รีวิว Nail Girls Sathorn

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
23 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
บริการดีเช่นเคย

เหลือดีลจากวงในอีกครั้ง และยังติดใจในบริการอยู่ ก็เลยกลับมาใช้สักหน่อย กับดีล 399บาท ทาสีเจลมือ + เท้าธรรมดา (แง น่าจะมีดีลนี้ต่อ) ร้านบริการดีเหมือนเดิมตั้งแต่ตอบไลน์ยันมาใช้บริการ จองคิวผ่านไลน์ได้สะดวกมาก แม้จะเปลี่ยนวันเวลาไปมาชนิดที่ว่าน่าจะโดนด่าได้แล้ว แต่คนตอบไลน์ก็ใจเย็น ช่วยเหลือดีมากค่า สีเจลคือมีให้เลือกเยอะมาก เลือกไม่ถูกเหมือนเดิม ใช้เวลาเลือกนานก็สามารถปรึกสากับคนทำได้ ว่าสีไหน...

อ่านต่อ »
Nail Girls Sathornบรรยากาศร้านบรรยากาศร้าน

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 25 ก.ย. 2018

ร้านเล็ก เป็นห้องเดียว แต่บริการดีมาก

อ่านต่อ »
9 ก.ค. 2018
photo
Quality Review
ทำเล็บเจลสีเยอะดี ราคาไม่แพงด้วย

ชวนพี่สาวไปทำ ซื้อดีลจากวงในมือเจลสีธรรมดา และเล็บเท้าสีธรรมดา ในราคาคนละ399บาท โทรจองล่วงหน้า 1วัน ใช้เวลาทำประมาณ 1ชั่วโมงกว่า เราว่ามีสีให้เลือกเยอะดี พนักงานบริการดี โดยรวมก็ชอบนะ ถ้าเดินทางจากใต้ดินลุมพินีก้อไม่ไกล เดินมาเพลินๆได้ อยู่ชั้นล่างของโรงแรม ดิเอมบาสซี่สาทร เลยจ้าา

ดูเพิ่มเติม »
Nail Girls SathornNail Girls Sathorn

3 Likes0 Comment
Share
16 มี.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม

ใช้ดีลของวงใน 399 ตัดเล็บ ตัดหนัง มือเท้า ทาสีเจลมือ และเท้าทาสีธรรมดา opi จองล่วงหน้า 1 วัน และควรเป็นวันที่ว่างไม่มีนัด แนะนำให้ลงรถไฟใต้ดินลุมพินีแล้วเดินมาใกล้กว่าค่ะ ถ้าเอารถมา มีที่จอดรถ ตรงข้ามตึกทิสโก้เลยค่ะ หาง่าย พนักงานทำดีค่ะ เบามือมาก ตอนนวดเท้าสบายมาก ถ้าซื้อแพคเกจที่เป็นสปามือเท้าคิดว่าคงหลับแน่ๆ เก็บงานละเอียด คนไม่พลุกพล่าน เก้าอี้นั่งสบาย สี มีให้เลือกเยอะ แนะนำการจับคู่ส...

อ่านต่อ »
แบบสีเจลแบบสีธรรมดาชั้นวางสีทาเล็บ

3 Likes0 Comment
Share
22 ก.พ. 2018
photo
Quality Review
สุภาพและบริการดีค่ะ

ซื้อดีลจากวงในไป399บาท ได้ทั้งมือและเท้า ถ้าถอดเล็บเจลจากที่อื่น คิด10บาท ต่อเล็บนะคะ ร้านหาไม่ยาก อยู่ตรงตึกสีม่วงๆ ถัดจากโรงแรมบันยันทรี ที่จอดรถเยอะอยู่ค่ะ ร้านมีเก้าอี้ให้นั่งสบาย มีทีวี คนที่ทำให้เป็นน้องคนพม่าชื่อดาวค่ะ เจ้าของร้านก็พูดเพราะมาก เล็บเจลสีให้เลือกหลากหลายshade เลือกนานเลือกเพลิน พนักงานไม่บ่นเลยค่ะ ตัดหนังและเก็บงานเรียบร้อยดี มีให้เราเชค ก่อนตลอด มีทาสีให้ดูว่าโอเคมั้ย ...

อ่านต่อ »
Nail Girls SathornNail Girls Sathorn

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เล็บสวย ด้วยคนทำ(ให้)

มาใช้ดีลวงในค่ะ ทาสีเล็บมือเจลกับธรรมดาเท้า พร้อมตัดหนัง แต่เราขอเปลี่ยนเป็นไม่ทาสีที่มือ แต่ขอทาสีเท้าเป็นสีเจลแทน เราโทรจองคิวกับทางร้านก่อนจะเข้ามาในช่วงเช้าและเข้ามาทำในช่วงบ่ายค่ะ ที่จอดรถที่นี่ดีนะคะไม่เสียค่าที่จอด ที่จอดมีมากเพียงพอ จอดง่ายค่ะ พนักงานดีมากเอาใจใส่ดี เราไม่ทาสีที่มือเพราะต้องการพักเล็บ ทำเล็บบ่อยๆมันบางจนฉีกเลย อย่างนิ้วก้อยนี่ฉีกเข้าเนื้อเลย น้องเค้าก็ค่อยๆเล็มออกให้ ...

อ่านต่อ »
Nail Girls SathornNail Girls SathornNail Girls Sathorn

9 Likes2 Comments
Share
19 ม.ค. 2018
photo
Quality Review
ก็ดีนะคะ ใช้ได้เลย

คราวนี้ชวนเพื่อนไปทำเล็บที่ร้านนี้ค่ะ เพื่อนชอบมาก น้องที่ร้านบริการดี ทำเบามือมาก ไปกันสามคน สองคนใช้ดีล 399.- และอีกคนสปาเท้า ก็ซื้อดีลจากวงในราคา 600.- มีสีเล็บให้เลือกเยอะ ถ้าทาไปแล้วไม่ชอบสี น้องจะถามว่าเลือกใหม่มั้ยค่ะ อันนี้ถือว่าประทับใจสุดๆค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Nail Girls Sathorn

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 21 ต.ค. 2017

พนักงานบริการดีมาก คราวหลังจะชวนเพื่อนมาอีก

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Round About Nails
Ad ·
Round About Nails
ร้านทำเล็บบรรยากาศน่ารัก สไตล์ Minimal ย่านวงเวียนใหญ่
Hy.gge Nails and Spa
Ad ·
Hy.gge Nails and Spa
ร้านทำเล็บสไตล์สดใสน่ารัก ใจกลางอโศก เดินทางง่ายด้วย MRT BTS