รีวิว Melamoon Clinic

เรียงตาม : /
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คุณหมอเมย์น่ารักมากก บริการดีมากกด้วย

❤ คุณหมอเมย์น่ารักมากๆค่ะ ใส่ใจดูแลดีมาก ทั้งตัวเองและแฟนติดใจทั้งคู่ เลยจะพาคุณแม่มาทำด้วยอีก - พนักงานพูดจาเพราะมาก ยิ้มแย้ม (*ไม่มีขายคอร์สยัดเยียดอะไรเลยชอบมากกค่ะตรงนี้) เราสนใจทำอะไรคุณหมอจะแนะนำดีมากๆ แถมมือเบาด้วย>< มีติดตามผลหลังทำด้วย ทั้งโทรมาถามและนัดเจอ - เครื่องมืออุปกรณ์สะอาด ห้องน้ำสะอาด - แนะนำเลยค่ะ แถวเมืองทอง เดินทางง่าย มีที่จอดรถหน้าร้าน แต่ถ้าจอดรถเต็มอาจจะต้องขับไปห...

อ่านต่อ »
Melamoon Clinic

6 Likes0 Comment
Share
8 พ.ย. 2016
photo
Quality Review
ทรีตเมนต์หน้าขาวใส

เปลี่ยนหน้าที่หมองคล้ำให้กลับกลายเป็นหน้าที่ขาวกระจ่างใส ด้วยทรีทเมนต์หน้าขาวกับ Melamoon Clinic พนักงานน่ารัก ต้อนรับดี แนะนำดี มือเบา ทำจนลูกค้าเคลิ้มหลับตอนไหนไม่รู้ ตื่นมารู้สึกสบายหน้ามากเลยค่ะ ลองแวะใช้บริการได้ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
บรรยากาศหน้าร้านค่ะ จอดรถหน้าร้านได้เลย

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 1 ส.ค. 2016

พนักงานพูดจาดี ยิ่มแย้มแจ่มใส

อ่านต่อ »
19 ม.ค. 2018
photo
สวย จบ ครบ ในที่เดียว

เคยหน้าพังหนักๆ ไม่ทราบสาเหตุ อยู่ดีดีก็มีทั้งสิว ผื่น คัน พอตัดสินใจมารักษาที่นี่ รู้สึกว่า มีการบริการที่ดี เป็นกันเอง ไม่ยัดเยียดหรือขายคอร์ส มีการให้คำแนะนำที่ดี สอบถามว่าเราใช้ผลิตภัณฑ์ใดอยู่ วิธีการล้างหน้า ทาครีมในทุกวัน เพื่อวิเคราะห์สาเหตุถึงการแพ้ต่างๆ ตอนนี้หน้าดีขึ้นมากจากครั้งแรกที่ไปรักษา คิดว่าจะให้คลินิคนี้ดูแลเราไปยาวๆเลยค่ะ เพราะที่นี่ไม่เพียงแต่เป็นคลินิครักษาสิว แต่เป็นคลิ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
ร้านเซอร์วิสดีมาก เลเซอร์ของดีทำแล้วเห็นผลราคาถูกมาก

ไกลไปหน่อยแต่ว่าคุณหมอใจดีมาก ที่นี้ราคาไม่แพงมาก เลเซอร์แล้วเห็นผลจริงๆใช้เครื่องดีมากจากเมกาทั้งนั้น ไม่เหมือนบางเจ้าไปแล้วใช้เครื่องไทย เป็นสิวมาเป็นสิบปีแล้ว ลองรักษากับคุณหมอเห็นผลดีขึ้น ตอนนั้นเลเซอร์ไปด้วยหน้าใสขึ้นจริง(แต่กินยาสิวด้วยไม่รู้ว่าอันไหนช่วยมากกว่ากัน)แต่รอยแดงหายขึ้นมาก dual yellow ดีจริงปกติไม่ค่อยกล้าทำตามคลีนิคแนะนำแต่ที่นี้เชื่อถือได้ คุณหมอผู้หญิงแนะนำขั้นตอนละเอียดมาก

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
25 มิ.ย. 2016
photo
เลเซอร์ดี คุณหมอก็น่ารัก ให้คำแนะนำดีมากเลย ชอบค่ะ

ส่วนตัวเพิ่งเคยซื้อดีลกับวงในครั้งแรก คอร์สกำจัดขนรักแร้ 5 ครั้ง 3,999 บาท ที่เมลามูน คลินิก ไปทำมา 2 ครั้งแล้ว ดีมากเลยค่ะ ขนขึ้นช้า และน้อยลงกว่าเดิมเยอะมาก แถมเป็นเลเซอร์กำจัดขนที่ดีที่สุดในตอนนี้ด้วย ชื่อว่า YAG ใครยังลังเลกับคอร์สนี้อยู่ แนะนำเลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Anda tropical Spa
Anda tropical Spa
Meko Clinic จตุจักร
Meko Clinic จตุจักร
BELLE LUMIERE  Tokyo อุดมสุข
BELLE LUMIERE Tokyo อุดมสุข
PureMed Clinic เพียวเมดคลินิก
PureMed Clinic เพียวเมดคลินิก
Pinyada Clinic
Pinyada Clinic