รีวิว Lebs Nail Salon

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
ดูรีวิวที่พูดถึง
22 ต.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
หลบฝนมาทำสปา
บริการที่ใช้ : Pedicure & Manicure

วันนี้มาถอดสีเจลและสปามือ-เท้า ตั้งใจว่าจะพักเล็บ แต่ก็ขอชาร์ทสีมาดูเล่นๆ อดใจไม่ได้เหมือนเคย แต่คราวนี้เลือกเป็นสีธรรมดา เบื่อจะได้ล้างออกเองได้เลย ทำสปาสบายมากๆ อากาศเย็นๆ ได้เอาเท้าแช่น้ำอุ่นๆ ช่างตัดหนังก็มือเบา ทำเสร็จเท้านิ่มมากเลย

ดูเพิ่มเติม »
Lebs Nail Salon

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 10 มิ.ย. 2017

ร้านน่ารัก ราคาเป็นกันเอง💅🏻

อ่านต่อ »
15 ธ.ค. 2014
photo
Quality Review
บริการดี ใส่ใจลูกค้าดีมากก

สืบเนื่องมาจากอาทิตที่แล้วมาให้ที่ร้านเอาเล็บเจลออกค่ะ เนื่องจากเล็บพังจากการทาสีมาอย่างหนัก ฉีก ลอกไปหมด เจ้าของเป็นคนเอาออกให้เองเลย อธิบายให้ฟังถึงสาเหตุที่ทำให้เล็บพังและค่อยๆเอาออกให้อย่างพิถีพิถัน พอเอาออกเสร็จยังแถมเคลือบเล็บให้อีกด้วย จะทำให้เล็บแข็งแรงขึ้นค่ะ ;) ผ่านไปหนึ่งอาทิตเล็บก็เริ่มดีขึ้นที่ฉีกๆลอกๆก็เริ่มหายและยาวขึ้น จึงมาทาสีใหม่ต้อนรับคริสมาสสส มาถึงพนักงานก็ให้เลือกสีและลาย...

อ่านต่อ »
Lebs Nail Salon

19 Likes2 Comments
Share
11 ก.ค. 2015
photo
5 check-ins
Quality Review
มาทำเล็บเจลสวยๆอีกครั้งค่ะ
บริการที่ใช้ : Pedicure & Manicure with Gel

วันนี้มาทำเล็บเจลสวยๆอีกครั้ง สปาเท้าและสีเจล ให้น้องๆช่วยแนะนำสีที่งดงามมาให้ค่ะ เคยมาแล้วครั้งนึงครั้งนี้ขอให้เลือกสีใหม่ให้ แต่กะคล้ายๆสีเดิมอยุ่นะ 555 ขั้นตอนกะเหมือนเดิม ขัด ตัดแต่งหนัง มือนิ่มที่สุดเช่นเดิม เดือนนี้มีโปรโมชั่นด้วยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
มาแต่เช้า คนยังมะมี อิอิ
มีPW Wifiให้ด้วยน้าาา
ทาสีแว้ววว
สีเรียบๆนู๊ดๆ แนวนี้ตัลหลอด อิอิ

6 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 30 ม.ค. 2015

ร้านเล็บน่ารัก บริการดี ราคาไม่แพงค่ะ

อ่านต่อ »
Quality Review
บริการดีประทับใจ

ร้านเล็บ ตั้งอยู่ชั้น 3 ที่ rain hill ค่ะ ร้านน่ารักมีม้าโพนี ตกแต่งเต็มไปหมดเลย ที่สำคัญคือพนักงานน่ารัก บริการดีมากค่ะ วันนี้ที่ไปใช้บริการ เป็นสปาเท้า ราคา990 บาทรวมทาสีเจลด้วย แต่ค่าเพ้นท์ต่างหากตามลายค่ะ ขอบอกว่าร้านนี้เด่นเรื่องสีเจลค่ะมีให้เลือกเยอะมาก ตาลายเลยค่า อยากมีเล็บสวย สุขภาพดีเชิญทางนี้เลย!

ดูเพิ่มเติม »
Lebs Nail Salon

15 Likes1 Comment
Share
9 ส.ค. 2018
photo
Quality Review
ทำเล็บสวยดี ตามใจลูกค้า แต่อุปกรณ์ตกแต่งน้อย ครั้งที่ 2 เล็บเท้าติดเชื้อราจากร้านนี้

บรรยากาศในร้านสบายๆ สีเล็บในแบบมีให้เลือกเยอะ แต่บางสียาทาเล็บจะเก่าแล้วต้องเลือกดีๆ ทำครั้งแรกทั้งมือและเท้า พนักงานทำเล็บเท้าบางคนทำดีละเอียดมากเรื่องตัดเล็มหนัง แต่บางคนทำไม่ละเอียด ครั้งที่ 2 ไปทำมือและเท้าอีก มือต่ออคิลิค แต่เท้าทำเล็บตัดหนังทาสี เท้าติดเชื้อราเป็นดวงสีเขียว (รู้เพราะไปทำเล็บที่ใหม่ เค้าล้างเล็บออกให้) เสียใจมากเพราะคิดว่าเลือกร้านดีแล้วดูในวงในนี่แหละ กว่าจะหายเป็นเชื้อรา...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
7 เม.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ไม่ผิดหวังที่เลือกมาร้านนี้ ! ♡

เนื่องจากทนสภาพเล็บตัวเองไม่ไหว เลยตัดสินใจตามหาร้านทำเล็บ หามากมายหลายร้าน อ่านหลายรีวิว หลากหลายราคา เพราะผิดหวังมาหลายรอบ เสียเงินไม่ว่า แต่เล็บไม่เลิศนี่ทำใจมิได้จริงๆ เจอร้าน Lebs Nail Salon จากการตามหาในวงใน นอนอ่านรีวิว ตัดสินใจห้านาที ก็โทรมาจอง เสียงรับสายหวานๆ เป็นสัญญาณที่ดี ว่าฉันเลือกร้านไม่ผิดแน่นอน ~♡ ร้านหาไม่ยาก ตั้งอยู่ชั้นสาม ของ Rain Hill สุขุมวิท47 วันนี้ร้านมีลูกค้ากำ...

อ่านต่อ »
Lebs Nail Salon
Lebs Nail Salon
Lebs Nail Salon
Lebs Nail Salon
Lebs Nail Salon

8 Likes0 Comment
Share