4.7

รีวิว Hair Built บิ๊กซีราชดำริ ชั้น 4

BaReviewThailand
1982k54.5k
24 ธ.ค. 2021
อันดับหนึ่ง ในการครองใจลูกค้า เรื่องของความตระหนักถึงคุณค่า คำว่า มืออาชีพ ด้วยวิถีแห่งการดูแลเส้นผม โดยคุณสุภา

Hair Built " ทุกการบริการ ล้วนมาจากหัวใจที่งดงาม" 🏠 ชั้น 4 บิ๊กซีราชดำริ ☎️ 02 250 4645 , 081 983 7428 📍https://maps.app.goo.gl/nuXFxF4cnbpZkAba8 Owner: คุณสุภา พัฒนกำจรกิจ ----------------------------------------------- Hair Built แบรนด์ ร้านทำผมพรีเมี่ยม ใจกลางย่านราชประสงค์ ด้วยแนวคิด รังสรรค์ความงดงาม สร้างความประทับใจ ด้านความงามเกี่ยวกับเรือนผม โดยช่างผมมืออาชีพ ในราคาที...อ่านต่อ

2 ส.ค. 2018
ร้านทำผม แฮร์บิวท์ สาขาบิ๊กซีราชดำริ
ราคา: 500+

Hair Built (แฮร์บิวท์) สาขาบิ๊กซีราชดำริ สวัสดีคะ ร้านเปิดไห้บริการปกตินะค่ะ ขอบคุณ น้องๆที่แนะนำ ลูกค้า ให้มาใช้บริการที่แฮร์บิวท์นะค่ะ. ทางร้านมีโปรโมชั่นมากมาย ราคาเป็นกันเอง ผลิตภัณฑ์คุณภาพ ติดต่อสอบถาม จองคิวล่วงหน้าTel.02-250-4645 ค่ะดูเพิ่มเติม

ทำสี ดัด ยืด เชิญได้ค่ะเกล้าผม แต่งหน้า เชิญได้ค่ะชาร์จสีสวยๆมีให้เลือกน้า
14 พ.ย. 2022
ราคา: THB 350

ปกติไม่ค่อยพิมพ์อะไรแบบนี้ แต่บอกเลยพอดีเห็นฝนตกตอนเย็นก็หาร้านตัดผมตัดค่าเวลา มาเจอร้านนี้ที่ Big C บอกเลยแย่มาก ( โดยเฉพาะช่าง ) หัวไม่สระให้ตั้งแต่แรก + ตัดผมก็ชุ้ยมากกกๆ + ตอนล้างหัวเกาจนหนังหัวจะถลอกโคตรแย่แภมผลักหัวอย่างแรงอิ๊ก เกือบจะเดือดโวยวายแล้ว แต่ทำไปคงไม่มีอะไรดี งั้นมารีวิวให้ชัดๆไป้ลยดีกว่า ว่าช่างที่ตัดแย่มาก 19:00 14/11/65อ่านต่อ

สุภา พัฒน
11 ก.พ. 2020
ทำ ทรีทเม้นท์ เคเรสตาส ถูกใจมาก สินค้าดีราคาคุ้มค่า
6 ส.ค. 2018
บริการดี ราคาเหมาะสม ช่างเก่งมาก. ผลิตภัณฑ์ของ Loreal และ Kerastase
14 ต.ค. 2019

บริการดีมากๆ พนักงานสุภาพเป็นกันเอง ทำสีผมสวย ใช้ผลิตภัณฑ์ดี ราคาเหมาะสมอ่านต่อ

14 ต.ค. 2019
ร้านนี้การบริการดีมากค่ะ พนักงานมีความเป็นกันเอง ชอบมาทำสีผมที่ร้านนี้ค่ะ ทำสีผมมาหลายรอบแล้วผมไม่เคยเสียเลยค่ะ 🙂