตามสภาพอายุ หุ หุ เนื่องจากได้รับ Voucher ให้มาทดลองใช้บริการ Skin Time Program กับ แบรนด์ Clarins ที่ สยาม พารากอนค่ะ เท่าที่ดูแบรนด์นี้เค้าเน้น Skin Care นะคะไม่ค่อยมี Make Up เท่าไหร่ เริ่มด้วยการคาดผม และเช็ดทำความสะอาดผิวหน้า ตามด้วยการลงโทนเนอร์ เสร็จแล้วเค้าก็ลงครีมรอบดวงตาตัวนี้ ซึ่งจะช่วยยกกระชับ และลดริ้วรอยรอ...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
23 ก.ค. 2016
photo
Quality Review
skin spa ชื่อดังในห้าง พร้อมบริการและราคาแบบพรีเมี่ยม

มีโอกาสได้ลองใช้บริการ skin spa ชื่อดังอย่าง Clarins ที่สาขาสยามพารากอน (ซื้อคอร์สที่นี่) ด้วยคอร์สที่ซื้อเป็นคอร์สราคา 20,000 ++ และใช้บริการแบบตัดราคาเป็นรายการไป การนวดตัว นวดหน้าที่นี่ ไม่รับแบบ walk-in คะ ต้องจองเวลาล่วงหน้าเท่านั้น แล้วพนักงานจะโทรยืนยันล่วงหน้า เพราะต้องจัดคิวพนักงานนวด ซึ่งมีจำนวนไม่มากนักต่อสาขา มีน้อยครั้งมากๆที่เป็นคิวแทรก หรือ walk-in แล้วจะได้นวดเลย การบริการของ...

อ่านต่อ »
Clarins Skin Spa สยามพารากอนClarins Skin Spa สยามพารากอนClarins Skin Spa สยามพารากอน

3 Likes0 Comment
Share
18 มิ.ย. 2017
photo
Quality Review
นวดตัวกำจัดเซลลูไลท์

ตัวนี้พนักงานพูดไม่หยุดว่าได้รับการตอบรับดีมากกกกก แต่สำหรับเราทำไป1ครั้งยังไม่รู้ค่ะ แต่ตอนทำมันวูบๆร้อนๆนิดนึง เค้าบอกว่ามันเบิร์น ก็ต้องดูต่อไปว่ายังไง เราไม่แน่ใจปกติเราสามารถเลือกอาบน้ำก่อนได้รึเปล่า นี่ไม่เห็นพนักงานถามนะ ไปถึงก็เปลี่ยนชุด นวดเลย อีกอย่างนึง ทางที่ดี พนักงานควรจะปล่อยให้เราได้พักผ่อน แล้วค่อยขายคอร์สหลังจากนวดเสร็จแล้วดีกว่านะคะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
1 ส.ค. 2016
photo
Quality Review
บริการดี ชอบมากค่ะ
บริการที่ใช้ : Four Hands Slimming

ตอนโทรจองเป็นสาขาพารากอน แต่พนักงานทำนัดให้ไปที่สาขา Central Embassy มาค่ะ ร้านอยู่ชั้น 4 ใกล้ธนาคารกรุงเทพ บรรยากาศในร้านดีค่ะ สะอาดสะอ้าน พนักงานที่บริการนวดให้ดีมากค่ะ ไม่บังคับขายคอร์สแบบ hard sales เกินไป

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ToB1 Nails & Spa เซ็นทรัลพระราม 3
ToB1 Nails & Spa เซ็นทรัลพระราม 3
ToB1 Nails & Spa ร้านทำเล็บครบวงจร Private care สวยหรูระดับพรีเมียม • [Ad]
Meko Clinic จตุจักร
Meko Clinic จตุจักร
BELLE LUMIERE  Tokyo อุดมสุข
BELLE LUMIERE Tokyo อุดมสุข
V Square Clinic Botox Filler Center  The Walk ราชพฤกษ์
V Square Clinic Botox Filler Center The Walk ราชพฤกษ์
Honeypot Wax Boutique เซ็นทรัลเวิลด์
Honeypot Wax Boutique เซ็นทรัลเวิลด์