4.6

รีวิว Bright Hair Studio

NLTM
10 เม.ย. 2023
คนค่อนข้างเยอะ จองก่อนดีกว่า สมัครสมาชิกมีส่วนลด
ราคา: THB 540

ด้านหน้ามีที่จอดแบบแชร์กันได้ของจุฬาค่ะ คนทั่วไป (ไม่ใช่นักศึกษา) ตัดผม 600 บาท สมัครสมาชิกมีส่วนลดเลย 10% ค่ะ ช่างเราชื่อเนส ตัดผมดีมากๆ service ดีสุดๆ คอยถามตลอดว่าโอเคกับทรงไหม แล้วก็สอนวิธีเซ็ทด้วยค่ะ ตัด 1 คะแนนเพราะเราไม่ค่อยชอบช่างสระ รู้สึกว่าสระผมไม่ค่อยโอเค สระรอบเดียว นวดรอบเดียว ไม่นวด ไม่เกาอะไรเลย แล้วตอนสระก็เอามือมาสระหนังศรีษะจริงๆไม่ถึง 5 ที ที่เหลือเหมือนเค้าเอามือทำอะไรกะปล...อ่านต่อ

Nean Tanapatanakul
9 ก.ย. 2022
ร้านตัดผมใกล้mrtสามย่านมิตรทาวน์ บริการดี

ประทับใจร้านตัดผม bright hair studio มากๆค่ะ ความประทับใจอย่างแรกเลยคือบริการ พนักงานทุกคนต้อนรับดีมากๆ มีน้ำเย็นบริการให้ระหว่างตัดผมด้วย ตอนตัดอยากได้แบบไหนก็เปิดให้ช่างดู ช่างก็ตัดให้ในแบบที่อยากได้เลยค่ะ ถูกใจมากๆบรรยากาศร้านก็ขาวสะอาดสบายตาดีมากๆค่ะ โดยรวมแล้วดีมากๆ กลับมาใช้บริการอีกแน่นอนค่ะดูเพิ่มเติม

__Akrapon
1 ก.ย. 2022
ร้านตัดผมบริการเยี่ยมใกล้ MRT สามย่าน ในซ.จุฬา 50 ที่บรรยากาศร้านดี มีพื้นที่ให้นั่งทำงาน และสิ่งิำนวยความสะดวกครบมากๆ
ราคา: THB 350 - 8,000

ความประทับใจอย่างแรกที่ไม่พูดถึงไม่ได้คือฟน้าร้าน ที่โดดเด่น แตกต่างจากร้านระแวกนี้อย่างมาก บรรยากาศร้านด้สนในที่สวยงามและถูกออกแบบอย่างดี ทั้งปลั้กไฟ ที่เยอะมากๆ มีโต๊ะละ 3 ตัวเลยทีเดียว ส่วนเรื่องการบริการก็ดีครับ รู้สึกถึงคงามพรีเมี่ยมกึ่งเป็นกันเองที่ลงตัว ผมมาใช้บริการตัดผมช่างก็ให้คำแนะนำและดูแลอย่างดี ที่ชอบมากๆคือตอนสระผมที่ที่นี่สระผมแล้วเคลิ้มากๆครับ เกือบหลับไปเลย ละสระทั้งก่อนและหลั...อ่านต่อ

ด้านหน้าร้านโซนนั่งรอพร้อมทำงานชั้น 2 โซนตัดผมชั้น 2ชั้น 1 โซนนั่งรอบรรยากาศชั้น 1
27 ก.ย. 2022
ร้านทำผมสามย่าน สะอาด บริการดี

ไปทำสีที่ร้านมา ที่ร้านบริการดีมากๆตั้งแต่เข้าร้านเลยค่ะ ตอนสระผมคือสบายมาก เพราะสภาพผมแต่ละคนไม่เหมือนกัน พนักงานก็จะดูให้ตลอดว่าผมเก่าเราเป็นยังไง ถามความต้องการว่าอยากได้ประมาณไหนตามแบบที่เรามีมาให้เข้ากับสภาพผมเรา สรุปแล้วประทับใจมากๆจ้าดูเพิ่มเติม

Sonsun
20 พ.ย. 2022

เมื่อประมาณอาทิตย์ก่อนผมได้มาลองตัดผมปรากฎว่าถูกใจมากๆครับ การบริการ ร้านก็สวย พี่ช่างก็ตัดและให้คำแนะนำได้เป็นอย่างดีเลยครับ เพราะตอนแรกผมไม่รู้จะตัดทรงอะไรดี แต่ช่างก็สามารถดีไซน์ทรงผมได้ และถูกใจมากๆเลยครับ ถัดจากนั้นผมได้ลองมาทำสี ก็สุดเจ๋งเลยครับอยากได้แบบไหนพี่เขาจัดให้ได้หมดเลยครับ จนกลายเป็นร้านประจำในดวงใจไปเลยครับ5555555 ถ้าใครยังไม่เคยมาลองแนะนำเลยครับเดินทางสะดวกดีครับติดๆกับห้างสาม...อ่านต่อ

Coke_Somchai
12 ส.ค. 2022
ร้านทำผมดีๆที่สามย่าน

ร้านทำผมเปิดใหม่ที่สามย่านในซอย​จุฬาลงกรณ์​ 50 ร้านเป็นสองคูหาสองชั้นตกแต่งเท่ๆด้วยสีขาวดำ​ ดูทันสมัยและสะอาดสะอ้าน​ มีบริการหลากหลายครบวงจรมากๆ​ และช่างฝีมือไม่ใหม่เลย​ ฝีมือดีมาก​และอัธยาศัย​ดีงามดูเพิ่มเติม