- รวมรีวิว ร้าน Brink Brink Eyelash Studio bts เซนต์หลุยส์
รีวิว Brink Brink Eyelash Studio bts เซนต์หลุยส์
20 พ.ย. 2022
สั่งสายฝอได้สายฝอจริง ช่างต่อแน่นมากก
ราคา: THB 1,690
ร้านอยู่บนบีทีเอสเซนต์หลุยส์ค่ะ ต่อดีมากเลยช่างใจเย็นและมือเบามาก ออกแบบได้เข้ากับตามาก ช่างแนะนำดี ต่อละเอียดมาก อยากได้แน่น คือแน่นจริง ตาโตมาก ขนตานิ่มเวอร์ ประทับใจสุดๆไปเลยค่ะ ต้องจองนะคะ คิวเต็มตลอดดูเพิ่มเติม
29 พ.ย. 2022
สวยจริงๆค่ะ ช่างใจดีมาก มือเบา หลับเลยค่ะ แบบว่าตื่นมาสวยเลยค่ะ
ต้องจองล่วงหน้านะคะ ลูกค้าเต็มตลอด แต่คุ้มกับที่รอมากค่ะ พนักงานบริการดี แนะนำดี ต่อออกมาสวยมาก แน่นมาก ตาโตเลยค่ะ แอร์เย็น ช่างมือเบา หลับสบายมากกกกก ปกติเป็นคนขี้แพ้ มาเจอที่นี่คือทุกอย่างพรีเมี่ยมหมด ไม่มีแสบตาเจ็บตาเลยค่ะดูเพิ่มเติม
24 พ.ย. 2022
ช่างแนะนำให้ต่อเป็นทรงตุ๊กตาค่ะ💖
ตาฉ่ำมากฉ่ำแบบมงลงเลยค่ะ เราบอกพี่เค้าว่าเอาทรงไหนก็ได้ที่เหมาะกับหนูเพราะเลือกไม่เป็น พี่ช่างเลยแนะนำแบบตุ๊กตา เพราะทรงตาเราโตอยู่แล้ว ก็โอเคนอนเตียง หลับปุ๋ย ช่างมือเบามากแอร์ก็เย็น ตื่นมาอีกที สวยค่ะ ปังค่ะ เลิศค่ะ ซื้อ!ดูเพิ่มเติม