อยู่ชั้น 5 ของห้าง the street รัชดา กรุงเทพมหานคร
500 ม. จาก MRT ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย
โทร: 02-014-2446
บริการ
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
8 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
การละเล่นรูปแบบใหม่

มีกิจกรรมให้ทำหลายอย่าง ทั้งการ Bounce ที่มีหลายโซน Ninja warrior มีฐานต่างๆให้เล่นมากมาย และการปีนผา ที่มีรูปแบบให้ปีนหลายหลายมาก ที่ต้องระวังมีแค่โซน Bounce เพราะถ้าลงผิดท่า วันรุ่งขึ้นจะปวดหลังปวดคอมากๆๆๆ นอกนั้นโอเค เด็กเล่นได้ ควรมาดึกๆเลย ถ้ามาเย็นๆเด็กจะเยอะมากกกกกกกก

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
23 เม.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
สนุกเหมือนกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง

Bounce สาขา the street รัชดา ตั้งอยู่ชั้นบนสุด ราคา 490 บาทต่อชั่วโมง สามารถเลือกได้ว่าจะเล่นเทมโพลีน หรือปีนผาจำลอง เราเล่นทั้ง2 อย่างเลยคะ แนะนำเล่นแล้วพักสักชม.แล้วค่อยเล่นต่อคะ เราเล่นเทมโพลีนก่อนต้องซื้อถุงเท้าหนึบของทางBounce ราคา85 บาท สามารถนำมาใช้ซ้ำได้ ล็อกเกอร์แบบล็อกได้ 40 บาทต่อ 4 ชม.คะ เทมโพลีนมี 5โซนที่เล่นได้ โซนเทมโพลีนพื้นดำ เด็กๆเล่นได้ผู้ใหญ่เล่นดี เราลองกระโดด มันสนุก...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share
Quality Review
มาโดดๆ กระตุ้นไขมันสักหน่อย

มีผู้อุปการะคุณให้บัตรฟรีมาเล่น 1 ชม. เลยมากันสองคนกับแฟน ถามถึงราคาค่าเข้าชม.ละราวๆ 400 บาท แพงอยู่นะ ตอนเชคอินจะให้เข้าเป็นรอบๆ เริ่มต้นชั่วโมง วันนี้มีเล่นจะจ่ายแค่ค่าถุงเท้า 85บาท จะเป็นถุงเท้าเฉพาะ มีปุ่มหนึบอยู่ใต้ฝ่าเท้าด้วย ที่นี่จะเป็นกึ่งยิม กึงสวนสนุกเพราะจะมีโซนแทมโพรีน โซนปีนหน้าผา ให้เล่น คนส่วนใหญ่เป็นเด็ก และ ต่างชาติที่เข้ามาเล่น Bounce จะมีสองสาขา เดอะสตรีท รัชดา กับ เอมค...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน10:00 - 22:00
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • รับบัตรเครดิต
จำนวนที่นั่ง
มากกว่า 50 ท่าน
ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ
เป็นการออกกำลังกายแบบใหม่ เป็นการกระโดดบนแทมโพลีน ละมีส่วนปีนผาอีกด้วย
ดูร้านอื่นๆ ใน เดอะ สตรีท รัชดา
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้