รีวิว วี ฟิตเนส Esplanade Ratchadapisek

เรียงตาม : /
25 ก.พ. 2017
1 check-in
Quality Review
We Fitnessสาขาในห้างesplanade รัชดา

สาขานี้จะอยู่ที่ชั้น2Esplanade Ratchdapisek การเดินทาง มาได้ทั้งรถส่วนตัว จอดที่ห้างหรือจะมาทางMRTก็อยู่ใกล้สถานีศูนย์วัฒนธรรม สาขานี้แบ่งเป็น3ชั้น แบ่งเป็นชั้นเครื่องออกกำลังกายแบบต่างๆมีเยอะมาก ห้องน้ำห้องแต่งตัวชายหญิง มีบันได้เลื่อน มีชั้นที่มีห้องเรียนคลาสแบบต่างๆเช่น ห้องโยคะ แบบFlyก็มี ห้องPilates Reformer ,Class Dance,Spinning room แต่บางอย่งก็ต้องเสียเงินเพิ่ม
มีส่วนให้นั่...

อ่านต่อ »
วี ฟิตเนส Esplanade Ratchadapisek
มีกาแฟโกโก้ร้อนให้สมาชิกทานฟรี
ผ้าเช็ดตัวหุ้มพลาสติกมาให้

25 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ฟิตเนสใกล้คอนโด การเดินทางสะดวกสบายค่ะ

"We Fitness" (วี ฟิตเนส) ชั้น 2 Esplanade Ratchadapisek ฟิตเนสมีทั้งหมด 3 ชั้นแบ่งเป็นห้อง Yoga, Pilates Dance Class, Spinning Room แบ่งห้องน้ำห้องอาบน้ำชาย/หญิง ชอบเป็นการส่วนตัวรู้สึกเครื่องใช้งานสะดวกสบาย พื้นที่เยอะใช้ได้ เดินทางสะดวกติดรถไฟฟ้าใต้ดิน เครื่องเล่นเยอะมากค่ะ ช่วงวันจันทร์คนเยอะมาก มาเสาร์-อาทิตย์นะ สบาย ๆ เลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
วี ฟิตเนส Esplanade Ratchadapisek
วี ฟิตเนส Esplanade Ratchadapisek
วี ฟิตเนส Esplanade Ratchadapisek

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
บรรยากาศดี มีบันไดเลื่อน(?) เดินทางสะดวก

สาขาเอสพลานาดเป็น WE ที่ครบเครื่องสาขาหนึ่ง เหมาะกับคนที่เดินทางโดย MRT เป็นหลัก เพราะอยู่ในเอสพลานาดรัชดาฯที่ ใกล้ MRT ศูนย์วัฒนธรรม สาขานี้กว้างขวาง เล้าจ์กว้าง คลาสเยอะสุดๆ มีทั้งหมด 3 ชั้นและเพิ่มความไฮโซด้วยบันไดเลื่อนระหว่างชั้น เครื่องเล่นเยอะดีพอๆกับสาขาเอกมัยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
เล้าจน์นั่งเล่นพักผ่อน
ด้านหน้าทางเข้า
มุมเครื่องดื่ม กาแฟ ช็อคโกแล็ต แต่น้ำขวดต้องซื้อนะ

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
we fitness @ esplanade

วีฟิตเนส ผังโครงสร้างในฟิตเนสก็คือแคลิฟอเนียเก่านั่นเอง เคยเล่นตั้งแต่ตอนเป็นแคลิละค่ะ ได้บัตรทดลองเล่นฟรี 1 week แต่เอาจริงก็ไปแค่วันเดียวค่ะ มีสามชั้น ก็ดูสะอาดดี แต่สีสันแสบตาลายตาไปหน่อย และค่อนข้างอึดอัด ห้องเต้นเล็กไปหน่อย ส่วนด้าน pilates reformer มีให้บริการแต่ต้องเสียเงินเพิ่มต่อ ช.ม. 600-800฿ ไม่แน่ใจราคาค่ะแต่ราวๆนี้ อุปกรณ์เครื่องทั้งหลายไม่เยอะมากปานกลางค่ะ ห้องน้ำกม่สะอาดมสกเท่าไ...

อ่านต่อ »
ข้อมือสำหรับเปิดปิดลอคเกอร์
ตู้ลอคเกอร์
วี ฟิตเนส Esplanade Ratchadapisek

15 Likes0 Comment
Share
27 พ.ย. 2016
เปลี่ยนที่เล่นฟิตเนส

อาทิตย์นี้ลองมาเปลี่ยนที่เล่นฟิตเนสที่สาขาเอสพลานาดรัชดากันบ้าง ข้อดีคือเดินทางสะดวก ติด MRT ศูนย์วัฒนะธรรม ข้อเสียคือทราฟฟิคดีเกินไป คนเลยเล่นเยอะ สมาชิกที่นี่เลยดูแน่นกว่าสาขาอื่นๆ ฟิตเนสมีทั้งหมด 3 ชั้น แบ่งสัดส่วนโอเคเลย ห้อวคลาสเล็กไปหน่อย บางทีคฝขฝเข้าคอมเเบทอาจเสี่ยงโดนหมัดศอกได้ แต่คือดี ตื่นเต้นและฝึกสกิลเอาชีวิตรอด โดยรวมโอเคค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ