Melamoon Clinic (เม ลามูน คลินิก)

4.7
10 เรตติ้ง (6 รีวิว)
ดูแลหน้าเลเซอร์มาสก์หน้า
กำลังจะปิดจนถึง 20:30

สถานที่และเส้นทาง

329 อาคาร พรเทวา เมืองทองธานี ถนน บอนด์สตรีท นนทบุรี (เลยธนาคารกรุงไทยไปเล็กน้อย)
092-621-7555, 02-503-4057
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
30 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
คุณหมอเมย์น่ารักมากก บริการดีมากกด้วย

❤ คุณหมอเมย์น่ารักมากๆค่ะ ใส่ใจดูแลดีมาก ทั้งตัวเองและแฟนติดใจทั้งคู่ เลยจะพาคุณแม่มาทำด้วยอีก - พนักงานพูดจาเพราะมาก ยิ้มแย้ม (*ไม่มีขายคอร์สยัดเยียดอะไรเลยชอบมากกค่ะตรงนี้) เราสนใจทำอะไรคุณหมอจะแนะนำดีมากๆ แถมมือเบาด้วย>< มีติดตามผลหลังทำด้วย ทั้งโทรมาถามและนัดเจอ - เครื่องมืออุปกรณ์สะอาด ห้องน้ำสะอาด - แนะนำเลยค่ะ แถวเมืองทอง เดินทางง่าย มีที่จอดรถหน้าร้าน แต่ถ้าจอดรถเต็มอาจจะต้องขับไปห...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
8 พ.ย. 2016
photo
Quality Review
ทรีตเมนต์หน้าขาวใส

เปลี่ยนหน้าที่หมองคล้ำให้กลับกลายเป็นหน้าที่ขาวกระจ่างใส ด้วยทรีทเมนต์หน้าขาวกับ Melamoon Clinic พนักงานน่ารัก ต้อนรับดี แนะนำดี มือเบา ทำจนลูกค้าเคลิ้มหลับตอนไหนไม่รู้ ตื่นมารู้สึกสบายหน้ามากเลยค่ะ ลองแวะใช้บริการได้ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 1 ส.ค. 2016

พนักงานพูดจาดี ยิ่มแย้มแจ่มใส

อ่านต่อ »
19 ม.ค. 2018
photo
สวย จบ ครบ ในที่เดียว

เคยหน้าพังหนักๆ ไม่ทราบสาเหตุ อยู่ดีดีก็มีทั้งสิว ผื่น คัน พอตัดสินใจมารักษาที่นี่ รู้สึกว่า มีการบริการที่ดี เป็นกันเอง ไม่ยัดเยียดหรือขายคอร์ส มีการให้คำแนะนำที่ดี สอบถามว่าเราใช้ผลิตภัณฑ์ใดอยู่ วิธีการล้างหน้า ทาครีมในทุกวัน เพื่อวิเคราะห์สาเหตุถึงการแพ้ต่างๆ ตอนนี้หน้าดีขึ้นมากจากครั้งแรกที่ไปรักษา คิดว่าจะให้คลินิคนี้ดูแลเราไปยาวๆเลยค่ะ เพราะที่นี่ไม่เพียงแต่เป็นคลินิครักษาสิว แต่เป็นคลิ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
ร้านเซอร์วิสดีมาก เลเซอร์ของดีทำแล้วเห็นผลราคาถูกมาก

ไกลไปหน่อยแต่ว่าคุณหมอใจดีมาก ที่นี้ราคาไม่แพงมาก เลเซอร์แล้วเห็นผลจริงๆใช้เครื่องดีมากจากเมกาทั้งนั้น ไม่เหมือนบางเจ้าไปแล้วใช้เครื่องไทย เป็นสิวมาเป็นสิบปีแล้ว ลองรักษากับคุณหมอเห็นผลดีขึ้น ตอนนั้นเลเซอร์ไปด้วยหน้าใสขึ้นจริง(แต่กินยาสิวด้วยไม่รู้ว่าอันไหนช่วยมากกว่ากัน)แต่รอยแดงหายขึ้นมาก dual yellow ดีจริงปกติไม่ค่อยกล้าทำตามคลีนิคแนะนำแต่ที่นี้เชื่อถือได้ คุณหมอผู้หญิงแนะนำขั้นตอนละเอียดมาก

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
25 มิ.ย. 2016
photo
เลเซอร์ดี คุณหมอก็น่ารัก ให้คำแนะนำดีมากเลย ชอบค่ะ

ส่วนตัวเพิ่งเคยซื้อดีลกับวงในครั้งแรก คอร์สกำจัดขนรักแร้ 5 ครั้ง 3,999 บาท ที่เมลามูน คลินิก ไปทำมา 2 ครั้งแล้ว ดีมากเลยค่ะ ขนขึ้นช้า และน้อยลงกว่าเดิมเยอะมาก แถมเป็นเลเซอร์กำจัดขนที่ดีที่สุดในตอนนี้ด้วย ชื่อว่า YAG ใครยังลังเลกับคอร์สนี้อยู่ แนะนำเลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
จันทร์ - อังคาร11:30 - 20:30
พฤหัสบดี - อาทิตย์11:30 - 20:30
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • รับบัตรเครดิต
ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ
เม ลามูน ... ละมุนแห่งความงาม ศูนย์ความงามและเลเซอร์ครบวงจร ฟิลเลอร์ filler โบทอก
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้