- รวมรีวิว ร้าน Kashikiri Onsen and Spa

รีวิว Kashikiri Onsen and Spa
Relaxing hours ออนเซ็น
private ออนเซ็นครบเครื่อง ไม่ต้องแช่รวมกับคนอื่น บริการทุกอย่างพรีเมี่ยมมากค่ะ ตั้งแต่เข้าประตูไป โดนดูแลประหนึ่งเจ้าหญิง เป็น 1 วันที่ได้ผ่อนคลายมาก แช่ออนเซ็นเสร็จแล้ว นวดต่อเลยอีกชั่วโมง จากวันเครียดๆ รู้สึกเบาตัว หลังสปาและนวดเสร็จก็มาทางอาหาร แบ่งโซนชัดเจน อยากอยู่ทั้งวันเลยค่าดูเพิ่มเติม
ออนเซน ญี่ปุ่น ในไทย อีกหนึ่งร้านที่แนะนำ
ใครที่ชอบแช่ออนเซน อยากได้ฟิลลิ่งอยู่ญี่ปุ่น แต่ไม่ได้อยากบินไปถึงญี่ปุ่น แนะนำที่นี้ บรรยากาศข้างนอกร้านเป็นไม้ เดินเข้าไปในร้าน เป็นเคาเตอร์ไม้ มีความเป็นยี่ปุ่นล้วนๆ จะมีชุดกิโมโนให้เปลี่ยน ที่นี้จะเป็นห้องออนเซนส่วนตัว บรรยากาศดีมาก สามารถเลือกกลิ่นที่จะให้ผสมน้ำออนเซนได้ พนักงานบริการดีมากดูเพิ่มเติม
นวดสปา แช่ออนเซนส่วนตัว กับบรรยากาศเรียบง่ายสไตล์ญี่ปุ่น ใส่ใจทุกรายละเอียด
ร้าน Kashikiri Onsen and Spa มีสาขาแรกอยู่สุขุมวิท 101 และขยับขยายเข้าเมืองมาอยู่ในโลเคชั่นกลางเมืองสุขุมวิทที่ซอย 49 ทางเข้าดูแคบนิดนิงแต่พอเลี้ยวเข้ามาจะเห็นบ้านทั้งหลังดัดแปลงกลายเป็นสปาขนาดกลาง ไม่ใหญ่จนคนพลุกพล่านและเล็กจนน่าอึดอัด เหมาะกับการรับรองแขกที่ต้องการความเป็นส่วนตัวประมาณนึง มาที่นี่ถ้าไม่ลองแช่ออนเซนถือว่าพลาดมาก ทางร้านมีน้ำแร่ออนเซนให้เลือก 3 อย่าง เช่น ตัวนึงดีต่อพวกข้อต...อ่านต่อ
onsen แสนสบาย
ถ้าถามถึงสุดยอดความสบายเราลองมาให้รางวัลตัวเองด้วยการมานอนนวดแช่ออนเซนดีไหมคะ ที่นี้เป็นอีกหนึ่งทางเลือก พอได้ลองเท่านั้นแหละค่ะ ชอบมาก สบายมาก ภายในร้านมีที่จอดรถ5-6คันได้ค่ะ มีบริการที่ดีเยี่ยม และสบาย ผ่อนคลายสุดๆ นวดอโรม่าสามารถบอกจุดที่จะเน้นและความแรงได้ ควรลองมานะคะดูเพิ่มเติม
ออนเซ็นส่วนตัว+นวดน้ำมัน 1.5 ชม. 2100 เจ๋งสุดๆ บริการดีมากๆ
ร้านนี้อยู่ซอยสุขุมวิท 49 ตรงเข้ามาจะเห็นอยู่ตรงแยกพอดีครับ บรรยากาศร้านตกแต่งแบบญี่ปุ่น พนักงานบริการดีมากทั้งพนักงานต้อนรับและพนักงานนวด ร้านนี้จุดเด่นคือออนเซ็นส่วนตัว โดยจะมีน้ำออนเซ็นให้เราเลือกแช่ 3 อย่าง (ผมเลือกจากเบปปุ ซึ่งเป็นออกแนวสดชื่น น้ำสีฟ้า) ออนเซนจะใช้เวลา 45 นาที มีทั้งห้องเดี่ยวและห้องคู่ (ในรูปเป็นห้องคู่) พนักงานแนะนำว่าครั้งแรกให้อาบน้ำด้วยน้ำร้อน และนั่งแช่ขาที่ขอบอ่...อ่านต่อ
ออนเซนแบบส่วนตัว เอาใจไปเลย
ออนเซนสไตล์ญี่ปุ่น อยู่ในสุขุมวิท49 เป็นออนเซนแบบส่วนตัว หรือใครมากับเพื่อน มาเป็นคู่ก็มีห้องรองรับแพคคู่ บรรยากาศดี ไม่เล็ก ไม่ใหญ่ จนเกินไป ให้ความเป็นส่วนตัวสุดๆ ใครที่อยากผ่อนคลายแนะนำเลยนะคะ หลังแช่รู้สึกว่าสบายตัว เลือดหมุนเวียนดีขึ้น แต่แนะนำสำหรับใครที่ยังไม่เคยแช่ ให้ทานอะไรรองท้องก่อนนะคะ เพราะการแช่จะทำให้เลือกสูบฉีดมาก อาจเกิดอาการหน้ามืดได้ค่ะดูเพิ่มเติม