Lusrica

ปิดอยู่จะเปิดในวันศุกร์ เวลา 09:00
96
เวลาทำการหรือบริการอาจมีการเปลี่ยนแปลง เนื่องจากสถานการณ์ โควิด-19 กรุณาติดต่อสถานที่นี้โดยตรงสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม
141 Sukhumvit 53 กรุงเทพมหานคร
โทร: 02 009 2616
บริการ
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
22 พ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
มาทำสีพร้อมตัดผมจะคุ้มกว่า

มาตัดผมที่นี่เพราะสนใจจะสระผมด้วยโซดา ที่พอรู้ว่ามีที่ร้านนี้ที่เดียว ราคาอยู่ที่ 1,200 บาท ถ้าตัดผม (รวมสระผม) ซึ่งตอนนี้ร้านมีโปรโมชั่นทำสีผมรวมตัดผมที่มีราราสูงกว่านี้เพียงนิดเดียว เรามองว่าคุ้มกว่านะ สระผมได้ถนอมหนังศีรษะ ผมสะอาดดี ช่างที่ตัดเป็นช่างคนไทย ผมที่ได้จากการตัด (ผมบ๊อบ) ตามภาพที่เห็นค่ะ บรรยากาศร้านค่อนข้างสบายตา เน้นโล่งโปร่ง สีขาว ชอบที่ตกแต่งด้วยภาพ เด็กสามตา ศิลปิน Alex Face

ดูเพิ่มเติม »
5 Likes0 Comment
Share
4 มี.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
มาลองตัดผมกับช่างญี่ปุ่น

มาทำธุระแถวทองหล่อ อยากตัดผมมาก เลยลองหาร้านในวงในบิวตี้ดู ส่วนมากก็จะเจอแต่ร้านที่เน้นทำสี ดัด ยืด อะไรประมาณนั้น มาเจอร้านนี้ บอกว่าสระผมด้วยโซดา ซึ่งเราเคยไปสระด้วยโซดาที่ออนเซ็นที่นึงแล้วชอบมาก ผมนุ่ม เลยเลือกร้านนี้เลย โทรไปจองก่อน มีคิวว่างพอดี มีให้เลือกช่างคนไทยกับช่างญี่ปุ่น ในราคาเท่ากัน เราเลยเลือกตัดกับช่างญี่ปุ่น พี่สาวตัดกับช่างคนไทย การบริการที่ร้านดีมาก สระผมสบายสุดๆ มีนวดให...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
แปลกแหวกแนว ร้านนี้มีถังอากาศสำหรับดำน้ำไว้ทำไม!

ออกตัวเลยว่า ไม่เจอสระผมด้วยโซดา มาร้านครั้งแรกก็งงๆๆ ว่าเอ๊ะ ร้านนี้ สอนดำน้ำ หรือยังไง มีถังอากาศ เต็มเลย ฮ่าๆๆๆ ด้วยความที่ได้ยินชื่อเสียงจากญี่ปุ่นมาว่า มันดี มันเริ่ด ก็ต้องลองซะหน่อย แถมร้านนี้เป็นแนวเป็นออแกนิค มองไปรอบๆบรรยากาศ ดี โล่ง เข้าไปละรู้สึกสบายไม่อึดอัด ลองครั้งเลย โอ้ววววว มันดี๊ อ่ะแก น้ำนวดๆศรีษะสบายมากก แอบถามพี่เค้าว่า มันดียังไง มันเป็นการดีท็อก หนังศรีษะ และเส้นผม สระผม...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
จันทร์ - อังคาร09:00 - 17:30
พฤหัสบดี - อาทิตย์09:00 - 17:30
  • ที่จอดรถ(จอดข้างทาง)
  • รับบัตรเครดิต
แท็ก
ทรงผมสวย ทำผม ดัดผม ดัดผมดิจิตอล ทำสีผม
ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ
ปิดทุกวันพุธ
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้