- รวมรีวิว ร้าน Lilly Spa Trang

รีวิว Lilly Spa Trang
ขัดตัวดีมากกกก ใช้ผลิตภัณเกรดดีมากกกก พนักงานฝีมือดี.น่ารัก.. ร้านสะอาดที่สุด ห้องนวดส่วนตัว ตกแต่งสวยงาม
ร้านตกแต่งสวยงาม เข้ามาแล้วสัมผัสถึงบรรยากาศสปาที่สะอาด ผ่อนคลาย.. พนักงานต้อนรับดีมาก.. ขัดตัวแล้วผิวลื่นเกลี้ยงเกลา.ผิวนุ่มสบายตัว ผ่อนคลายสุดๆ ตามด้วยนวดอโรมา.. น้องพนักงานนวดได้ฟินมาก น้ำมันที่นวดหอมและซึมเข้าผืวไม่่เหนอะ.. สัมผัสได้วา่ใช้ผลิตภัณที่ดีจริงๆดูเพิ่มเติม
เป็นร้านที่ประทับใจมากค่ะ เห็นผลมากจนมีคนทักว่าทำไมหน้าเราดูดีขึ้น เราเป็นคนหน้าบางแพ้ง่ายแต่ไม่เคยแพ้อะไรของพี่เค้าเลย
เราเป็นสิวเยอะมากค่ะตอนแรก พยายามรักษาหลายอย่าง แต่สุดท้ายไม่เห็นผลแถมเป็นหนักกว่าเดิมค่ะ จนเราได้มารักษาหน้าที่นี่ จากสิวกรังสิวเห่อเต็มหน้า ตอนนี้หน้าเรียบแล้วค่ะ พอสิวหายเราก็เริ่มนวดหน้าให้ผิวหน้ามันแข็งแรงขึ้นค่ะ ปกติเราเป็นคนผิวบาง แพ้ง่ายมากๆ โฟมทั่วไปที่ใช้กันยังแรงไปสำหรับผิวหน้าเราเลยค่ะ เราเลยใช้ครีมน้ำนมสำหรับล้างหน้าจากที่นี่ เราชอบมากเลยค่ะ ใช้ไปนานๆรู้สึกว่าสิวขึ้นน้อยลงด้วย เราช...อ่านต่อ
พอใจมากบรรยากาศดี
บรรยากาศดี ที่จอดรถสะดวกสบาย เจ้าของร้านบริการดีมาก ใจดีน่ารัก เงียบ เหมาะเเก่การผ่อนคลาย ครั้งที่ 3 ของเดือนการขัดผิว รู้สึกผิวดีขึ้นมากค่ะอ่านต่อ