รีวิว Dream Clinic Thailand

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เสริมหน้าอกกับ Dream clinic

👑✨💫 โพสต์นี้มารีวิวความประทับใจการเสริมหน้าอกกับ 👉🏻คุณหมอทรงยศ จันทจิตร์ กับ Dream Clinic ศัลยแพทย์ ติด 1 ใน 5 ในการศัลยกรรมเสริมหน้าอก 🥰 ::: ก่อนอื่นเลยค่ะมีความคิดและสนใจการเสริมหน้าอก จึงหาข้อมูลในการศัลยกรรมหน้าอกทั้งในเพจเสริมความงามต่างๆ และทาง youtube และได้เจรอกับดรีมคลีนิก หลักจากนั้นก็เข้าไปดูเคสรีวิวของคุณหมอมาโดยตลอดเป็นระยะเวลา 1 ปี พอเรามั่นใจว่าจะทำกับคุณหมอก็ทำการศึกษา...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
15 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
เสริมหน้าอกกับศัลยแพทย์เฉพาะทางมันดีแบบนี้นี่เอง เสริมหน้าอก silimed 330cc by นพ.ทรงยศ จันทจิตร์

รีวิวศัลยกรรมหน้าอกกับคุณหมอทรงยศดรีมคลินิก สวัสดีค่ะ ขอแนะนำตัวสั้นๆนะคะ ชื่อ ณฏฐพร นะคะ หรือจะเรียกสั้นๆง่ายๆว่านัทก็ได้ค่ะ วันนี้อยากจะมาแชร์ประสบการณ์ในการเสริมหน้าอกครั้งแรกในชีวิตเลยค่ะ ต้องบอกก่อนนะคะว่าโดยส่วนตัวแล้วเป็นสาวสองค่ะ ทำ research เรื่องนี้มานานมากกว่าจะตัดสินใจทำ ได้ค้นข้อมูลมาก็มากอ่านรีวิวมาก็เยอะ ทั้งสืบประวัติแพทย์หลายท่าน ดูมาหลายคลินิก จริงๆก่อนหน้าที่จะมาที่นี่ได้คิวอ...

อ่านต่อ »
1 Like1 Comment
Share
28 มิ.ย. 2017
photo
Quality Review
Silimed 320 CC ที่ Dream Clinic

สวัสดีค่ะ ก่อนอื่นต้องแนะนำตัวก่อนเลย เราอายุ 37 ปี มีลูกแล้ว 1 คน (อายุ 8 ขวบ ) ส่วนเรื่องหน้าอก ไม่ต้องพูดถึงเลย ก่อนมีลูกก็เป็นไม้กระดาน หัวนมไม่เท่ากัน และกระดูกหน้าอกก็ไม่เท่ากัน พอหลังจากคลอดลูก อะไรๆ มันก็หายไปหมด จริงๆ เป็นคนที่ชอบแต่งตัวนะคะ เวลาเห็นใครใส่ชุดสวยๆ แหวกๆ นี่ แอบอิจฉาเบาๆ ทีนี้ว่าเลยมาหาข้อมูลทาง Google เรื่องการบำรุงทรวงอก ก็ลองสั่งครีมปลาสโตแซง มาลองใช้ ผลที่ได...

อ่านต่อ »
มีเนินอกกับเขาแล้ว

2 Likes0 Comment
Share