- รวมรีวิว ร้าน พรหมวิหารคลินิกแพทย์แผนไทย สาขา 1

5.0
รีวิว พรหมวิหารคลินิกแพทย์แผนไทย สาขา 1
14 ส.ค. 2022
ชอบนะ สะอาดดี
ราคา: THB 400
คลินิก นวด สบายๆ ดูแลโดยคุณหมอแผนไทย ราคาเหมาะสม คลินิก นวด สบายๆ ดูแลโดยคุณหมอแผนไทย ราคาเหมาะสม คลินิก นวด สบายๆ ดูแลโดยคุณหมอแผนไทย ราคาเหมาะสม คลินิก นวด สบายๆ ดูแลโดยคุณหมอแผนไทย ราคาเหมาะสม คลินิก นวด สบายๆ ดูแลโดยคุณหมอแผนไทย ราคาเหมาะสม คลินิก นวด สบายๆ ดูแลโดยคุณหมอแผนไทย ราคาเหมาะสม คลินิก นวด สบายๆ ดูแลโดยคุณหมอแผนไทย ราคาเหมาะสม คลินิก นวด สบายๆ ดูแลโดยคุณหมอแผนไทย ราคาเหมาะสมอ่านต่อ
15 ส.ค. 2022
มารีกษาอาการปวดหลัง ปวดเข่า ตอนนี้อาการปวดเริ่มจะหายแล้ว แต่ยังคงไปปรักษาต่อเนื่องอยู่ คุณหมอใจดี คลินิคสะอาด
12 ส.ค. 2022
คลายเส้นดีครับ
ใครอยากนวดจับเส้นเชิญฮะ เจ็บตัวนิดหน่อย แต่ถึงใจฮะ อาการระบมแทบจะไม่มีหลังนวดเลย แนะนำฮะอ่านต่อ
7 ส.ค. 2022
น่าเข้าไปลองครับ8 ส.ค. 2022
คลินิกสะอาด ที่จอดรถกว้างมาก
คลินิกสะอาด ที่จอดรถกว้างมาก กดจุดแม่น กดทีวิ่งลงขาเลยครับ ถึงใจมากอ่านต่อ
7 ส.ค. 2022
แนะนำค่ะ แขนไม่ชาแล้ว
สุขภาพค่ะ ซักประวัติละเอียดดี มีความเป็นกันเอง โปรโมชั่นน่าสนใจค่ะ ยังไงลองมาใช้บริการนะคะ รักษาครั้งแรก อาการชาปลายมือหายไป 90% เลยค่ะอ่านต่อ