รีวิว Beauty Wax เซนทรัล พลาซ่า ระยอง

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Pimchanok Leungaram
2261264
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 ก.ย. 2016
ดูแล้ว 2,771
Quality Review
มาอีกแล้วจ้าา
ราคา: THB 850

ครั้งนี้มา wax หนวดกับคิ้วค่ะ เริ่มจากคิ้วก่อน น่าจะอยู่ที่ช่าง พี่ช่างคนนี้ดึงช้าไปนิดนึง เลยทำให้ทุกครั้งที่ดึงเจ็บทุกครั้งเลย 😭 ขนาดเส้นขนไม่หนายังเจ็บเลยค่ะ พอเสร็จแล้วไม่มีให้ดูกระจก ไม่เหมือนร้านอื่นๆที่เคยทำ เลยแบบไม่รู้ที่ทำมาจะสวยมั้ย ต่อด้วย wax หนวด อันนี้เฉยๆค่ะ เหมือนทั่วๆไป แต่เหมือนลืมแว๊กตรงริมฝีปากล่าง เพราะตอนไปทำร้ายอื่นก็มีทำตรงนี้ด้วย ครั้งนี้ให้ 3 ดาวพอคร่าดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
19 เม.ย. 2016
ร้าน wax ร้อนดีๆ ที่ระยอง
17 ธ.ค. 2015
ดูแล้ว 2,571
Quality Review
แว๊กซ์ร้อนเนียน ๆ สปาก็เวิร์ค ขนตายิ่งฟรุ๊งฟริ๊ง
ราคา: THB 400 - 1,500

ร้าน Beauty Wax ตั้งอยู่ที่ชั้น 2 ของห้างเซ็นทรัลระยอง ตรงข้ามกับธนาคารกสิกร ร้านสวย ที่สำคัญแบ่งเป็นสัดส่วนและสะอาดมาก ๆ ชอบกลิ่นน้ำหอมของร้านมาก หอมแบบบรรยาไม่ถูก พนักงานเป็นกันเอง น่ารัก ๆ ใช้บริการแว๊กซ์ร้อนขนรักแร้มาหลายครั้ง ติดใจจนถึงขั้นซื้อแพคเกจกันเลยจ้า แว๊กซ์ร้อนไม่ร้อนมาก แต่ผลที่ได้เนียนมาก ที่สำคัญไม่เป็นหนังไก่นะจ๊ะ ก่อนแว๊กซ์ไม่ลืมจัดสปารักแร้กันก่อน ขาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ช...อ่านต่อ

20 ธ.ค. 2015
ดูแล้ว 1,936
Quality Review
ต่อขนตา สวย เริด เป็นธรรมชาติ ระยอง มีแล้วนะ
ราคา: เส้นละ 10 บาท

พอดีมีโอกาสได้มาลองต่อขนตาร้าน Beauty Wax หลับตาไปสักพัก ตื่นมา สวยเว่อ ชอบมาก ดูดี เป็นธรรมชาติ มากๆ ค่ะ สถานที่ สะอาดสะอ้าน ดี อุปกรณ์ก็สะอาด ผลิตภัณฑ์ก็ใช้ของดีมาก กาวต่อขนตา นำเข้า จากญี่ปุ่นด้วยค่ะ พนักงานน่ารัก บริการดีเยี่ยม อัธยาศัยดีค่ะ ส่วนราคา ก็ถูกมากค่ะ ต่อขนตาเพียงเส้นละ 10 บาท เท่านั้นเองค่ะ ตอนเราไปมีโปร ลด 20% เหลือ เส้นละ 8 บาท ฟินเลย ปกติ ข้างนึงก็จะต่อ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
13 มิ.ย. 2015
แว๊กซ์ร้อน ของเค้าดีจริง ปกติจะผิวแพ้ง่าย แว๊กซ์เย็นบางครั้งจะเป็นผื่น ตุ่มแดงๆ พอเปลี่ยนเป็นแว๊กซ์ร้อน ขาเนียนมาก
13 ก.พ. 2020
ดูแล้ว 1,731
บริการแย่มากค่ะ

วันนี้จองคิวเพื่อไปต่อขนตา พนักงานหน้าหงิกมาก เหมือนจะมีเรื่อง ให้แนะนำรายการต่างๆเนื่องจากเพิ่งมาทำครั้งแรก พูดจาได้แย่มาก ทำเราเสียอารมณ์และอยากจะเดินออกจากร้านเลย ระหว่างทำมีอาการแพ้กาวและคันบริเวณใต้ตา แนะนำว่าคนที่เป็นภูมิแพ้ต้องระวังนิดนึงค่ะ ร้านตกแต่งดี แต่บริการแย่ ควรปรับปรุงค่ะ แล้วจะไม่ไปทำร้านนี้อีกแล้วค่ะอ่านต่อ