1. ร้านในเขตวัฒนา
  2. ร้าน Cherry Blossom Spa (เชอรี่ บลอสซั่ม สปา) โรงแรม ลีแกซี่ สวีท, สุขุมวิท29
map
เลขที่ 14 ถนน สุขุมวิท29 กรุงเทพมหานคร (อยู่ในบริเวณโรงแรม Legacy Suites ชั้น 2)
600 ม. จาก BTS อโศก
600 ม. จาก MRT สุขุมวิท
+1
โทร: 02-662-2454, 080-445-5050
บริการ

ข้อความเจ้าของร้าน

ให้บริการทรีทเมนต์ปรนนิบัติผิวหน้าและผิวกายด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับพรีเมี่ยมจากประเทศญี่ปุ่น LIBOTÉ (ลิโบเต้) ที่คิดค้นเป็นพิเศษเพื่อผิวชาวเอเชียโดยเฉพาะ มีส่วนผสมหลักเป็นน้ำพุร้อนชนิดอ่อนโยนจากแหล่งที่ดีที่สุดในประเทศญี่ปุ่น อิซึ และสารสกัดจากใบซากุระพันธุ์โอชิมะ ที่จะช่วยทำให้พิวพรรณเปล่งปลั่งอิ่มน้ำ ขาวใส และนุ่มลื่นอย่างเป็นธรรมชาติ ผ่อนคลายอย่างล้ำลึก เหมือนดังผ่านการแช่น้ำแร่ออนเซ็น โดยไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองแม้ผิวแพ้ง่าย • ให้บริการนวดผ่อนคลาย และเสริมความงามแบบครบวงจร: นวดหน้า, ขัดพอก, นวดตัว, นวดน้ำมัน, นวดไทย, นวดเท้า, สปาพาราฟินมือและเท้า, Manicure & Pedicure, แว๊กซ์กำจัดขนโดย... เพิ่มเติม

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
มาดูแลผิวหน้าสไตล์ญี่ปุ่นกับผลิตภัณฑ์จากน้ำแร่บริสุทธิ์และใบซากุระ
บริการที่ใช้ : Signature Facial Treatment

หลังจากคราวที่แล้วได้ใช้บริการนวดเท้าทำ Paraffin Treatment ของ Cherry Blossom Spa แห่งนี้ไป กับครั้งนี้เลยขอลองไปดูแลผิวหน้ากับทรีตเม้นต์ของที่นี่ดูบ้าง บรรยากาศภายในห้องทำทรีตเม้นต์สงบน่าผ่อนคลายดีใช้ได้ เน้นการตกแต่งด้วยดีไซน์อ่อนหวานสบายตา มีห้องน้ำในตัวและมีกระจกบานใหญ่ให้แต่งหน้าหลังทำทรีตเม้นต์เสร็จ สะดวกครบครันดีค่ะ ****- Phono Facial Treatment 60 นาที (ราคา 2,000 บาท) -**** ผลิตภั...

อ่านต่อ »
Cherry Blossom Spa โรงแรม ลีแกซี่ สวีท, สุขุมวิท29Cherry Blossom Spa โรงแรม ลีแกซี่ สวีท, สุขุมวิท29Cherry Blossom Spa โรงแรม ลีแกซี่ สวีท, สุขุมวิท29

92 Likes2 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 3 ต.ค. 2017

มาดูแลเท้าให้นุ่มเว่อร์ด้วย Paraffin Treatment ดูบ้าง

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
Cherry Blossom Spa

Cherry Blossom Spa ตั้งอยู่บนชั้น 2 ของโรงแรม Legacy Suites ซอยสุขุมวิท29 เป็นตึกที่อยู่โซนด้านหน้าโรงแรมเลย มีที่จอดรถอยู่บริเวณรอบๆ มีแพกเกจหลากหลายราคาให้เลือก พนักงานให้คำแนะนำดี ภายในร้านค่อนข้างเงียบสงบ

ดูเพิ่มเติม »

20 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อยากจะนวดหรือทรีทเมนต์ก็ห้ามอายเด้ออออออ

Cherry Blossom Spa ตั้งอยู่บนชั้น 2 ของโรงแรม Legacy Suites ในซอยสุขุมวิท29 ค่ะ แต่ตัวร้านจะอยู่ที่อาคารทางด้านหน้าของโรงแรมนะคะ การเดินทางก็ค่อนข้างสะดวก แต่ต้องเดินนิดหน่อยแหละ ร้านจะอยู่ตรงกลางระหว่างสถานีรถไฟฟ้า BTS อโศกและพร้อมพงษ์ เดินเข้ามาในซอยนิดเดียว สังเกตทางขวามือก็ถึงแล้วค่ะ หรือจะขับรถมาก็ได้ แต่การจอดรถค่อนข้างจะซ้อนคันไปหน่อย ยังไม่ค่อยโอเคถ้าสมมติระหว่างนวดเราต้องไปเลื่อนรถแบบน...

อ่านต่อ »
Cherry Blossom Spa โรงแรม ลีแกซี่ สวีท, สุขุมวิท29Cherry Blossom Spa โรงแรม ลีแกซี่ สวีท, สุขุมวิท29Cherry Blossom Spa โรงแรม ลีแกซี่ สวีท, สุขุมวิท29

18 Likes0 Comment
Share

ร้าน Cherry Blossom Spa โรงแรม ลีแกซี่ สวีท, สุขุมวิท29 ถูกแนะนำอยู่ใน Guide

เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน10:00 - 20:00
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • รับบัตรเครดิต
ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ
เดินทางสะดวกด้วย BTS อโศก / MRT สุขุมวิท พร้อมที่จอดรถบริการ
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้