YBB by YOKATTA (วาย บี บี แว็กซ์) สีลม

4.2
46 เรตติ้ง (41 รีวิว)
กำจัดขนแว๊กซ์ใต้วงแขน
เปิดอยู่จนถึง 20:30

สถานที่และเส้นทาง

อาคารสีลม64 ถนนสีลม สุริยวงศ์ บางรัก กรุงเทพมหานคร 10500 ประเทศไทย กรุงเทพมหานคร (สถานีรถไฟฟ้า BTS สถานีศาลาแดง ทางออกหมายเลข 1 เดินตรงไป)
0 ม. จาก BTS ศาลาแดง
200 ม. จาก MRT สีลม
+2
089-799-2922
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
1 check-in
Quality Review
แวกซ์คิ้วดีงาม สมคำร่ำรือ 👏🏻

เราซื้อ voucher จากวงในนี่แหละค่า เห็นว่าร้านนี้ติดอันดับแวกซ์คิ้วสวย ดิ่งตรงมาเลยที่ ธนิยะพลาซ่า ชั้น 2 วิธีมาน้ันแสนง่าย ลงจาก BTS ศาลาแดง แล้วเชื่อมทางเข้าตัวพลาซ่าเลย เข้าไปจะเจอร้าน OTOYA ซึ่งตรงกับชั้น 3 ให้หาทางลงไปชั้น 2 ร้าน YBB จะเป็นแผงลอยเล็กๆอยู่หน้าร้านไดโซะค่ะ พี่เค้าก็คุยเป็นมิตรดี ที่สำคัญคือชำนาญมากค่ะ มองทรงคิ้วแปปเดียวรู้เลย ขั้นตอนคือเอาแวกซ์ทา แล้วก็แปะผ้า แล้วก็พรึ่บ! เ...

อ่านต่อ »
11 Likes1 Comment
Share
Quality Review
แลกคูปองมา เลยได้ไปใช้บริการ

ถ้าราคาเต็มคือแพงไปมากค่ะ เทียบกับสถานที่และบริการ ตอนเราไปถึงช่วงเที่ยงกว่าๆ พนง.ดูไม่ค่อยใส่ใจ นั่งทานข้าว ทำเล็บกัน ไปใช้บริการแว็กซ์หน้าผาก พนง.ที่ทำให้ก็ดูทำให้แบบรีบๆ สถานที่ส่วนตัวไม่ค่อยโอเคเท่าไร

ดูเพิ่มเติม »
15 Likes0 Comment
Share
3 ก.ค. 2018
photo
Quality Review
แค่มาแว๊กขนหน้าผากก็สวยแล้ว

ร้านนี้ถ้าไม่ให้ 5 ดาว ก็ไม่ต้องไปหาที่ไหนแล้วค่ะ ราคายุติธรรม บริการดีมาก ใส่ใจสุดๆ แนะนำดีค่ะ ไม่มีหลอกให้ทำนู่นนี่ ชอบก็ทำ ไม่ชอบก็ไม่เป็นไร แต่เชื่อพี่โยค่ะ แนะนำแล้วดีจริงๆ แก๊งพีชแว็กซ์กันที่นี่ทั้งแก๊ง

ดูเพิ่มเติม »
19 Likes0 Comment
Share
2 ส.ค. 2020
photo
Quality Review
มีบริการแว็กซ์ขนตูดด้วยแฮะ

คือเราเป็นคนขนเยอะมากๆๆๆๆขนที่น้องสาวคือกว้างมากมีตรงกลีบด้วย ยาวเยอะดกแล้วก็มีตรงรูตูดด้วย นึกภาพตามนะคะ มีรูตูดอยู่ตรงกลางเว้นห่างจากรูตูดจะทีมีขนขึ้นรอบๆ เลย ทั้งยาว ทั้งหยิก ไม่เคยถอน ขึ้นครั้งแรกก็ยาวแบบนี้เลย กลุ้มใจมาก จะโกนก็ก้มไม่ถึง แฟนก็ไม่มี เลยลองหาอ่านรีวิวดู หาวิธีที่ไม่ค่อยแพง ไม่ค่อยมีตังส์ ปรากฏว่ามีบริการแว็กซ์ขนตูดด้วยแฮะ เราทำที่ร้าน YBB by YOKATTA รูปอันนี้เราขอพี่เขามาเป็...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 1 ส.ค. 2020

เป็นร้านเก่าแก่ดั้งเดิม ถ้าได้มาแล้วต้องกลับมาอีกแน่นอน

อ่านต่อ »
3 ส.ค. 2020
photo
Quality Review
เพราะขนตูดนี่ ผมคิดว่าผมมีพยาธิหลายครั้งแล้ว

ผมคิดว่าผมมีพยาธิหลายครั้งแล้ว เพราะขนตูดนี่แหละ มันโบกไสวไปมา แต่ไม่กล้าโกน เพราะเดาว่ามันจะแข็งเป็นตอๆ เหมือนเวลาเราโกนหนวด กลัวขนมันทิ่มจนต้องเดินถ่างขา บางคนบอกว่าขนตูดมีประโยชน์ไว้ช่วยป้องกันเชื้อโรค หรือกรองตด บางคนบอกว่าขนตูดมีไว้สาวเล่น มันส์ดี หรือ ถักเปียเล่นก็ว่ากันไป บ้างก็บอกว่าให้เด็ดมาดม พวกที่ติสท์ หน่อยๆ ก็บอกว่าเอาไว้ทำให้อึมีลวดลาย ถ้าใครไม่มีขนที่ก้นมันก็ฮาดีอยู่...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
1 มิ.ย. 2018
photo
Quality Review
Wax ขนขา ขนแขน ครั้งแรก

สวัสดีค่ะสาวๆวันนี้พี่โยจะมาเล่าประการณ์การแว็กซ์ขน ขนที่ว่าคือขนขากับขนแขนนะคะ น้องไอซ์เพิ่งเคยทำครั้งแรกเพราะว่าเริ่มโตเป็นสาวแล้วกำลังจะสอบเข้ามหาลัย ไม่อยากโดนล้อว่าขนเยอะ พอดีมีพี่สาวแนะนำมาว่ามาลองทำแว็กซ์ร้าน YBB WAX SHOP ซิ ดีมากๆเรย แขน ขาจะเนียนขึ้น เวลาเข้ามหาลัยจะได้ไม่โดนเพื่อนผู้ชายล้อ อะไรยังงี้ พี่พูดอย่างเดียวไม่พอลากน้องมาที่ร้านเลยค่ะ มาค่ะไปอ่านรีวิวกันเรย ร้าน "YBB WA...

อ่านต่อ »
34 Likes0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน10:30 - 20:30
  • ที่จอดรถ(ไม่มีที่จอดรถ)
  • Wi-Fiไม่มี Wi-Fi บริการ
  • รับบัตรเครดิต
จำนวนที่นั่ง
1 - 10 ท่าน
แท็ก
wax ขน jimi care waxขน
ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ
ร้านแว็กซ์ขน อันดับ 1 ย่านสีลม รับประกันความพึงพอใจ 100% ยืนยันด้วยสมาชิกมากกว่า 3,000 คน ปีนี้เป็นปีที่ 9 แล้วนะคะ
ดูร้านอื่นๆ ใน BTS ศาลาแดง
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้