1. ร้านในเขตปทุมวัน
     / 
  2. ร้าน Dii Wellness Med Spa (ดีไอไอ เวลเนส เมด สปา) เซ็นทรัล แอมบาสซี่

Dii Wellness Med Spa (ดีไอไอ เวลเนส เมด สปา) เซ็นทรัล แอมบาสซี่

4.7
9 เรตติ้ง (7 รีวิว)
สปา และ นวด
เปิดอยู่จนถึง 22:00

สถานที่และเส้นทาง

1031 ถนนเพลินจิต กรุงเทพมหานคร (ชั้น 4 ตรงข้าม ธนาคารกรุงเทพ)
200 ม. จาก BTS เพลินจิต
400 ม. จาก BTS ชิดลม
+2
02-1605850
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
14 ส.ค. 2020
photo
Quality Review
ประทับใจทั้งคุณภาพ สถานที่ และการบริการของที่นี่

เราได้สิทธิ์วันเกิดมาลองโปรแกรม Sensitive Aqua O2 ของที่นี่จากบัตรเครดิตที่ใช้อยู่ ก่อนหน้านี้ไม่เคยใช้บริการที่นี่มาก่อน แต่เราได้รับความประทับใจจากการมาใช้บริการที่นี่ตั้งแต่เริ่มโทรมาสอบถามจนกระทั่งจบการใช้บริการ ต้องยอมรับว่าพนักงานที่นี่สุภาพ อ่อนน้อม และบริการดีจริงๆ สำหรับตัวโปรแกรม Sensitive Aqua O2 จะใช้เวลาทั้งหมด 70 นาที โดยเน้นเติมออกซิเจนให้ผิว เพิ่มความกระจ่างใส ตอนไปถึงที่ร้า...

อ่านต่อ »
14 Likes0 Comment
Share
4 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
ดีงามในสามโลกกกก

มาครั้งแรก เพราะ promotion บัตร SCB prime ที่ให้นวดหน้า facial O2 free 70 min ในร้านตกแต่งสวยมาก พนักงานดูสุภาพ มีรองเท้าให้เปลี่ยนกับ welcome drink ทางเข้าห้องมืดๆ นิดนึง ดูลึกลับ ในห้องนวด จะมีชุดให้เราเปลี่ยนเป็นเสื้อคุมอาบน้ำ Therapist น้ำหนักมือดีมาก กดแล้วผ่อนคลาย ประทับใจจริงๆ ไว้จะหาโอกาสไปให้บริการใหม่

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
พร้อมหลับอย่างผ่อนคลาย กับมิติความระยิบระยับท่ามกลางความมืด

หากมีโอกาสอยากได้การพักผ่อนจากการนวดแบบสปาอย่างดี ร้านแห่งนี้คงเป็นร้านต้นๆ ที่มักจะนึกถึง ด้วยความดีงามในหลายๆด้าน การตกแต่งบรรยากาศของร้านมาเป็นอันดับหนึ่ง เป็นบรรยากาศสีดำสนิท ตัดกับแสงคริสตัลสีต่างๆบนเพดานที่สลับเปลี่ยนกันไป เท่ห์มีดีไซน์น่าประทับใจ ทางเดินสีดำก่อนถึงตัวห้องนวด สร้างบรรยากาศสงบพร้อมอยู่ในพวัง การนวดและการดูแลลูกค้าเป็นมาตรฐาน อาจจะมีบ้างที่เจอพนักงานนวดเร็วไปหน่อย แต่โดยรว...

อ่านต่อ »
29 Likes0 Comment
Share
21 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
ไม่คุ้มค่ากับราคา รอนวดแต่ละครั้งนานมาก ทั้งที่นัดและคอนเฟิร์มไว้แล้ว

ไม่รู้จะต้องเตรียมเวลามารอนานเท่าไหร่ถึงจะพอ สมมุติถ้าจองนวดไว้ตอนบ่ายโมงและโทรคอนเฟิร์มเรียบร้อยแล้ว ก็จะต้องมานั่งรอเตรียมห้องอีกเป็นเวลาประมาณครึ่งชั่วโมง แล้วถ้าถามถึงเรื่องคอร์สที่ซื้อไป จะใช้เวลานานมากในการหาข้อมูล ไม่เข้าใจระบบเหมือนกัน ซื้อคอร์สไปแบบเป็นวงเงิน ปกติจะขัดและนวด ซึ่งที่รู้กันอยู่ว่าราคาที่นี่ไม่ได้ถูกถูกถ้านวดตัวน้ำมันก็อยู่ที่ชั่วโมงครึ่ง 2500 บาท นวดคอลลาเจนตัวชั่วโมง...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
3 ม.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
milky way @ DII

DII อยู่บนชั้น4 ของcentral embassyค่ะ เป็นwellness med spa เปิดใหม่ และมีรูปแบบที่แตกต่างจากสปาอื่นๆค่า ประทับใจตั้งแต่การบริการของพนักงาน สถานที่ที่มีเซอร์ไพรส ตั้งแต่เดินเข้าไปในห้องtreatmentเลยค่า หลังทรีตเม้นเสร็จก็จะมีขนมอร่อยๆด้วยนะคะ ฟินฝุดๆ

ดูเพิ่มเติม »
6 Likes0 Comment
Share
17 ธ.ค. 2014
photo
Quality Review
มหัศจรรย์ของการผ่อนคลายท่ามกลางหมู่ดาว

เมื่อไม่นานมานี้ ได้มีโอกาสไปทดลองใช้ Signature Spa Program ของ Dii ตัวหนึ่งซึ่งเหมาะกับคุณผู้ชาย มีชื่อว่า "Black Marin Airnergy" ใช้เวลาประมาณ 90 นาที โปรแกรมจะประกอบไปด้วยการขัดเท้าด้วยเกลือเพื่อกระตุ้นระบบการไหลเวียน เสร็จแล้วก็เข้าห้องอบไอน้ำกลิ่นสมุนไพรเพื่อเป็นการวอร์มร่างกายก่อนนวดด้วยหินร้อน (Black Jade Massage) แถมยังมีการผสมผสานกับการบำบัดด้วยการให้อ๊อกซิเจน และปิดท้ายด้วยการทาผิวด้ว...

อ่านต่อ »
12 Likes4 Comments
Share
เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน10:00 - 22:00
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • รับบัตรเครดิต
ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ
รับจองคิวลูกค้าสุดท้ายเวลา 20.00
ดูร้านอื่นๆ ใน เซ็นทรัลเอ็มบาสซี่
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้