4.9

รีวิว Asia Cosmetic Hospital

DaowJa Daow
725796k
3 ธ.ค. 2022
2 ชม ไขมันหายกบายร่างเป็นไซซ์ แอล จาก 2XL
ราคา: THB 21,999,999

ดูดไขมันที่ โรงพยาบาลเอเซีย ดูดแบบ ดมยาสลบ ไม่จำกัดซีซี ไม่จำกัดจุดเพราะเค้านับเหมารวมเป็นส่วนๆ เช่นหน้าท้อง เอว ต้นแขน(2ข้าง) ต้นขา (2ข้าง) ที่ดูดแบบ ใช้ 3 อย่าง จำชื่อไม่ได้ และแตกต่าง ในการใช้ หมอสรีระศาสตร์ ที่เกี่ยวข้องกับเรื่องรูปร่าง และแยกไขมันโดยตรง หมอปอนด์เป็นหมอ สรีระ ที่ลงรายละเอียดได้ดี ฟื้นตัวไว ไม่ค่อยเขียวช้ำ ดูดเช้า ๆ เที่ยงๆนอน ห้องพักส่วนตัวหลังดูด มีผ้าห่มเป่าลมร้อน ฟรี ไ...อ่านต่อ

Yahyee PimPloy
3 ก.พ. 2023
อัพไซส์สวย​ ๆ​ แผลดี​ นิ่มมาก​มีแต่คนชม
ราคา: 79,000​ บ

หาอยุ่หลายที่ คลืนิกก็ราคาคล้ายๆกัน​ พอเห็นว่าราคาไม่ต่างกันเยอะ​เราก็กลัวเนอะ!!!! เลยเปลี่ยน​มาทำโรงพยาบาล​เอเซีย​ เนี่ยยย เลือกไม่ผิดเลย​ จนท ใหเข้อมุลดี รีวิวเยอะมากๆๆ​ มาเช้า... ผ่าสายๆ... ดมยาสลบ​ตื่นมา​อึงๆ​พยาบาลมานอน​สบายมากๆ​ ตื่นมา​กลับบ้าน​เดินสบาย​ แค่ตึงๆ​ คืนนั้นตึงนมจริงๆ​ นอนหมอนสูง​ ไม่เขียว​ ไม่ช้ำ​ ไม่ระบม​ อีกวันตื่นมาก็กวาดบ้าน ทำกับข้าวได้สบายๆ.. ไม่น่าเชื่อ​ เพื่อนทำที่อ...อ่านต่อ

หลัง​ทำ7วันตัดไหมแล้วแผลดีมาก​ สนิทดี​ ไม่เขียว​ ไม่ช้ำเลยหลัง​ทำเดือนนึง​สวย​ อิ่ม​ ไม่ติดกันมาก​แบบที่ขอเลย
15 ม.ค. 2023
เรื่องผิวๆจ๋าไว้ใจเอเซียค่ะ

วิตามินผิว เข้มข้นได้ผลทันใจฝุดๆเลยค่ะ ขาวขึ้นกระทันหันฟาดมากค่ะอ่านต่อ

3 ธ.ค. 2022
แก้ไขจมูกโอเพ่น ซี่โครง ไร้ซิลิโคน
ราคา: THB 99,000

บอกได้คำเดียวเลยว่า "ส๊วยยยยยยย"🥰 1 เดือนเข้าที่ชีปังเว่อร์ สวยแบบสับๆ สวยแบบไม่มีอะไรมากั้น 😍 ด้วยเทคนิคเฉพาะของโรงพยาบาลเอเซียดูเพิ่มเติม

16 ธ.ค. 2017
โอเคเลยคะ แต่ธรรมชาติมากไปนิดนึง