รีวิว YBB by YOKATTA สีลม

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
แวกซ์คิ้วดีงาม สมคำร่ำรือ 👏🏻

เราซื้อ voucher จากวงในนี่แหละค่า เห็นว่าร้านนี้ติดอันดับแวกซ์คิ้วสวย ดิ่งตรงมาเลยที่ ธนิยะพลาซ่า ชั้น 2 วิธีมาน้ันแสนง่าย ลงจาก BTS ศาลาแดง แล้วเชื่อมทางเข้าตัวพลาซ่าเลย เข้าไปจะเจอร้าน OTOYA ซึ่งตรงกับชั้น 3 ให้หาทางลงไปชั้น 2 ร้าน YBB จะเป็นแผงลอยเล็กๆอยู่หน้าร้านไดโซะค่ะ พี่เค้าก็คุยเป็นมิตรดี ที่สำคัญคือชำนาญมากค่ะ มองทรงคิ้วแปปเดียวรู้เลย ขั้นตอนคือเอาแวกซ์ทา แล้วก็แปะผ้า แล้วก็พรึ่บ! เ...

อ่านต่อ »
YBB by YOKATTA สีลมYBB by YOKATTA สีลมYBB by YOKATTA สีลม

10 Likes1 Comment
Share
3 ก.ค. 2018
photo
Quality Review
แค่มาแว๊กขนหน้าผากก็สวยแล้ว

ร้านนี้ถ้าไม่ให้ 5 ดาว ก็ไม่ต้องไปหาที่ไหนแล้วค่ะ ราคายุติธรรม บริการดีมาก ใส่ใจสุดๆ แนะนำดีค่ะ ไม่มีหลอกให้ทำนู่นนี่ ชอบก็ทำ ไม่ชอบก็ไม่เป็นไร แต่เชื่อพี่โยค่ะ แนะนำแล้วดีจริงๆ แก๊งพีชแว็กซ์กันที่นี่ทั้งแก๊ง

ดูเพิ่มเติม »

18 Likes0 Comment
Share
Quality Review
แลกคูปองมา เลยได้ไปใช้บริการ

ถ้าราคาเต็มคือแพงไปมากค่ะ เทียบกับสถานที่และบริการ ตอนเราไปถึงช่วงเที่ยงกว่าๆ พนง.ดูไม่ค่อยใส่ใจ นั่งทานข้าว ทำเล็บกัน ไปใช้บริการแว็กซ์หน้าผาก พนง.ที่ทำให้ก็ดูทำให้แบบรีบๆ สถานที่ส่วนตัวไม่ค่อยโอเคเท่าไร

ดูเพิ่มเติม »

15 Likes0 Comment
Share
1 มิ.ย. 2018
photo
Quality Review
Wax ขนขา ขนแขน ครั้งแรก

สวัสดีค่ะสาวๆวันนี้พี่โยจะมาเล่าประการณ์การแว็กซ์ขน ขนที่ว่าคือขนขากับขนแขนนะคะ น้องไอซ์เพิ่งเคยทำครั้งแรกเพราะว่าเริ่มโตเป็นสาวแล้วกำลังจะสอบเข้ามหาลัย ไม่อยากโดนล้อว่าขนเยอะ พอดีมีพี่สาวแนะนำมาว่ามาลองทำแว็กซ์ร้าน YBB WAX SHOP ซิ ดีมากๆเรย แขน ขาจะเนียนขึ้น เวลาเข้ามหาลัยจะได้ไม่โดนเพื่อนผู้ชายล้อ อะไรยังงี้ พี่พูดอย่างเดียวไม่พอลากน้องมาที่ร้านเลยค่ะ มาค่ะไปอ่านรีวิวกันเรย ร้าน "YBB WA...

อ่านต่อ »

32 Likes0 Comment
Share
7 มิ.ย. 2018
photo
Quality Review
แว็กซ์คิ้วที่ไหนดี

แว็กซ์คิ้วที่ไหนดี เคยไปแว๊กซ์คิ้วมาส่วนตัวคิดว่าเป็นตัวช่วยที่ดีมากๆ เพราะว่าทางร้าน YBB WAX SHOP มีความชำนาญ แว็กซ์ได้ออกมาเป็นธรรมชาติในแบบที่เราต้องการ การที่เรามีคิ้วที่รูปเข้ารูปทำให้การเขียนคิ้วง่ายขึ้นเป็นกองเลยค่ะ หลายคนมีความกังวลใจว่าเอ๊ะแบบนี้แล้ว ถ้าเราไปแว๊กซ์คิ้วขนที่ขึ้นมาใหม่จะเป็นตอแข็งๆหรือเปล่าคำตอบคือ ไม่ค่ะ ขนที่ขึ้นมาใหม่ก็เป็นขนที่นิ่มเหมือนเดิมไม่ได้แข็งอย่างที่คิดเเอเอ...

อ่านต่อ »

27 Likes0 Comment
Share
2 มิ.ย. 2018
photo
Quality Review
รีวิวเจลว่านหางจระเข้

สวัสดีค่ะ วันนี้ยูมิจะมารีวิวและแชร์ประสบการณ์ในการใช้เจลว่านหางจระเข้สารพัดประโยชน์ ซึ่งยูมิใช้เจลว่านหางมาหลายปีแล้วค่ะ ก่อนหน้านี้จะใช้หลายยี่ห้อค่ะ แต่เมื่อประมาณอาทิย์ที่แล้วยูมิซื้อเจลว่านหางจระเข้ของแบรนด์พี่โย มาลองใช้ค่ะ โยกาตะ อาฟเตอร์ แว็กซ์ เจล หลอดบิ๊กเบิ้มมากๆ เลยนะคะ อย่างว่าแหล่ะเนอะ ความอยากลองของผู้หญิงไม่มีสิ้นสุดจริงๆ 555 พอเห็นเจ้าตัวนี้ก็เลยสนใจสอยมาลองซะเลย ที่หลอด...

อ่านต่อ »

28 Likes0 Comment
Share