Yes It Is X HairmeS PROUD Beauty
261
เวลาทำการหรือบริการอาจมีการเปลี่ยนแปลง เนื่องจากสถานการณ์ โควิด-19 กรุณาติดต่อสถานที่นี้โดยตรงสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม
1478 กรุงเทพมหานคร (ชั้น 3 ร้าน PROUD Beauty ตรงข้ามโรงรับจำนำสุทธิสาร)
700 ม. จาก MRT สุทธิสาร
โทร: 083-249-6426
บริการ

ข้อความเจ้าของร้าน

"HairmèS ร้านตัดผมตึกแถวห้องเดียว ตั้งอยู่ริมถนน ที่ตกแต่งสวยงามแปลกตากว่าร้านริมถนนทั่วไป ด้วยสถานที่ตั้งของร้าน ที่ไม่ได่อยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้า หรือ แหล่งช้อปปิ้งชื่อดัง จึงเป็นร้านที่เหมาะกับกลุ่มนักศึกษา หนุ่มสาวออฟฟิศที่เพิ่งเริ่มทำงาน และอยากมีผมสวยในราคาสบายกระเป๋า ด้วยเหตุนี้ จึงเกิดเป็นร้านในรูปแบบ HairmèS คือ ร้านสวย อุปกรณ์ทันสมัย ช่างผมมากประสบการณ์ที่อัพเดทเทคนิคใหม่ๆ ตลอดเวลา ทั้งเทรนผมตามแฟชั่น ไปจนถึงการทำผมแบบเบสิก HairmèS จึงถือเป็นคำจำกัดความของร้านตัดผมสำหรับหญิงชายยุคใหม่"

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
3 ส.ค. 2018
photo
1 check-in
ทำผมกัน เย็นๆ สะอาดๆ บริการโอเค ในราคาเบาๆ

Hairmes ร้านใหม่ เป็นตึกแถวเหมือนเดิม แต่!!! มีที่จอดรถข้างๆร้านได้ 5-6 คัน หน้าร้านจอดมอเตอร์ไซค์ได้อยู่ ว่ากันทีละชั้น ชั้น 1 เป็น คาเฟ่ บริการอาหารคาวหวานและเครื่องดื่ม ราคาต่อหัวคิดว่าประมาณ 100-500 บาท แล้วแต่ว่าทานแค่เครื่องดื่มหรือทานอาหาร/เบเกอรี่ด้วย ราคาเค้กชิ้นละประมาณเกือบร้อย เท่าร้านทั่วๆไปค่ะ ชั้น 2 เป็น ห้องนวดหน้า กับส่วนที่นั่งคาเฟ่เพิ่มเติมจากข้างล่าง ชั้น 3 เป็น ซาลอ...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
กลับมาอีกครั้ง คราวนี้สีเทาจ้า

ทำสีผมสวยมากค่ะ ชี้สีไหน ได้ตามแบบเป๊ะ คราวนี้กัดสีผม2หน เเต่ผมเสียน้อยมาก ไม่ช็อตเลย (ราคา3,000) ต่อด้วยทำเคราตินไม่ใช่ยืดผมนะ ผมตรงสวยธรรมชาติ ไม่ลีบแบน (ราคา4,900) ผลออกมาตามภาพเลยค่ะ สระอีก3หน จะออกสีเทาสวยเลย เดี๋ยวมาอัพเดทให้ดูอีกรอบนะคะ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 6 ก.ค. 2017

ช่างเก่ง ใจดี บริการประทับใจ

อ่านต่อ »
15 พ.ค. 2018
photo
เชื่อใจ wongnai ว่าคัดมาแล้วจึงอยู่ในบทความ พัง!

มาดัดผม เพราะเชื่อใจ wongnai ว่าคัดมาแล้วจึงอยู่ในบทความ พอมาทำจริงยังห่างชั้นกับร้านเด็ด ทั้งฝีมือ เทคนิค ยังไกลจากช่างเกาหลีแถวทองหล่อมาก ผิดหวังกับผลที่ออกมา บริการ และอัธยาศัยของช่างก็ไม่โอ เราบอกให้ดัดสูงๆ ก็ไม่ทำตามที่บอก พอจี้ให้ทำ ก็มาเหวี่ยงใส่ พอออกมาไม่ถูกใจเรา แต่ช่างพอใจำด้ทำตามที่ตัวเองต้องการ พอจบแล้วมันคุ้มหรือไม่ที่ลูกค้าไม่ชอบฝีมือคุณ

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share