รีวิว Chaba Nails & Eyelashes Pro เซ็นทรัลอีสวิล

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
29 ส.ค. 2017
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
"ต่อขนตาเส้นต่อเส้น" บริการใหม่จาก Chaba Nails & Brows

บริการใหม่มาเอาใจสาว ๆ ขนตาสั้น ให้สวยตาหวานงานอย่างหงส์ เป็นการต่อขนตาแบบ เส้นต่อเส้น ตอนนี้มีเฉพาะที่สาขา เซ็นทรัลอีสวิล เท่านั้น และมีห้องรองรับ 2 ห้อง ใช้เวลาในการต่อประมาณอย่างต่ำ 2 ชั่วโมง ฉะนั้นถ้าสนใจต้องโทร.มานัดก่อน บุ่มบ่ามมาไม่ได้ต่อนะเธอ ก่อนมาต่อได้ส่งรูปตามาให้ทางร้านช่วยดูว่าต่อแบบไหนดี คุณอิ่ม (เจ้าของร้าน) แนะนำให้ต่อแบบวอลลุ่ม เพราะเป็นคนตาสองชั้นหลบใน จะได้ช่วยเพิ่มความหวานใ...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
สปามือ ถอดเล็บเจล

ร้านทำเล็บและตกแต่งขนตา เราใช้บริการร้านนี้สาขาอื่นแล้วถูกใจเลยลองแวะมาสาขานี้บ้าง ถอดเล็บเจล ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ดี ตัดแต่งหนักไม่เจ็บเลือดไม่ซิบ แต่ขูดสีเจลหนักมือไปหน่อยเล็บเป็นรอยเยอะ ไม่ค่อยพิถีพิถันเท่าสาขาอื่น

ดูเพิ่มเติม »
บรรยากาศChaba Nails & Eyelashes Pro เซ็นทรัลอีสวิลผลิตภัณฑ์ที่ใช้

13 Likes0 Comment
Share
9 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
สายได้ง่ายๆ ทั้งมือ ทั้งผิว

พนักงาน ใส่ใจในรายละเอียด ทุกขั้นตอน จึงทำให้ ออกมาดูดี และ หากถามอะไร ก็ให้คำแนะนำที่ดีอีกด้วย การเดินทาง มาสาขานี้ไม่ยาก เพราะ อยุ่ในย่ายที่รถติดดีทีเดียว แต่หากจะเป๋นการ สะดวกสุดสำหรับสาวๆ แนะนำว่า โทรจิงและนัดหมาย ไว่ก่อนเราจะเป็นต่อทั้งด้านความสวยและการบริหาร เวลานะคะ

ดูเพิ่มเติม »
โทนสีสวยได่ใจ

1 Like0 Comment
Share
26 ก.พ. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ทำเล็บลายมินิมอล

หลังจากที่ทำเล็บลายสะพรึงเต็มทุกนิ้วมา เกิดอาการอยากหวนคืนสู่สามัญ เลยลองหาแบบเรียบๆไปให้ทางร้านทำดู ใช้เวลาล้างเจลเก่า ตะไบตัดแต่ง จนทาเสร็จ 2 ชม.ครึ่ง omg ใส่ใจทุกรายละเอียดจนเราเกรงใจ แบบเล็บที่หาไปเป็นเพ้นท์เส้นตรง ซึ่งพี่ช่างก็กลัวไม่ตรงลบแก้ใหม่ๆจนเราต้องบอกว่าพี่คะ มันโอเคแล้วค่ะ 5555 คือกลัวลูกค้าจะไม่ชอบ ช่างแกก็บอกว่าถ้าเป็นติกเกอร์ตรงไปแลัว แต่เราไม่ชอบติ๊กเกอมันหนาไปหน่อย ช่างและร้า...

อ่านต่อ »
เล็บลายเรียบๆที่ทำวันนี้Chaba Nails & Eyelashes Pro เซ็นทรัลอีสวิลใช้เก้าอี้นวดด้วย จิ้มมั่วๆ สั่นได้หลายริกเตอร์

1 Like0 Comment
Share
ร้านดูหรูแต่ราคาไม่แพงเวอร์ผู้จัดการร้านเอาใจใส่ดี พนักงานไม่ค่อยยิ้มสักเท่าไร เน้นใส่ใจขาประจำมากกว่าขาจร แต่ก็โอเคอยู่

0 Like0 Comment
Share
16 เม.ย. 2016
photo
1 check-in
ทำสปา มือเท้าดีมาก

วันนี้มาทำสปามือเท้า วันนี้มาทำสปา opi. 6. ขั้นตอนใช้เวลา 1:30 ชม. คือดีค่ะคนทำมือนิ่มค่ะตัดหนังดี๊ดี นวดก็โอเค ราคาปานกลางนะคะ ลองมาทำดูค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share