รีวิว MS Clinic

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ทำให้ครบคอร์ส ให้จบๆ ไป

เป็นคลินิคที่แบบ สวย ดูไฮ แต่... พนักงานก็ทำตัวไฮ เสมือนว่าเราไปทำฟรี มีน้ำมาเสิร์ฟให้แค่ครั้งแรกเท่านั้น เอาเป็นว่า ถ้าไม่ได้ซื้อคอร์สรายปี จะไม่ไปซ้ำ คิดดีๆ ก่อนจะเสียตังให้ที่นี่ IPL กำจัดขน โปร 1290 เรียกคนเข้าไปเพื่อ Hard Sale คอมเม้นต์ไปใน FB ลบเม้นเราจ้า แล้วปิดไม่ให้เราเม้นอีกด้วย รีวิวที่โดนลบไปคือ จากคอร์ส 1290 บาท เลเซอร์กำจัดขนรักแร้ จะได้ 12 ครั้งต่อปี หรือ 1 ครั้งต่อเดือน สามารถ...

อ่านต่อ »
MS Clinic

3 Likes5 Comments
Share
12 ธ.ค. 2017
photo
Quality Review
คลีนิคสวย แต่ hard sales

พาเพื่อนไปทำโบทอกซ์โดยใช้ดีลราคาพิเศษที่ซื้อใน Wongnai ต้องยอมรับว่าเป็นคลีนิคใหม่ สวย สะอาด บรรยากาศดีมากเลย แต่สิ่งที่รู้สึกว่ามากเกินไป คือ พอไปถึง พนง. มาพยายามขายโบทอกซ์จากของเกาหลี เพิ่มอีก 5000 เป็นอเมริกา เพื่อนก็ปฏิเสธไป ส่ง พนง.คนที่สองมา หว่านล้อม ฉีดทั่วหน้าต้องเพิ่มจาก 100 cc เป็น 120 cc (แม่เจ้า หน้าคงแข็งมากกกก) ก็ปฏิเสธอีกเนื่องจากเพิ่งเป็นการฉีดครั้งแรกจึงอยากลองดูความแข็งของห...

อ่านต่อ »

5 Likes7 Comments
Share
26 ม.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ครั้งแรก กับการฉีดหน้า จี้ดๆ

ตัวร้านตั้งอยู่ในซอยลึก ค่อนข้างห้างไกลจากรถไฟฟ้า สถานีพร้อมพงษ์พอสมควร มาถึงพนักงานสอบถามว่า มาทำอะไร ได้จองคิวนัดมารเปล่า พร้อมกับนำน้ำองุ่นเย็นๆ มาเสิร์ฟ บริการ และพูดจาดีนะ พร้อมปรึกษา และพูดคุย แนะนำหลังการฉีดโบท็อก + เมโสแฟต ซื้อดีล และแลกแต้มจากวงใน โบท็อก 100 ยูนิต ถ้าหากซื้อจากวงในมีค่าบริการหมอ 500 บาท ทางพนักงานแนะนำให้เพิ่มเงินอีก 500 จะได้เมโสแฟต ลดเหนียง 4 เข็ม เพื่อจะได้เ...

อ่านต่อ »
MS ClinicMS ClinicMS Clinic

21 Likes0 Comment
Share
2 ก.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
4 ดาว : บริการดี สถานที่ดี โปรดี

เห็นโปร hifu ในเฟซบุ๊คก็เลยสนใจครับ ที่นี่แค่ 3,500 บาทเอง ยิงแก้ม unlimited shot วิธีจองก็ง่ายๆ inbox ไปใน fb messenger แล้วโอนเงินนัดวันทำได้เลย - ก่อนทำ 1 วัน พนักงานโทรมาคอนเฟิร์ม รอบคอบดีครับ - ที่จอดรถกว้างขวางใช้ได้ จอดได้ประมาณ 10 คัน ร้านตกแต่งสวยงามทีเดียว เกือบๆ จะเป็นโรงแรมแล้ว55 - พนักงานคุยดี มีขายคอร์สพอเป็นพิธี ไม่ถึงกับ hard sales แต่มารยาทดี บริการดีทุกคนครับ ชอบๆ - มีไม่เ...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านเรียบหรู บริการดี

ภายในMS clinicตกแต่งได้เรียบหรู ดูดี สะอาดปลอดเชื้อ. ms clinic เปิดบริการด้านความงาม มีทั้งBotox meso เสริมจมูก ฉีดผิว filler ตามจุดต่างๆ โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ มีการแนะนำที่ดีจากพนักงานของทางร้าน ร้านจะอยู่ในซอยไม่ถึงกับลึกมาก มีป้ายบอกมาตามแผนที่ได้เลยจ้าาา

ดูเพิ่มเติม »
MS Clinic

1 Like0 Comment
Share
16 มิ.ย. 2018
photo
Quality Review
ได้ของรางวัล

ได้รับสิทธิ์โบท๊อกฟรี 50 ยูนิต เดินทางมาค่อนข้างยาก ติดตรงนี้ล่ะ พนักงานแนะนำให้รีวิว จะได้ของรางวัลและได้ทำทรีนเม้นฟรี จัดเลยๆๆๆ #ได้ตุ๊กตาหมีมา #ได้ทำทรีนเม้นมร์าคคอลลาเจนฟรี #ชอบของฟรี ร่วมกิจกรรมในไลฟ์สดของคลินิก ก็มีพนักงานมาขายเพิ่มนะ ก็คุยกันนานเลยล่ะ เราเลยตัดสินใจฉีดผิวออร่าเพิ่ม เบาๆ เค้าแจกทุกวันนะ อาทิตย์หน้ามาอีกเราก็คงจะรีวิวอีกเอาของฟรี 5555++ บรรยากาศชอบนะ สะอาด เรี...

อ่านต่อ »
MS ClinicMS Clinic

10 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Meko Clinic จตุจักร
Meko Clinic จตุจักร
BELLE LUMIERE  Tokyo อุดมสุข
BELLE LUMIERE Tokyo อุดมสุข
V Square Clinic Botox Filler Center  The Walk ราชพฤกษ์
V Square Clinic Botox Filler Center The Walk ราชพฤกษ์
Inz clinic ปุณณวิถี
Inz clinic ปุณณวิถี
V Square Clinic Botox Filler Center  เมเจอร์ รัชโยธิน
V Square Clinic Botox Filler Center เมเจอร์ รัชโยธิน