รีวิว Natchaya Clinic

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
2 check-ins
Quality Review
หมอดี บริการดี มาแล้วสวยกลับบ้าน

คลินิกย้ายจากท็อปสุขาภิบาล 3 มาที่ระหว่างซอยเสรีไทย 59 - 61 มีครบถ้วนตึกใหม่ใหญ่กว่าเดิม คลินิกสวยงามสะอาดที่จอดรถพร้อม สะดวกดีกว่าที่เดิมมากๆ ที่นี่หมอใจดี มีจรรยาบรรณเชื่อใจได้ ส่วนตัวว่าความน่าเชื่อถือในตัวคุณหมอเป็นสิ่งสำคัญที่สุด ให้อธิบายมันยาว คนที่เคยมาจะรู้กันดีว่า หมอที่นี่ใจดี เชื่อถือได้ มีจรรยาบรรณมาก พนักงานก็น่ารักทุกคนไม่เคยเจอใครปึงปัง ชักหน้าหรือทำอะไรแปลกๆให้อึดอัดใจเลยสั...

อ่านต่อ »
22 Likes0 Comment
Share
28 ก.พ. 2016
photo
Quality Review
ดูดไขมัน+ตัดหนังหน้าท้อง ที่ณัฐชญาคลินิก

สวัสดีจ้ะ เป็นโอกาสและฤกษ์ดีหลังจากพี่ทำดูดไขมันรอบเอวและตัดหนังหน้าท้องบางส่วนออกไป วันนี้จึงมาแชร์ให้อ่านกันนะคะ เหตุผลที่พี่ตัดสินใจดูดไขมันและตัดหนังหน้าท้อง เพราะพี่เป็นคนที่มีไขมันรอบเอวเยอะ และมีหนังหน้าท้องเยอะมาก (หนังหน้าท้องที่ขยายใหญ่จากการมีลูกค่ะ) ถ้าดูดไขมันเพียงอย่างเดียวไม่พอ คุณหมอจึงแนะนำให้ตัดหนังหน้าท้องส่วนเกินออก และอีกเหตุผลคือพี่อยากมีรูปร่างได้สัดส่วน อยากแต่งกายมีความ...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
15 ธ.ค. 2015
photo
Quality Review
ไขมันสะสมเพราะฮอร์โมนกรรมพันธุ์ลดยากแค่ไหน? ณัฐชญาคลินิกทำได้!!

สวัสดีค่า วันนี้หมอแอน นำประสบการณ์ตรงการทำศัลยกรรมดูดไขมันของหมอแอนมาเล่าสู่กันฟัง อย่าเพิ่ง.งง ว่าอย่างหมอทำไมต้องลงทุนมานั่งเขียนรีวิวให้อ่าน หมอก็เป็นคนนึงที่เรียนจบและทำงานในวงการแพทย์ เจตนาของหมอเพียงแค่อยากสื่ออีกมุมให้หลาย ๆ คนได้อ่านและมีความเข้าใจเรื่ืองการลดน้ำหนัก รวมถึงการลดไขมันส่วนเกินเฉพาะจุด มีใครเคยสงสัยไหมคะ ว่าออกกำลังกายเยอะแล้วและควบคุมอาหารด้วย แต่ทำไมสัดส่วนบางจุดยังไ...

อ่านต่อ »
ภาพก่อนดูดไขมัน ส่วนภาพที่เล่นโยคะ หลังดูดไขมันค่ะ

2 Likes0 Comment
Share
14 ธ.ค. 2015
photo
Quality Review
พุงจ๋า ฉันลาก่อน ...ด้วยการดูดไขมัน Bodytite plus endolaser หน้าท้องและรอบเอวที่ Natchaya Clinic

แพรวเชื่อว่า สาวๆหลายๆคนอาจมี Lifestyle แบบที่ว่า นั่งทำงาน ทานของจุกจิก ไม่ว่าจะเป็น ของเบเกอร์รี่เจ้าดังแบบจัดเต็ม น้ำอัดลม หรือกาแฟ เย็นๆสักแก้ว ทุกๆวัน จนมารู้ตัวอีกทีโอ้แม่เจ้า นี่พุงหรือลูกแตงโมยักษ์ จนทำให้หมดความมั่นใจไปเลยค่ะ แพรวก็เป็นอีกคนหนึ่งที่มี Lifestyle ในแบบที่ว่ามา สาวๆที่ทำงาน Office เป็นเรื่องธรรมดาค่ะ นั่งนานๆ ทำงานไปก็หิว ขนมบนโต๊ะทำงานเพียบ 555+พอหนักๆเข้าแพรวจะโดน พี่ๆ...

อ่านต่อ »
2 Likes1 Comment
Share
24 ต.ค. 2015
photo
Quality Review
รีวิวขาโต๊ะสนุ๊ก เรียวเล็ก ไร้เซลลูไลท์ ที่ ณัฐชญา

สวัสดีค่าวันนี้เบนจะมาเล่าถึงประสบการณ์ดูดไขมันต้นขา เบนตัดสินใจทำเพราะมีต้นขาใหญ่มาตลอด ไม่ใหญ่ธรรมดาค่ะ มีเซลลูไลท์เห็นได้ชัด จนเพื่อน ๆ ตั้งฉายาให้ว่า “ขาโต๊ะสนุ๊ก” ทำให้เรารู้สึกนอยด์มาก ๆ อยากมีขาเรียวสวย ๆ อย่างคนอื่น ๆ บ้าง เบนเริ่มหาทุกวิธีที่จะทำให้ต้นขาเล็กลง มีขาเรียวสวย ทำทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นฉีดคาร์บ็อกซี่ หรือการบริหารออกกำลังกายช่วงขา แต่ก็ยังไม่ได้ผล จนมาเจอวิธีการดูดไขมัน แต...

อ่านต่อ »
ภาพก่อนทำ ขาใหญ่มากๆ ไม่มีภาพยืน พยายามเลี่ยงโชว์ต้นขาตรงๆ
ภาพด้านบนหลังทำ 3 เดือนค่ะ ตอนนี้แฟชั่นกางเกงขาสั้นเริ่มมาแล้วนะคะ

2 Likes0 Comment
Share
24 ต.ค. 2015
photo
Quality Review
จัดหนักร้อยไหม ฟิลเลอร์ โบท็อกซ์ หน้าเรียววีเชฟ ที่ ณัฐชญา คลินิก

สวัสดีค่าแมตตี้นะคะ แวะมารีวิวผลจากการเติมความสวยด้วยร้อยไหม โบท็อกซ์ และฟิลเลอร์มาฝากค่ะ ก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยว่าแมตตี้ไม่ได้มีความคิดที่จะดูแลตัวเองด้านนี้มาก่อนเลยค่ะ วันที่กลับมาเมืองไทยในช่วงวันหยุดพักผ่อน สิ่งแรกตั้งใจอยากทำดีท็อกลำไส้ (Colonic irrigation) มันคือการล้างสารพิษในลำไส้นั่นเอง เพราะชอบดูแลตัวเองแนว Healthy มากกว่า วันนั้นมีโอกาสมาเดินเล่นและทานข้าวที่ท็อปส์สุขาภิบาล 3...

อ่านต่อ »
ก่อน-หลังทำปัจจุบัน
ก่อน-หลังทำปัจจุบัน
ก่อน-หลังทำปัจจุบัน
หลังทำปัจจุบัน
หลังทำปัจจุบัน

3 Likes0 Comment
Share