รีวิว คลีนิคสุขุมวิทศัลยกรรมตกแต่ง (หมอคมกริช) สุขุมวิท77ซอยอ่อนนุช30-32

22 พ.ย. 2022
ผิดหวังมากๆ ทั้งคุณหมอและพยาบาล ไม่ได้ใส่ใจหลังผ่าตัด
ราคา: 150,000 จำราคาแน่นอนไม่ได้ เพราะทำหลายอย่างและจ่ายหลายครั้ง

ได้ทำจมูกใหม่ ปรึกษากับคุณหมอว่าอยากได้จมูกทรงหยดน้ำ และอยากได้คางให้เรียวขึ้น ยากดึงหน้าเพราะเริ่มหย่อนคล้อย วันปรึกษาพยาบาลเขียนๆว่าเราต้องการทำอะไรไปถึง คุณหมอดู ทีการแนะนำตัดปีกจูกเพิ่มเพื่อให้ดูเรียวขึ้น และชวนขึ้นเตียงผ่าเลย เราซึ่งไม่ได้เตรียมตัวก็ยังคิดว่ายังไม่พร้อม แต่พยาบาลชั่งนุมากๆๆ ทำเลยค่ะ เสร็จๆแล้วสวยทีเดียวเลย แผลบวมสี่ห้าวันก็หาย สิบสันตัดไหมแล้วสวยเลย วันนั้นจบลงด้วยเสริมจ...อ่านต่อ

9 ส.ค. 2017
บริการดีประทับใจมากคะ ปรึกษาฟรีคุณหมอให้คำแนะนำดีมากคะเลยตัดสินใจทำจมูกที่คลีนิคนี้

ทำจมูกจากคุณหมอ3เดือนแล้วคะ รูปทรงสวย พอใจมากคะ คุณหมอมือเบา คุณหมอจะเน้นรูปทรงโด่งแบบธรรมชาติ จะไม่เน้นโด่งแบบเป็นแท่งคะ บริการดี สถานที่สะอาด ส่วนซิลิโคนคุณหมอจะเหลาเองคุณหมอจะไม่ใช้แบบสำเร็จรูปค่ะดูเพิ่มเติม

พอใจกับผลงานของคุณหมอคะ

ตัดถุงใต้ตา กับคุณหมอมาค่ะ สามารถทำงานได้ปกติค่ะ ไม่ต้องปิดตา หมอมือเบามาก ไม่เขียวไม่ช้ำ สิ่งที่สำคัญชอบมากค่ะ ไม่เจ็บเลยค่ะ ทำเสร็จสามารถทำงานได้ตามปกติ ไม่ต้อง หยุดงานเลย สามารถเดินห้าง เที่ยวช๊อบปิ้งได้ตามปกติคะอ่านต่อ

บริการดี สถานที่สะอาด

ประทับใจมากค่ะไปทำปากกระจับกับคุณหมอมาค่ะไม่เจ็บค่ะคุณหมอมือเบามากไม่เขียวไม่ช้ำสามารถไปทำงานได้ตามปกติ การบริการดีมากค่ะดูเพิ่มเติม

1 มิ.ย. 2017
คุณหมอเก่งมาก บริการหลังการขายดีมาก
MAGCOON
020165
คุณหมอมือเบามาก ใจดี อยากได้แบบไหนต้องบอกคุณหมอนะคะ ไม่งั้นคุณหมอจะเน้นออกมาธรรมชาติน่ะค่ะ
8 ต.ค. 2018
เสริมจมูกด้วยซิลิโคนร่วมกับกระดูกอ่อน Nasal Cartilage Tranfer