1. ร้านในเขตปทุมวัน
  2. ร้าน Novalash Signature Studio (โนวาแลช ซิกเนเจอร์สตูดิโอ) สยามพารากอน
Novalash Signature Studio สยามพารากอน
41
map
ถ.พระราม1 กรุงเทพมหานคร (สยามพารากอน 1st floor โซน Beauty Hall)
200 ม. จาก BTS สยาม
600 ม. จาก BTS สนามกีฬาแห่งชาติ
+3
โทร: 081-421-4333, 084-721-2969
บริการ

ข้อความเจ้าของร้าน

NovaLash Signature Studio ซาลอนต่อขนตากึ่งถาวรแห่งแรกใน ประเทศไทย เทคนิคเฉพาะของ Novalash จากสหรัฐอเมริกาเพิ่มความงามแก่ดวงตาสุดฮิต ในสไตล์ดาราฮอลลีวู้ด ช่วยเพิ่ม ความยาวและความหนาของขนตาแบบเส้นต่อเส้น ดูเป็นธรรมชาติสูงสุด ให้ดวงตาคมเข้มสวยอย่างรวดเร็ว แสนสะดวก NovaLash โดดเด่นด้วยคุณภาพของกาวติดขนตา และเทคนิคการ ต่อทีละเส้น ไม่ทำร้ายขนตา ธรรมชาติ โดยมีเส้นและขนาดขนตาให้เลือกมากกว่า 10 ชนิด ทั้งความหนา ความโค้งงอน และความยาว ตามความต้องการ ประกอบคำแนะนำของช่างผู้เชี่ยวชาญ ให้เลือกสวยได้ทั้ง สวยเฉี่ยว สวยเปรี้ยว สวยธรรมชาติ มั่นใจในคุณภาพด้วยกาว Platinum Bond สูตรพิเศษที่ผ่านมาตรฐาน ทั้ง อ.... เพิ่มเติม

เรียงตาม : /
2 มิ.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
พนักงานบริการดีค่ะ
บริการที่ใช้ : Eyelash Extension - ต่อขนตา

เป็นครั้งแรกกับประสบการณ์ต่อขนตา ใช้เวลาทำประมาณ ชม นิดๆค่ะ ทำจนหลับและตื่นและหลับไปหลายรอบเลย 55 ทำออกมาแล้วค่อนข้างถูกใจเลยค่ะ ดูเป็นธรรมชาติ แถมทำให้ตาดูหวานขึ้นด้วย แต่เค้าบอกว่าจะต้องคอยเติมอยู่เรื่อยๆ จะอยู่ได้ประมาณ3อาทิตย์ถึง1เดือนตามการดูแล ค่าเสียหายอยู่ที่2,600บาทสำหรับทำครั้งแรก เติมครั้งต่อไป(ภายใน1เดือน)ประมาณ1,400บาทค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
1 มิ.ย. 2016
photo
Quality Review
ร้านขนตาที่ดีที่สุด

ทำขนตากับที่นี่มานานมากแล้วน่าจะประมาณ3ปีติดต่อกัน ขนตาจริงไม่ร่วงเลย พนักงานสุภาพและอัธยาศัยดีมาก ราคาอาจจะสูงหน่อยแต่เหมาะสมกับคุณภาพ ไม่รู้สึกระคายเคืองตาและไม่หนักตาเลย และยังมีบริการwaxด้วย waxคิ้วดีมาก ช่างชำนาญมากค่ะ😊

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
31 มี.ค. 2015
photo
Quality Review
ขนตาดี ชีวิตดี๊ดีย์ ต้องมาที่ Novalash!!!

ครั้งแรกกับการต่อขนตาที่ Novalash ได้เว้าเชอร์มา 2,600 คือต่อฟรีนั่นเอง ขั้นแรกคือโทรไปจองคิวก่อน ได้สาขา The Emporium ตอนบ่ายโมง ไปถึงก็เขียนชื่อเบอร์โทรแล้วขึ้นเตียงเลย ที่สาขานี้มี 3 เตียง ด้วยเนื้อที่เล็ก จะได้ไม่อึดอัด ระยะเวลาในการทำประมาณ 1 ชั่วโมง อยากได้ขนตาแบบไหนปรึกษาช่างได้ เตรียม Reference มาด้วยน่าจะดี แต่นี่ไม่มีเลยบอกไปว่าขอสวยธรรมชาติ(ฮา) เริ่มแรกก็ติดสติ๊กเกอร์สีขาวไว้ใต้ตา...

อ่านต่อ »
Novalash Signature Studio สยามพารากอน

4 Likes0 Comment
Share

ร้านคล้ายๆ กันที่สมาชิกวงในแนะนำ

Hanol Eyelash Salon เพนนีบัลโคนี
ปิดอยู่
Hanol Eyelash The Shopes Grand Rama 9
ปิดอยู่
Ramilla
ปิดอยู่