รีวิว Melamoon Clinic

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
30 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
คุณหมอเมย์น่ารักมากก บริการดีมากกด้วย

❤ คุณหมอเมย์น่ารักมากๆค่ะ ใส่ใจดูแลดีมาก ทั้งตัวเองและแฟนติดใจทั้งคู่ เลยจะพาคุณแม่มาทำด้วยอีก - พนักงานพูดจาเพราะมาก ยิ้มแย้ม (*ไม่มีขายคอร์สยัดเยียดอะไรเลยชอบมากกค่ะตรงนี้) เราสนใจทำอะไรคุณหมอจะแนะนำดีมากๆ แถมมือเบาด้วย>< มีติดตามผลหลังทำด้วย ทั้งโทรมาถามและนัดเจอ - เครื่องมืออุปกรณ์สะอาด ห้องน้ำสะอาด - แนะนำเลยค่ะ แถวเมืองทอง เดินทางง่าย มีที่จอดรถหน้าร้าน แต่ถ้าจอดรถเต็มอาจจะต้องขับไปห...

อ่านต่อ »
Melamoon Clinic

6 Likes0 Comment
Share
8 พ.ย. 2016
photo
Quality Review
ทรีตเมนต์หน้าขาวใส

เปลี่ยนหน้าที่หมองคล้ำให้กลับกลายเป็นหน้าที่ขาวกระจ่างใส ด้วยทรีทเมนต์หน้าขาวกับ Melamoon Clinic พนักงานน่ารัก ต้อนรับดี แนะนำดี มือเบา ทำจนลูกค้าเคลิ้มหลับตอนไหนไม่รู้ ตื่นมารู้สึกสบายหน้ามากเลยค่ะ ลองแวะใช้บริการได้ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
บรรยากาศหน้าร้านค่ะ จอดรถหน้าร้านได้เลย

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 1 ส.ค. 2016

พนักงานพูดจาดี ยิ่มแย้มแจ่มใส

อ่านต่อ »
19 ม.ค. 2018
photo
สวย จบ ครบ ในที่เดียว

เคยหน้าพังหนักๆ ไม่ทราบสาเหตุ อยู่ดีดีก็มีทั้งสิว ผื่น คัน พอตัดสินใจมารักษาที่นี่ รู้สึกว่า มีการบริการที่ดี เป็นกันเอง ไม่ยัดเยียดหรือขายคอร์ส มีการให้คำแนะนำที่ดี สอบถามว่าเราใช้ผลิตภัณฑ์ใดอยู่ วิธีการล้างหน้า ทาครีมในทุกวัน เพื่อวิเคราะห์สาเหตุถึงการแพ้ต่างๆ ตอนนี้หน้าดีขึ้นมากจากครั้งแรกที่ไปรักษา คิดว่าจะให้คลินิคนี้ดูแลเราไปยาวๆเลยค่ะ เพราะที่นี่ไม่เพียงแต่เป็นคลินิครักษาสิว แต่เป็นคลิ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
ร้านเซอร์วิสดีมาก เลเซอร์ของดีทำแล้วเห็นผลราคาถูกมาก

ไกลไปหน่อยแต่ว่าคุณหมอใจดีมาก ที่นี้ราคาไม่แพงมาก เลเซอร์แล้วเห็นผลจริงๆใช้เครื่องดีมากจากเมกาทั้งนั้น ไม่เหมือนบางเจ้าไปแล้วใช้เครื่องไทย เป็นสิวมาเป็นสิบปีแล้ว ลองรักษากับคุณหมอเห็นผลดีขึ้น ตอนนั้นเลเซอร์ไปด้วยหน้าใสขึ้นจริง(แต่กินยาสิวด้วยไม่รู้ว่าอันไหนช่วยมากกว่ากัน)แต่รอยแดงหายขึ้นมาก dual yellow ดีจริงปกติไม่ค่อยกล้าทำตามคลีนิคแนะนำแต่ที่นี้เชื่อถือได้ คุณหมอผู้หญิงแนะนำขั้นตอนละเอียดมาก

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
25 มิ.ย. 2016
photo
เลเซอร์ดี คุณหมอก็น่ารัก ให้คำแนะนำดีมากเลย ชอบค่ะ

ส่วนตัวเพิ่งเคยซื้อดีลกับวงในครั้งแรก คอร์สกำจัดขนรักแร้ 5 ครั้ง 3,999 บาท ที่เมลามูน คลินิก ไปทำมา 2 ครั้งแล้ว ดีมากเลยค่ะ ขนขึ้นช้า และน้อยลงกว่าเดิมเยอะมาก แถมเป็นเลเซอร์กำจัดขนที่ดีที่สุดในตอนนี้ด้วย ชื่อว่า YAG ใครยังลังเลกับคอร์สนี้อยู่ แนะนำเลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

LBC Clinic
LBC Clinic
Inz clinic ปุณณวิถี
Inz clinic ปุณณวิถี
Haeyo Clinic
Haeyo Clinic
Clinicneo:ปรับรูปหน้า ฟิลเลอร์ เลเซอร์ ศัลยกรรมความงาม
Clinicneo:ปรับรูปหน้า ฟิลเลอร์ เลเซอร์ ศัลยกรรมความงาม
Meko Clinic จตุจักร
Meko Clinic จตุจักร