R Fit
28
แชร์
เคยมา
รีวิว
เพิ่มรูป
28
บันทึก
map
Renaissance Bangkok Ratchaprasong Hotel กรุงเทพมหานคร (ใกล้ BTS ชิดลม ลงลิฟต์ชั้น 3 อาคารมณีญา แล้วเดินเข้าไปอีกประมาณ 100 เมตร)
โทร: 02 125 5000
เรียงตาม : /
1 มี.ค. 2016
photo
2 check-ins
Quality Review
ฟิสเนส ในโรงแรม เงียบสงบ บริการดี

เคยเป็นสมาชิกฟิสเนสชื่อดังมาหลายที่ ข้อดีคือมีอุปกรณ์เยอะ คลาสให้เลือกหลากหลาย บางที่แค่เอารองเท้าออกกำลังกายไปก้อพอ แต่ก้อแลกกับความพลุกพล่าน การนั่งแช่บนเครื่องเล่น พวกทำตัวเป็นขาใหญ่ประจำ ยิ่งช่วงเวลาพีคๆที่ทุกคนเลิกงานแล้วไปออกกำลังพร้อมๆกัน ทำให้เหนื่อยกับการที่ต้องเสียเงินเพื่อมาเจออะไรแบบนี้ การต้องคอยจับจองรอพื้นที่ในคลาส ซึ่งนี่เป็นเหตุผลที่ผมยกเลิกและหันมามองหาที่ออกกำลังกาย ที่เงียบส...

อ่านต่อ »
R Fit
R Fit
R Fit

7 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ออกกำลังกายกับวิวสวยดาดฟ้า

มีโอกาสใช้สิทธิ์บัตร SCB first มาใช้บริการ 2 เดือนละค่ะ (วันนี้สุดท้ายแล้ว) ชอบที่ให้สิทธิ์ต่อวันเยอะ ติด BTS ชิดลม เดินทางสะดวก จาก BTS ไม่ไกลมาก ที่สำคัญคือวิวสวยมากกก บนดาดฟ้าชั้น PL (ชั้น 23 ของโรงแรม) ออกกำลังกายไปดูวิวไปอารมณ์ดีค่ะ มีล็อกเกอร์และผ้าเช็ดตัวผ้าเช็ดหน้าให้ ถึงเครื่องเล่นจะไม่ค่อยเยอะเหมือนที่อื่นแต่ก็พออยู่นะคะ มีหนังดูในเครื่องส่วนตัว ผ้าเช็ดเหงื่อ ผ้าเย็นก็หยิบได้เลย บางที...

อ่านต่อ »
เครื่องเล่นมีไม่เยอะ แต่ก็พอได้อยู่นะ
บางทีดัมเบลล์ 2.5 โล ไม่อยู่ก็ใช้ข้างละ 5 แทน
หน้าลิฟต์

3 Likes0 Comment
Share
10 พ.ค. 2015
photo
Quality Review
อุปกรณ์ทันสมัย เงียบ ไม่วุ่นวาย พนักงานบริการเลิศตามระดับโรงแรม

พอดีถือบัตรเครดิต SCB First แล้วได้มีสิทธิ์ให้เข้าใช้บริการฟิตเนสที่นี่ เลยถ่ายรูปมารีวิวให้ เผื่อท่านที่สนใจชอบไปฟิตเนสตามโรงแรม การเดินทาง : บีทีเอส ลงสถานีเพลินจิต (แต่เดินเข้าไปในโรงแรมระยะทางไกลมากๆ) พอดีเมย์ขับรถไปค่ะ เลยสะดวกมากค่ะ พอเอารถจอดที่ลานจอดรถจะมีลิฟท์ ให้กดลิฟท์ไปที่ชั้น lobby ก่อนนะค่ะ แล้วไปต่อลิฟท์ในตัวโรงแรมตรงชั้น lobby ได้เลย ฟิตเนสอยู่ชั้นบนสุดเลยค่ะ วันนั้นเมย์...

อ่านต่อ »
ฟิตเนส
ฟิตเนส
ฟิตเนส

4 Likes0 Comment
Share

ร้านคล้ายๆ กันที่สมาชิกวงในแนะนำ

The Boxing King
ปิดอยู่
Physique 57 ห้างเอราวัณ
ปิดอยู่
Virgin Active Fitness Club เอ็มไพร์ทาวเวอร์
ปิดอยู่
เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน06:00 - 23:00
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • รับบัตรเครดิต
จำนวนที่นั่ง
มากกว่า 50 ท่าน
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้